🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Yesu Raajaavukkae in G♯ Scale

D♯
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
A♯
A♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
D♯
A♯
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
A♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
D♯
D♯
கர்த்தாவே நீர்
A♯
செய்த நன்மைக
G♯
ளை
D♯
நித்தமும் நி
A♯
னைக்கிறேன்
D♯
D♯
முழு உள்ளத்
G♯
தோடு உம் நாமம்
D♯
A♯7
பாடிப் புகழுவேன்
D♯
– 2 நான்
…என் இயேசு
D♯
நெருக்கப்பட்டேன்
A♯
தள்ளப்பட்டே
G♯
ன்
D♯
நேசர் நீர் அ
A♯
ணைத்தீரே
D♯
D♯
கைவிடப்பட்டு
G♯
கதறினேன்
D♯
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
D♯
இனி நான் வாழ்வது
A♯
உமக்காக
G♯
D♯
உமது மகிமைக்
A♯
காக
D♯
D♯
உம் அன்பை எடுத்
G♯
துச் சொல்லவேன்
D♯
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
…என் இயேசு
D♯
பாவங்கள் அனைத்து
A♯
ம் மன்னித்தீ
G♯
ரே
D♯
நோய்களை சுகமா
A♯
க்கினீர்
D♯
D♯
எனது ஜீவனை
G♯
அழிவில் நின்று
D♯
A♯7
காத்து இரட்சித்தீரே
D♯
(ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
D♯
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
A♯
En Yesu Raajaavukkae
A♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
D♯
ennaalum Sthoththiram
A♯
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
Ennodu Vaalpavarkkae
A♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
D♯
ennaalum Sthoththiram
D♯
கர்த்தாவே நீர்
A♯
செய்த நன்மைக
G♯
ளை
Karththaavae Neer Seytha Nanmaikalai
D♯
நித்தமும் நி
A♯
னைக்கிறேன்
D♯
Niththamum Ninaikkiraen
D♯
முழு உள்ளத்
G♯
தோடு உம் நாமம்
D♯
Mulu Ullaththodu Um Naamam
A♯7
பாடிப் புகழுவேன்
D♯
- 2 நான்
paatip Pukaluvaen - 2 Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
D♯
நெருக்கப்பட்டேன்
A♯
தள்ளப்பட்டே
G♯
ன்
Nerukkappattaen Thallappattaen
D♯
நேசர் நீர் அ
A♯
ணைத்தீரே
D♯
Naesar Neer Annaiththeerae
D♯
கைவிடப்பட்டு
G♯
கதறினேன்
D♯
Kaividappattu Katharinaen
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ.....ஆ)
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu
D♯
இனி நான் வாழ்வது
A♯
உமக்காக
G♯
Ini Naan Vaalvathu Umakkaaka
D♯
உமது மகிமைக்
A♯
காக
D♯
Umathu Makimaikkaaka
D♯
உம் அன்பை எடுத்
G♯
துச் சொல்லவேன்
D♯
Um Anpai Eduththuch Sollavaen
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
Oyaamal Paaduvaen Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
D♯
பாவங்கள் அனைத்து
A♯
ம் மன்னித்தீ
G♯
ரே
Paavangal Anaiththum Manniththeerae
D♯
நோய்களை சுகமா
A♯
க்கினீர்
D♯
Nnoykalai Sukamaakkineer
D♯
எனது ஜீவனை
G♯
அழிவில் நின்று
D♯
Enathu Jeevanai Alivil Nintu
A♯7
காத்து இரட்சித்தீரே
D♯
(ஆ.....ஆ)
kaaththu Iratchiththeerae (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Keyboard

D♯
en Yesu Raajaavukkae
A♯
A♯7
ennaalum Sthoththiram
D♯
A♯
ennodu Vaalpavarkkae
A♯7
ennaalum Sthoththiram
D♯
D♯
karththaavae Neer
A♯
seytha Nanmaika
G♯
lai
D♯
niththamum Ni
A♯
naikkiraen
D♯
D♯
mulu Ullath
G♯
thodu Um Naamam
D♯
A♯7
paatip Pukaluvaen
D♯
- 2 Naan
...en Yesu
D♯
nerukkappattaen
A♯
Thallappattae
G♯
n
D♯
naesar Neer A
A♯
nnaiththeerae
D♯
D♯
kaividappattu
G♯
Katharinaen
D♯
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...en Yesu
D♯
ini Naan Vaalvathu
A♯
Umakkaaka
G♯
D♯
umathu Makimaik
A♯
kaaka
D♯
D♯
um Anpai Eduth
G♯
thuch Sollavaen
D♯
Oyaamal Paaduvaen Naan
...en Yesu
D♯
paavangal Anaiththu
A♯
m Manniththee
G♯
rae
D♯
Nnoykalai Sukamaa
A♯
kkineer
D♯
D♯
enathu Jeevanai
G♯
alivil Nintu
D♯
A♯7
kaaththu Iratchiththeerae
D♯
(aa.....aa)
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Guitar


En Yesu Raajaavukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaavukkae Chords in G♯ Scale

En yesu rajavukke Lyrics
தமிழ்