🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Yesu Raajaavukkae in E Scale

B♭
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
F
F7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
B♭
F
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
F7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
B♭
B♭
கர்த்தாவே நீர்
F
செய்த நன்மைக
E♭
ளை
B♭
நித்தமும் நி
F
னைக்கிறேன்
B♭
B♭
முழு உள்ளத்
E♭
தோடு உம் நாமம்
B♭
F7
பாடிப் புகழுவேன்
B♭
– 2 நான்
…என் இயேசு
B♭
நெருக்கப்பட்டேன்
F
தள்ளப்பட்டே
E♭
ன்
B♭
நேசர் நீர் அ
F
ணைத்தீரே
B♭
B♭
கைவிடப்பட்டு
E♭
கதறினேன்
B♭
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
B♭
இனி நான் வாழ்வது
F
உமக்காக
E♭
B♭
உமது மகிமைக்
F
காக
B♭
B♭
உம் அன்பை எடுத்
E♭
துச் சொல்லவேன்
B♭
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
…என் இயேசு
B♭
பாவங்கள் அனைத்து
F
ம் மன்னித்தீ
E♭
ரே
B♭
நோய்களை சுகமா
F
க்கினீர்
B♭
B♭
எனது ஜீவனை
E♭
அழிவில் நின்று
B♭
F7
காத்து இரட்சித்தீரே
B♭
(ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
B♭
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
F
En Yesu Raajaavukkae
F7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
B♭
ennaalum Sthoththiram
F
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
Ennodu Vaalpavarkkae
F7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
B♭
ennaalum Sthoththiram
B♭
கர்த்தாவே நீர்
F
செய்த நன்மைக
E♭
ளை
Karththaavae Neer Seytha Nanmaikalai
B♭
நித்தமும் நி
F
னைக்கிறேன்
B♭
Niththamum Ninaikkiraen
B♭
முழு உள்ளத்
E♭
தோடு உம் நாமம்
B♭
Mulu Ullaththodu Um Naamam
F7
பாடிப் புகழுவேன்
B♭
- 2 நான்
paatip Pukaluvaen - 2 Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
B♭
நெருக்கப்பட்டேன்
F
தள்ளப்பட்டே
E♭
ன்
Nerukkappattaen Thallappattaen
B♭
நேசர் நீர் அ
F
ணைத்தீரே
B♭
Naesar Neer Annaiththeerae
B♭
கைவிடப்பட்டு
E♭
கதறினேன்
B♭
Kaividappattu Katharinaen
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ.....ஆ)
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu
B♭
இனி நான் வாழ்வது
F
உமக்காக
E♭
Ini Naan Vaalvathu Umakkaaka
B♭
உமது மகிமைக்
F
காக
B♭
Umathu Makimaikkaaka
B♭
உம் அன்பை எடுத்
E♭
துச் சொல்லவேன்
B♭
Um Anpai Eduththuch Sollavaen
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
Oyaamal Paaduvaen Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
B♭
பாவங்கள் அனைத்து
F
ம் மன்னித்தீ
E♭
ரே
Paavangal Anaiththum Manniththeerae
B♭
நோய்களை சுகமா
F
க்கினீர்
B♭
Nnoykalai Sukamaakkineer
B♭
எனது ஜீவனை
E♭
அழிவில் நின்று
B♭
Enathu Jeevanai Alivil Nintu
F7
காத்து இரட்சித்தீரே
B♭
(ஆ.....ஆ)
kaaththu Iratchiththeerae (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Keyboard

B♭
en Yesu Raajaavukkae
F
F7
ennaalum Sthoththiram
B♭
F
ennodu Vaalpavarkkae
F7
ennaalum Sthoththiram
B♭
B♭
karththaavae Neer
F
seytha Nanmaika
E♭
lai
B♭
niththamum Ni
F
naikkiraen
B♭
B♭
mulu Ullath
E♭
thodu Um Naamam
B♭
F7
paatip Pukaluvaen
B♭
- 2 Naan
...en Yesu
B♭
nerukkappattaen
F
Thallappattae
E♭
n
B♭
naesar Neer A
F
nnaiththeerae
B♭
B♭
kaividappattu
E♭
Katharinaen
B♭
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...en Yesu
B♭
ini Naan Vaalvathu
F
Umakkaaka
E♭
B♭
umathu Makimaik
F
kaaka
B♭
B♭
um Anpai Eduth
E♭
thuch Sollavaen
B♭
Oyaamal Paaduvaen Naan
...en Yesu
B♭
paavangal Anaiththu
F
m Manniththee
E♭
rae
B♭
Nnoykalai Sukamaa
F
kkineer
B♭
B♭
enathu Jeevanai
E♭
alivil Nintu
B♭
F7
kaaththu Iratchiththeerae
B♭
(aa.....aa)
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Guitar


En Yesu Raajaavukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaavukkae Chords in E Scale

En yesu rajavukke Lyrics
தமிழ்