🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்
Fm
குவீர்
A♯m
A♯m
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்
Fm
குவீர்
A♯m
A♯m
உமக்காய் காத்திருப்பே
D♯m
ன்
G♯
உம்மையே பற்றிக்
Fm
கொள்ளுவேன்
A♯m
A♯m
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
D♯m
G♯
உம் சமூகத்தில் அகம
Fm
கிழ்வேன்
A♯m
A♯m
இயேசையா இயேசையா
F♯
C♯
இயேசையா- என் நீதி நீர்தா
D♯m
னைய்யா
G♯
Fm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
D♯m
ர்தானை
Fm
ய்யா
A♯m
A♯m
எங்கள் நீதி தெ
D♯m
ய்வம் நீர்
Fm
தானைய்யா
A♯m
A♯m
துன்மார்க்கரின் செல்வ தி
D♯m
ரட்சியைப் பார்க்கிலும்
G♯
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம்
Fm
நல்லது
A♯m
A♯m
நிரந்தர சுதந்திரம்
D♯m
இது
G♯
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Fm
ர் தந்
A♯m
தது
A♯m
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
D♯m
G♯
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Fm
ர் தந்த
A♯m
து
…இயேசையா
A♯m
ஆபத்து காலத்தில்
D♯m
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
G♯
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்
Fm
தியாக்குவீர்
A♯m
A♯m
கர்த்தரே தாங்குகி
D♯m
றீர் என்
G♯
பாதையிலே நோக்கமா
Fm
யுள்ளீர்
A♯m
A♯m
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
D♯m
G♯
என் அடியை உறுதி
Fm
ப்படுத்துகிறீர்
A♯m
– என்னை
…இயேசையா
A♯m
நன்பகல் மட்டும் அ
G♯
திகமதிகமாய்
C
பிரகாசிக்கும் சூ
G♯
ரியன் போல்
A♯m
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகம
G♯
திகமாய்
C
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீ
G♯
ர்
Fm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
D♯m
ர்தானை
Fm
ய்யா
A♯m
Fm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
D♯m
ர்தானை
Fm
ய்யா
A♯m
…இயேசையா
A♯m
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்
Fm
குவீர்
A♯m
En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer
A♯m
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்
Fm
குவீர்
A♯m
En Niyaayaththai Pattappakal Polaakkuveer
A♯m
உமக்காய் காத்திருப்பே
D♯m
ன்
Umakkaay Kaaththiruppaen
G♯
உம்மையே பற்றிக்
Fm
கொள்ளுவேன்
A♯m
Ummaiyae Pattikkolluvaen
A♯m
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
D♯m
Um Vaarththaiyaal Thirupthiyaavaen
G♯
உம் சமூகத்தில் அகம
Fm
கிழ்வேன்
A♯m
Um Samookaththil Akamakilvaen
A♯m
இயேசையா இயேசையா
F♯
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
C♯
இயேசையா- என் நீதி நீர்தா
D♯m
னைய்யா
G♯
Iyaesaiyaa- En Neethi Neerthaanaiyyaa
Fm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
D♯m
ர்தானை
Fm
ய்யா
A♯m
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
A♯m
எங்கள் நீதி தெ
D♯m
ய்வம் நீர்
Fm
தானைய்யா
A♯m
Engal Neethi Theyvam Neerthaanaiyyaa
A♯m
துன்மார்க்கரின் செல்வ தி
D♯m
ரட்சியைப் பார்க்கிலும்
Thunmaarkkarin Selva Thiratchiyaip Paarkkilum
G♯
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம்
Fm
நல்லது
A♯m
Neethimaan Ennutaiya Konjam Nallathu
A♯m
நிரந்தர சுதந்திரம்
D♯m
இது
Niranthara Suthanthiram Ithu
G♯
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Fm
ர் தந்
A♯m
தது
En Karththar Enakku Neer Thanthathu
A♯m
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
D♯m
Niththam Perukum Kirupai Konndathu
G♯
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Fm
ர் தந்த
A♯m
து
En Karththar Enakku Neer Thanthathu
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
A♯m
ஆபத்து காலத்தில்
Aapaththu Kaalaththil
D♯m
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
Vetkam Ataivathillai Naan
G♯
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்
Fm
தியாக்குவீர்
A♯m
Panja Kaalaththilum Ennai Thirupthiyaakkuveer
A♯m
கர்த்தரே தாங்குகி
D♯m
றீர் என்
Karththarae Thaangukireer En
G♯
பாதையிலே நோக்கமா
Fm
யுள்ளீர்
A♯m
Paathaiyilae Nnokkamaayulleer
A♯m
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
D♯m
En Valikal Ontum Pisakuvathillai
G♯
என் அடியை உறுதி
Fm
ப்படுத்துகிறீர்
A♯m
- என்னை
En Atiyai Uruthippaduththukireer - Ennai
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
A♯m
நன்பகல் மட்டும் அ
G♯
திகமதிகமாய்
Nanpakal Mattum Athikamathikamaay
C
பிரகாசிக்கும் சூ
G♯
ரியன் போல்
Pirakaasikkum Sooriyan Pol
A♯m
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகம
G♯
திகமாய்
En Paathaikal Ellaam Athikamathikamaay
C
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீ
G♯
ர்
Pirakaasikka Seypavar Neer
Fm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
D♯m
ர்தானை
Fm
ய்யா
A♯m
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
Fm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
D♯m
ர்தானை
Fm
ய்யா
A♯m
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
...இயேசையா
...iyaesaiyaa

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords Keyboard

A♯m
en Neethiyai Velichchaththaip Polaak
Fm
kuveer
A♯m
A♯m
en Niyaayaththai Pattappakal Polaak
Fm
kuveer
A♯m
A♯m
umakkaay Kaaththiruppae
D♯m
n
G♯
ummaiyae Pattik
Fm
kolluvaen
A♯m
A♯m
um Vaarththaiyaal Thirupthiyaavaen
D♯m
G♯
um Samookaththil Akama
Fm
kilvaen
A♯m
A♯m
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
F♯
C♯
iyaesaiyaa- En Neethi Neerthaa
D♯m
naiyyaa
G♯
Fm
yekovaa Sitkaenu Nee
D♯m
rthaanai
Fm
yyaa
A♯m
A♯m
engal Neethi The
D♯m
yvam Neer
Fm
thaanaiyyaa
A♯m
A♯m
thunmaarkkarin Selva Thi
D♯m
ratchiyaip Paarkkilum
G♯
neethimaan Ennutaiya Konjam
Fm
Nallathu
A♯m
A♯m
niranthara Suthanthiram
D♯m
ithu
G♯
en Karththar Enakku Nee
Fm
r Than
A♯m
thathu
A♯m
niththam Perukum Kirupai Konndathu
D♯m
G♯
en Karththar Enakku Nee
Fm
r Thantha
A♯m
thu
...iyaesaiyaa
A♯m
aapaththu Kaalaththil
D♯m
vetkam Ataivathillai Naan
G♯
panja Kaalaththilum Ennai Thirup
Fm
thiyaakkuveer
A♯m
A♯m
karththarae Thaanguki
D♯m
reer En
G♯
paathaiyilae Nnokkamaa
Fm
yulleer
A♯m
A♯m
en Valikal Ontum Pisakuvathillai
D♯m
G♯
en Atiyai Uruthi
Fm
ppaduththukireer
A♯m
- Ennai
...iyaesaiyaa
A♯m
nanpakal Mattum A
G♯
thikamathikamaay
C
pirakaasikkum Soo
G♯
riyan Pol
A♯m
en Paathaikal Ellaam Athikama
G♯
thikamaay
C
pirakaasikka Seypavar Nee
G♯
r
Fm
yekovaa Sitkaenu Nee
D♯m
rthaanai
Fm
yyaa
A♯m
Fm
yekovaa Sitkaenu Nee
D♯m
rthaanai
Fm
yyaa
A♯m
...iyaesaiyaa

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords Guitar


En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords in B♭ Scale

En Neethiyai Lyrics
தமிழ்