🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Thakappanukku Thakappanaay in G♯ Scale

G♯m
என் தகப்பனுக்கு தகப்பனா
F♯
ய்
D♯
இருந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
G♯m
G♯m
என் தாயுக்கு தாயுமா
F♯
ய்
D♯
இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
G♯m
G♯m
ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் –
C♯m
என்
F♯
வேதனை நேரத்தில் கேடகம்
G♯m
F♯
இயேசுவே …
C♯m
. இயே
G♯m
சுவே – 2
G♯m
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து
E
G♯m
G♯m
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
E
G♯m
G♯m
கழுகினைப் போ
D♯
லவே எனை
D♯
தூக்கியே சுமந்தீரே
C♯m
பாடுவேன் என் பாதை
B
முடியு
F♯
ம் வரை டேடி
G♯m
C♯m
பாடினார் அவர் பா
B
தை முடி
F♯
யும் வரை – 2
G♯m
…என் தகப்பனுக்கு
G♯m
வியாதி நேரத்தில் வைத்தியராய்
E
G♯m
G♯m
என் விண்ணப்பங்களைக் கேட்டீரே
E
G♯m
G♯m
குணமாக்கி உயர்
D♯
த்தினீர்
D♯
என்னை உளமாற கழுவினீர்
C♯m
பாடுவேன் என் பாதை
B
முடியு
F♯
ம் வரை டேடி
G♯m
C♯m
பாடினார் அவர் பா
B
தை முடி
F♯
யும் வரை –
G♯m
…என் தகப்பனுக்கு
G♯m
என் தகப்பனுக்கு தகப்பனா
F♯
ய்
En Thakappanukku Thakappanaay
D♯
இருந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
G♯m
Irunthavarae Sthoththiram
G♯m
என் தாயுக்கு தாயுமா
F♯
ய்
En Thaayukku Thaayumaay
D♯
இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
G♯m
Iruppavarae Sthoththiram
G♯m
ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் –
C♯m
என்
Aapaththu Naeraththil Ataikkalam – En
F♯
வேதனை நேரத்தில் கேடகம்
G♯m
Vaethanai Naeraththil Kaedakam
F♯
இயேசுவே …
C♯m
. இயே
G♯m
சுவே - 2
Yesuvae … . Yesuvae - 2
G♯m
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து
E
G♯m
Ullangaiyil Ennai Varainthu
G♯m
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
E
G♯m
En Paatham Kallil Idaraamal
G♯m
கழுகினைப் போ
D♯
லவே எனை
Kalukinaip Polavae Enai
D♯
தூக்கியே சுமந்தீரே
Thookkiyae Sumantheerae
C♯m
பாடுவேன் என் பாதை
B
முடியு
F♯
ம் வரை டேடி
G♯m
Paaduvaen En Paathai Mutiyum Varai Taeti
C♯m
பாடினார் அவர் பா
B
தை முடி
F♯
யும் வரை – 2
G♯m
Paatinaar Avar Paathai Mutiyum Varai – 2
...என் தகப்பனுக்கு
...en Thakappanukku
G♯m
வியாதி நேரத்தில் வைத்தியராய்
E
G♯m
Viyaathi Naeraththil Vaiththiyaraay
G♯m
என் விண்ணப்பங்களைக் கேட்டீரே
E
G♯m
En Vinnnappangalaik Kaettirae
G♯m
குணமாக்கி உயர்
D♯
த்தினீர்
Kunamaakki Uyarththineer
D♯
என்னை உளமாற கழுவினீர்
Ennai Ulamaara Kaluvineer
C♯m
பாடுவேன் என் பாதை
B
முடியு
F♯
ம் வரை டேடி
G♯m
Paaduvaen En Paathai Mutiyum Varai Taeti
C♯m
பாடினார் அவர் பா
B
தை முடி
F♯
யும் வரை –
G♯m
Paatinaar Avar Paathai Mutiyum Varai –
...என் தகப்பனுக்கு
...en Thakappanukku

En Thakappanukku Thakappanaay Chords Keyboard

G♯m
en Thakappanukku Thakappanaa
F♯
y
D♯
irunthavarae Sthoththiram
G♯m
G♯m
en Thaayukku Thaayumaa
F♯
y
D♯
iruppavarae Sthoththiram
G♯m
G♯m
aapaththu Naeraththil Ataikkalam –
C♯m
en
F♯
vaethanai Naeraththil Kaedakam
G♯m
F♯
Yesuvae …
C♯m
. Iyae
G♯m
suvae - 2
G♯m
ullangaiyil Ennai Varainthu
E
G♯m
G♯m
en Paatham Kallil Idaraamal
E
G♯m
G♯m
kalukinaip Po
D♯
lavae Enai
D♯
thookkiyae Sumantheerae
C♯m
paaduvaen En Paathai
B
Mutiyu
F♯
m Varai Taeti
G♯m
C♯m
paatinaar Avar Paa
B
thai Muti
F♯
yum Varai – 2
G♯m
...en Thakappanukku
G♯m
viyaathi Naeraththil Vaiththiyaraay
E
G♯m
G♯m
en Vinnnappangalaik Kaettirae
E
G♯m
G♯m
kunamaakki Uyar
D♯
ththineer
D♯
ennai Ulamaara Kaluvineer
C♯m
paaduvaen En Paathai
B
Mutiyu
F♯
m Varai Taeti
G♯m
C♯m
paatinaar Avar Paa
B
thai Muti
F♯
yum Varai –
G♯m
...en Thakappanukku

En Thakappanukku Thakappanaay Chords Guitar


En Thakappanukku Thakappanaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thakappanukku Thakappanaay Chords in G♯ Scale

தமிழ்