🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Yesu Raajaavukkae in F Scale

என் இயேசு ராஜாவுக்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
கர்த்தாவே நீர் செய்த நன்மைகளை
நித்தமும் நினைக்கிறேன்
முழு உள்ளத்தோடு உம் நாமம்
பாடிப் புகழுவேன் – 2 நான்
…என் இயேசு
நெருக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
நேசர் நீர் அணைத்தீரே
கைவிடப்பட்டு கதறினேன்
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
இனி நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது மகிமைக்காக
உம் அன்பை எடுத்துச் சொல்லவேன்
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
…என் இயேசு
பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னித்தீரே
நோய்களை சுகமாக்கினீர்
எனது ஜீவனை அழிவில் நின்று
காத்து இரட்சித்தீரே (ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு

என் இயேசு ராஜாவுக்கே
En Yesu Raajaavukkae
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
ennaalum Sthoththiram
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
Ennodu Vaalpavarkkae
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
ennaalum Sthoththiram

கர்த்தாவே நீர் செய்த நன்மைகளை
Karththaavae Neer Seytha Nanmaikalai
நித்தமும் நினைக்கிறேன்
Niththamum Ninaikkiraen
முழு உள்ளத்தோடு உம் நாமம்
Mulu Ullaththodu Um Naamam
பாடிப் புகழுவேன் - 2 நான்
paatip Pukaluvaen - 2 Naan
...என் இயேசு
...en Yesu

நெருக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
Nerukkappattaen Thallappattaen
நேசர் நீர் அணைத்தீரே
Naesar Neer Annaiththeerae
கைவிடப்பட்டு கதறினேன்
Kaividappattu Katharinaen
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ.....ஆ)
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu

இனி நான் வாழ்வது உமக்காக
Ini Naan Vaalvathu Umakkaaka
உமது மகிமைக்காக
Umathu Makimaikkaaka
உம் அன்பை எடுத்துச் சொல்லவேன்
Um Anpai Eduththuch Sollavaen
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
Oyaamal Paaduvaen Naan
...என் இயேசு
...en Yesu

பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னித்தீரே
Paavangal Anaiththum Manniththeerae
நோய்களை சுகமாக்கினீர்
Nnoykalai Sukamaakkineer
எனது ஜீவனை அழிவில் நின்று
Enathu Jeevanai Alivil Nintu
காத்து இரட்சித்தீரே (ஆ.....ஆ)
kaaththu Iratchiththeerae (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu


En Yesu Raajaavukkae Chords Keyboard

en Yesu Raajaavukkae
ennaalum Sthoththiram
ennodu Vaalpavarkkae
ennaalum Sthoththiram

karththaavae Neer seytha Nanmaikalai
niththamum Ninaikkiraen
mulu Ullaththodu Um Naamam
paatip Pukaluvaen - 2 Naan
...en Yesu

nerukkappattaen Thallappattaen
naesar Neer Annaiththeerae
kaividappattu Katharinaen
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...en Yesu

ini Naan Vaalvathu Umakkaaka
umathu Makimaikkaaka
um Anpai Eduththuch Sollavaen
Oyaamal Paaduvaen Naan
...en Yesu

paavangal Anaiththum Manniththeerae
Nnoykalai Sukamaakkineer
enathu Jeevanai alivil Nintu
kaaththu Iratchiththeerae (aa.....aa)
...en Yesu


En Yesu Raajaavukkae Chords Guitar


En Yesu Raajaavukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaavukkae Chords in F Scale

En yesu rajavukke Lyrics
தமிழ்