🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Yesu Raajaavukkae in D♯ Scale

A♯
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
F
F7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
A♯
F
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
F7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
A♯
A♯
கர்த்தாவே நீர்
F
செய்த நன்மைக
D♯
ளை
A♯
நித்தமும் நி
F
னைக்கிறேன்
A♯
A♯
முழு உள்ளத்
D♯
தோடு உம் நாமம்
A♯
F7
பாடிப் புகழுவேன்
A♯
– 2 நான்
…என் இயேசு
A♯
நெருக்கப்பட்டேன்
F
தள்ளப்பட்டே
D♯
ன்
A♯
நேசர் நீர் அ
F
ணைத்தீரே
A♯
A♯
கைவிடப்பட்டு
D♯
கதறினேன்
A♯
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
A♯
இனி நான் வாழ்வது
F
உமக்காக
D♯
A♯
உமது மகிமைக்
F
காக
A♯
A♯
உம் அன்பை எடுத்
D♯
துச் சொல்லவேன்
A♯
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
…என் இயேசு
A♯
பாவங்கள் அனைத்து
F
ம் மன்னித்தீ
D♯
ரே
A♯
நோய்களை சுகமா
F
க்கினீர்
A♯
A♯
எனது ஜீவனை
D♯
அழிவில் நின்று
A♯
F7
காத்து இரட்சித்தீரே
A♯
(ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
A♯
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
F
En Yesu Raajaavukkae
F7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
A♯
ennaalum Sthoththiram
F
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
Ennodu Vaalpavarkkae
F7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
A♯
ennaalum Sthoththiram
A♯
கர்த்தாவே நீர்
F
செய்த நன்மைக
D♯
ளை
Karththaavae Neer Seytha Nanmaikalai
A♯
நித்தமும் நி
F
னைக்கிறேன்
A♯
Niththamum Ninaikkiraen
A♯
முழு உள்ளத்
D♯
தோடு உம் நாமம்
A♯
Mulu Ullaththodu Um Naamam
F7
பாடிப் புகழுவேன்
A♯
- 2 நான்
paatip Pukaluvaen - 2 Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
A♯
நெருக்கப்பட்டேன்
F
தள்ளப்பட்டே
D♯
ன்
Nerukkappattaen Thallappattaen
A♯
நேசர் நீர் அ
F
ணைத்தீரே
A♯
Naesar Neer Annaiththeerae
A♯
கைவிடப்பட்டு
D♯
கதறினேன்
A♯
Kaividappattu Katharinaen
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ.....ஆ)
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu
A♯
இனி நான் வாழ்வது
F
உமக்காக
D♯
Ini Naan Vaalvathu Umakkaaka
A♯
உமது மகிமைக்
F
காக
A♯
Umathu Makimaikkaaka
A♯
உம் அன்பை எடுத்
D♯
துச் சொல்லவேன்
A♯
Um Anpai Eduththuch Sollavaen
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
Oyaamal Paaduvaen Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
A♯
பாவங்கள் அனைத்து
F
ம் மன்னித்தீ
D♯
ரே
Paavangal Anaiththum Manniththeerae
A♯
நோய்களை சுகமா
F
க்கினீர்
A♯
Nnoykalai Sukamaakkineer
A♯
எனது ஜீவனை
D♯
அழிவில் நின்று
A♯
Enathu Jeevanai Alivil Nintu
F7
காத்து இரட்சித்தீரே
A♯
(ஆ.....ஆ)
kaaththu Iratchiththeerae (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Keyboard

A♯
en Yesu Raajaavukkae
F
F7
ennaalum Sthoththiram
A♯
F
ennodu Vaalpavarkkae
F7
ennaalum Sthoththiram
A♯
A♯
karththaavae Neer
F
seytha Nanmaika
D♯
lai
A♯
niththamum Ni
F
naikkiraen
A♯
A♯
mulu Ullath
D♯
thodu Um Naamam
A♯
F7
paatip Pukaluvaen
A♯
- 2 Naan
...en Yesu
A♯
nerukkappattaen
F
Thallappattae
D♯
n
A♯
naesar Neer A
F
nnaiththeerae
A♯
A♯
kaividappattu
D♯
Katharinaen
A♯
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...en Yesu
A♯
ini Naan Vaalvathu
F
Umakkaaka
D♯
A♯
umathu Makimaik
F
kaaka
A♯
A♯
um Anpai Eduth
D♯
thuch Sollavaen
A♯
Oyaamal Paaduvaen Naan
...en Yesu
A♯
paavangal Anaiththu
F
m Manniththee
D♯
rae
A♯
Nnoykalai Sukamaa
F
kkineer
A♯
A♯
enathu Jeevanai
D♯
alivil Nintu
A♯
F7
kaaththu Iratchiththeerae
A♯
(aa.....aa)
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Guitar


En Yesu Raajaavukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaavukkae Chords in D♯ Scale

En yesu rajavukke Lyrics
தமிழ்