🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enakkaay Katharum in G♭ Scale

G♭ = F♯
எனக்காய் கதறும் (எனக்காய் மரித்த)
என் இயேசு நல்லவரே
கஷ்டங்களில் எந்தன் துணையவரே
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
மரணத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
மாறாத வாக்கு உண்டு
இருள் சூழ்ந்து பாரங்கள் நெருக்கினாலும்
இமைப்பொழுதே மறந்தவர்
இருக்கின்றவராக இருக்கின்றாரே
இன்றும் என் ஜெபம் கேட்பார்
…எனக்காய் கதறும்
வியாதியால் சரீரம் வாடினாலும்
வல்லமை தாங்கிடுமே
ஆதியில் பேர் சொல்லி அழைத்தவரே
ஆற்றுவார் அன்பினாலே
பரலோகில் உம்மையல்லால் யார் எனக்கு
புவியில் விருப்பம் வேறில்லை
…எனக்காய் கதறும்

எனக்காய் கதறும் (எனக்காய் மரித்த)
Enakkaay Katharum (enakkaay Mariththa)
என் இயேசு நல்லவரே
En Yesu Nallavarae
கஷ்டங்களில் எந்தன் துணையவரே
Kashdangalil Enthan Thunnaiyavarae
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
Kannnneerellaam Thutaippaar

மரணத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
Maranaththin Paathaiyil Nadanthaalum
மாறாத வாக்கு உண்டு
Maaraatha Vaakku Unndu
இருள் சூழ்ந்து பாரங்கள் நெருக்கினாலும்
Irul Soolnthu Paarangal Nerukkinaalum
இமைப்பொழுதே மறந்தவர்
Imaippoluthae Maranthavar
இருக்கின்றவராக இருக்கின்றாரே
Irukkintavaraaka Irukkintarae
இன்றும் என் ஜெபம் கேட்பார்
Intum En Jepam Kaetpaar
...எனக்காய் கதறும்
...enakkaay Katharum

வியாதியால் சரீரம் வாடினாலும்
Viyaathiyaal Sareeram Vaatinaalum
வல்லமை தாங்கிடுமே
Vallamai Thaangidumae
ஆதியில் பேர் சொல்லி அழைத்தவரே
Aathiyil Paer Solli Alaiththavarae
ஆற்றுவார் அன்பினாலே
Aattuvaar Anpinaalae
பரலோகில் உம்மையல்லால் யார் எனக்கு
Paralokil Ummaiyallaal Yaar Enakku
புவியில் விருப்பம் வேறில்லை
Puviyil Viruppam Vaerillai
...எனக்காய் கதறும்
...enakkaay Katharum


Enakkaay Katharum Chords Keyboard

enakkaay Katharum (enakkaay Mariththa)
en Yesu Nallavarae
kashdangalil Enthan Thunnaiyavarae
kannnneerellaam thutaippaar

maranaththin Paathaiyil Nadanthaalum
maaraatha Vaakku Unndu
irul Soolnthu Paarangal Nerukkinaalum
imaippoluthae Maranthavar
irukkintavaraaka Irukkintarae
intum En Jepam Kaetpaar
...enakkaay Katharum

viyaathiyaal Sareeram Vaatinaalum
vallamai Thaangkidumae
aathiyil Paer Solli Alaiththavarae
aattuvaar Anpinaalae
paralokil Ummaiyallaal Yaar Enakku
puviyil Viruppam Vaerillai
...enakkaay Katharum


Enakkaay Katharum Chords Guitar


Enakkaay Katharum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Katharum Chords in G♭ Scale

Enakkaay Katharum (mariththa) Lyrics
தமிழ்