🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enakkaakavae Yaavaiyum in F Scale

எனக்காகவே யாவையும்
செய்து முடித்தீர்
நன்றி நன்றி ஐயா
என் பாவங்கள் யாவையும்
சுமந்து கொண்டீரே
நன்றி நன்றி ஐயா
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாக தருபவரே – 2
நான் எனது பிள்ளைக்கு
நல்ல ஈவை கொடுக்கிறேன்
பரம பிதா அதைப் பார்க்கிலும்
கொடுத்திடுவாரே – 2
…நினைப்பதற்கும்
அன்றாடம் வேண்டிய
ஆகாரம் தாருமே
தீமை என்னை அணுகாமல்
காக்கும் தேவனே
…நினைப்பதற்கும்
ஆபிரகாமை அழைத்தீரே
ஆசீர்வாதம் கொடுத்தீரே
அதுபோல என்னையும்
ஆசீர்வதியும்
…நினைப்பதற்கும்

எனக்காகவே யாவையும்
Enakkaakavae Yaavaiyum
செய்து முடித்தீர்
Seythu Mutiththeer
நன்றி நன்றி ஐயா
Nanti Nanti Aiyaa
என் பாவங்கள் யாவையும்
En Paavangal Yaavaiyum
சுமந்து கொண்டீரே
Sumanthu Konnteerae
நன்றி நன்றி ஐயா
Nanti Nanti Aiyaa
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
Ninaippatharkum Jepippatharkum
அதிகமாக தருபவரே – 2
Athikamaaka Tharupavarae – 2

நான் எனது பிள்ளைக்கு
Naan Enathu Pillaikku
நல்ல ஈவை கொடுக்கிறேன்
Nalla Eevai Kodukkiraen
பரம பிதா அதைப் பார்க்கிலும்
Parama Pithaa Athaip Paarkkilum
கொடுத்திடுவாரே – 2
Koduththiduvaarae – 2
...நினைப்பதற்கும்
...ninaippatharkum

அன்றாடம் வேண்டிய
Antadam Vaenntiya
ஆகாரம் தாருமே
Aakaaram Thaarumae
தீமை என்னை அணுகாமல்
Theemai Ennai Anukaamal
காக்கும் தேவனே
Kaakkum Thaevanae
...நினைப்பதற்கும்
...ninaippatharkum

ஆபிரகாமை அழைத்தீரே
Aapirakaamai Alaiththeerae
ஆசீர்வாதம் கொடுத்தீரே
Aaseervaatham Koduththeerae
அதுபோல என்னையும்
Athupola Ennaiyum
ஆசீர்வதியும்
Aaseervathiyum
...நினைப்பதற்கும்
...ninaippatharkum


Enakkaakavae Yaavaiyum Chords Keyboard

enakkaakavae Yaavaiyum
seythu Mutiththeer
nanti Nanri Aiyaa
en Paavangal Yaavaiyum
sumanthu Konnteerae
nanti Nanri Aiyaa
ninaippatharkum Jepippatharkum
athikamaaka tharupavarae – 2

naan Enathu Pillaikku
nalla Eevai Kodukkiraen
parama Pithaa Athaip Paarkkilum
koduththiduvaarae – 2
...ninaippatharkum

antadam Vaenntiya
aakaaram Thaarumae
theemai Ennai Anukaamal
kaakkum Thaevanae
...ninaippatharkum

aapirakaamai Alaiththeerae
aaseervaatham Koduththeerae
athupola Ennaiyum
aaseervathiyum
...ninaippatharkum


Enakkaakavae Yaavaiyum Chords Guitar


Enakkaakavae Yaavaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaakavae Yaavaiyum Chords in F Scale

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து Lyrics
தமிழ்