🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa in E Scale

Em
என் நெனப்பெல்லாம் நீங்க இயேசப்பா
D
D
என் மனசெல்லாம் நீங்க தானப்பா
Em
Em
நான் நடந்தாலும் உங்க
Em
நெனப்பு இ
Am
யேசப்பா நான்
G
தூங்கினாலும் உங்க
G
நெனப்பு தா
Em
னப்பா
– என் நெனப்பெல்லா
Em
நான் கடந்த வந்த
Em
பாதையெல்லாம் நீங்
Am
க தான்
Am
நான்
G
நடந்து வந்த
G
பாதையெல்லாம் நீங்
Em
க தான்
– என் நெனப்பெல்லாம்
Em
நான் சுகமாக வாழ்வதும்
Em
உம் கி
Am
ருபையப்பா நான்
G
சோர்ந்து போன
G
நேரமெல்லாம் நீங்
Em
கப்பா
– என் நெனப்பெல்லாம்
Em
நான் வயதானாலும் காத்துக்
Em
கொள்ளுங்க இயேச
Am
ப்பா என்னை
G
வழுவாமல் காத்துக்
G
கொள்ளுங்க இயே
Em
சப்பா
– என் நெனப்பெல்லாம்
Em
என் நெனப்பெல்லாம் நீங்க இயேசப்பா
D
En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa
D
என் மனசெல்லாம் நீங்க தானப்பா
Em
En Manasellaam Neenga Thaanappaa
Em
நான் நடந்தாலும் உங்க
Naan Nadanthaalum Unga
Em
நெனப்பு இ
Am
யேசப்பா நான்
Nenappu Iyaesappaa Naan
G
தூங்கினாலும் உங்க
Thoonginaalum Unga
G
நெனப்பு தா
Em
னப்பா
Nenappu Thaanappaa
– என் நெனப்பெல்லா
– En Nenappellaa
Em
நான் கடந்த வந்த
Naan Kadantha Vantha
Em
பாதையெல்லாம் நீங்
Am
க தான்
Paathaiyellaam Neenga Thaan
Am
நான்
G
நடந்து வந்த
Naan Nadanthu Vantha
G
பாதையெல்லாம் நீங்
Em
க தான்
Paathaiyellaam Neenga Thaan
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam
Em
நான் சுகமாக வாழ்வதும்
Naan Sukamaaka Vaalvathum
Em
உம் கி
Am
ருபையப்பா நான்
Um Kirupaiyappaa Naan
G
சோர்ந்து போன
Sornthu Pona
G
நேரமெல்லாம் நீங்
Em
கப்பா
Naeramellaam Neengappaa
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam
Em
நான் வயதானாலும் காத்துக்
Naan Vayathaanaalum Kaaththuk
Em
கொள்ளுங்க இயேச
Am
ப்பா என்னை
Kollunga Iyaesappaa Ennai
G
வழுவாமல் காத்துக்
Valuvaamal Kaaththuk
G
கொள்ளுங்க இயே
Em
சப்பா
Kollunga Iyaesappaa
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords Keyboard

Em
en Nenappellaam Neenga Iyaesappaa
D
D
en Manasellaam Neenga Thaanappaa
Em
Em
naan Nadanthaalum Unga
Em
nenappu I
Am
yaesappaa Naan
G
thoonginaalum Unga
G
nenappu Thaa
Em
nappaa
– En Nenappellaa
Em
naan Kadantha Vantha
Em
paathaiyellaam Neeng
Am
ka Thaan
Am
naan
G
nadanthu Vantha
G
paathaiyellaam Neeng
Em
ka Thaan
– En Nenappellaam
Em
naan Sukamaaka Vaalvathum
Em
um Ki
Am
rupaiyappaa Naan
G
sornthu Pona
G
naeramellaam Neeng
Em
kappaa
– En Nenappellaam
Em
naan Vayathaanaalum Kaaththuk
Em
kollunga Iyaesa
Am
ppaa Ennai
G
valuvaamal Kaaththuk
G
kollunga Iyae
Em
sappaa
– En Nenappellaam

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords Guitar


En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords in E Scale

தமிழ்