🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Yesu Raajaavukkae in B♭ Scale

B♭ = A♯
F
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
C
C7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
F
C
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
C7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
F
F
கர்த்தாவே நீர்
C
செய்த நன்மைக
A♯
ளை
F
நித்தமும் நி
C
னைக்கிறேன்
F
F
முழு உள்ளத்
A♯
தோடு உம் நாமம்
F
C7
பாடிப் புகழுவேன்
F
– 2 நான்
…என் இயேசு
F
நெருக்கப்பட்டேன்
C
தள்ளப்பட்டே
A♯
ன்
F
நேசர் நீர் அ
C
ணைத்தீரே
F
F
கைவிடப்பட்டு
A♯
கதறினேன்
F
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
F
இனி நான் வாழ்வது
C
உமக்காக
A♯
F
உமது மகிமைக்
C
காக
F
F
உம் அன்பை எடுத்
A♯
துச் சொல்லவேன்
F
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
…என் இயேசு
F
பாவங்கள் அனைத்து
C
ம் மன்னித்தீ
A♯
ரே
F
நோய்களை சுகமா
C
க்கினீர்
F
F
எனது ஜீவனை
A♯
அழிவில் நின்று
F
C7
காத்து இரட்சித்தீரே
F
(ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
F
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
C
En Yesu Raajaavukkae
C7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
F
ennaalum Sthoththiram
C
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
Ennodu Vaalpavarkkae
C7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
F
ennaalum Sthoththiram
F
கர்த்தாவே நீர்
C
செய்த நன்மைக
A♯
ளை
Karththaavae Neer Seytha Nanmaikalai
F
நித்தமும் நி
C
னைக்கிறேன்
F
Niththamum Ninaikkiraen
F
முழு உள்ளத்
A♯
தோடு உம் நாமம்
F
Mulu Ullaththodu Um Naamam
C7
பாடிப் புகழுவேன்
F
- 2 நான்
paatip Pukaluvaen - 2 Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
F
நெருக்கப்பட்டேன்
C
தள்ளப்பட்டே
A♯
ன்
Nerukkappattaen Thallappattaen
F
நேசர் நீர் அ
C
ணைத்தீரே
F
Naesar Neer Annaiththeerae
F
கைவிடப்பட்டு
A♯
கதறினேன்
F
Kaividappattu Katharinaen
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ.....ஆ)
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu
F
இனி நான் வாழ்வது
C
உமக்காக
A♯
Ini Naan Vaalvathu Umakkaaka
F
உமது மகிமைக்
C
காக
F
Umathu Makimaikkaaka
F
உம் அன்பை எடுத்
A♯
துச் சொல்லவேன்
F
Um Anpai Eduththuch Sollavaen
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
Oyaamal Paaduvaen Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
F
பாவங்கள் அனைத்து
C
ம் மன்னித்தீ
A♯
ரே
Paavangal Anaiththum Manniththeerae
F
நோய்களை சுகமா
C
க்கினீர்
F
Nnoykalai Sukamaakkineer
F
எனது ஜீவனை
A♯
அழிவில் நின்று
F
Enathu Jeevanai Alivil Nintu
C7
காத்து இரட்சித்தீரே
F
(ஆ.....ஆ)
kaaththu Iratchiththeerae (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Keyboard

F
en Yesu Raajaavukkae
C
C7
ennaalum Sthoththiram
F
C
ennodu Vaalpavarkkae
C7
ennaalum Sthoththiram
F
F
karththaavae Neer
C
seytha Nanmaika
A♯
lai
F
niththamum Ni
C
naikkiraen
F
F
mulu Ullath
A♯
thodu Um Naamam
F
C7
paatip Pukaluvaen
F
- 2 Naan
...en Yesu
F
nerukkappattaen
C
Thallappattae
A♯
n
F
naesar Neer A
C
nnaiththeerae
F
F
kaividappattu
A♯
Katharinaen
F
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...en Yesu
F
ini Naan Vaalvathu
C
Umakkaaka
A♯
F
umathu Makimaik
C
kaaka
F
F
um Anpai Eduth
A♯
thuch Sollavaen
F
Oyaamal Paaduvaen Naan
...en Yesu
F
paavangal Anaiththu
C
m Manniththee
A♯
rae
F
Nnoykalai Sukamaa
C
kkineer
F
F
enathu Jeevanai
A♯
alivil Nintu
F
C7
kaaththu Iratchiththeerae
F
(aa.....aa)
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Guitar


En Yesu Raajaavukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaavukkae Chords in B♭ Scale

En yesu rajavukke Lyrics
தமிழ்