🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Nampikkai Umakku Sthoththiram in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
G♯
திரம்
G♯
என் பு
A♯
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
D♯
திரம்
D♯
உம்மை தான் நான் நம்பி
Fm
யிருக்கேன்
A♯
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
D♯
ய்யுங்கப்பா
– என் நம்பிக்கை
D♯
நூற்றுக்கு நூறு உ
Cm
ம்மையே நான் நம்புவே
Fm
ன்
Fm
அற்புதங்கள் செ
A♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D♯
திடுங்க
D♯
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
Fm
குனிந்து போகாமல்
G♯
உதவி செய்
A♯
திடுங்க உயர்த்தி வச்
D♯
சிடுங்க
– உம்மைத் தான் நான் …..
D♯
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
Cm
யங்கள் செய்பவ
Fm
ரே
Fm
அற்புதங்கள் செ
A♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D♯
திடுங்க
D♯
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
Fm
என்று சொன்னீரே
G♯
இன்னைக்கே தந்தி
A♯
டுங்க இப்பவே தந்தி
D♯
டுங்க –
உம்மைத் தான்
D♯
உம்மையல்லாமல் யார் என்
Cm
னை உயர்த்தக்
Fm
கூடும்
Fm
அற்புதங்கள் செ
A♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D♯
திடுங்க
D♯
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
Fm
தான் வருகிறது
G♯
ஆளுகை செய்யு
A♯
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
D♯
ங்கப்பா
– உம்மைத் தான்
D♯
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
G♯
திரம்
En Nampikkaiyae Umakku Sthoththiram
G♯
என் பு
A♯
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
D♯
திரம்
En Pukalidamae Umakku Sthoththiram
D♯
உம்மை தான் நான் நம்பி
Fm
யிருக்கேன்
Ummai Thaan Naan Nampiyirukkaen
A♯
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
D♯
ய்யுங்கப்பா
Arputhangal Enakku Seyyungappaa
– என் நம்பிக்கை
– En Nampikkai
D♯
நூற்றுக்கு நூறு உ
Cm
ம்மையே நான் நம்புவே
Fm
ன்
Noottukku Nootru Ummaiyae Naan Nampuvaen
Fm
அற்புதங்கள் செ
A♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D♯
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
D♯
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
Fm
குனிந்து போகாமல்
Manitharkal Munpaaka Thalaikkuninthu Pokaamal
G♯
உதவி செய்
A♯
திடுங்க உயர்த்தி வச்
D♯
சிடுங்க
Uthavi Seythidunga Uyarththi Vachchidunga
- உம்மைத் தான் நான் …..
- Ummaith Thaan Naan …..
D♯
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
Cm
யங்கள் செய்பவ
Fm
ரே
Aaraaynthu Mutiyaatha Athisayangal Seypavarae
Fm
அற்புதங்கள் செ
A♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D♯
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
D♯
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
Fm
என்று சொன்னீரே
Irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen Entu Sonneerae
G♯
இன்னைக்கே தந்தி
A♯
டுங்க இப்பவே தந்தி
D♯
டுங்க –
Innaikkae Thanthidunga Ippavae Thanthidunga –
உம்மைத் தான்
Ummaith Thaan
D♯
உம்மையல்லாமல் யார் என்
Cm
னை உயர்த்தக்
Fm
கூடும்
Ummaiyallaamal Yaar Ennai Uyarththakkoodum
Fm
அற்புதங்கள் செ
A♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D♯
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
D♯
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
Fm
தான் வருகிறது
Aisvaryam Panamumae Ummaal Thaan Varukirathu
G♯
ஆளுகை செய்யு
A♯
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
D♯
ங்கப்பா
Aalukai Seyyungappaa Maenmai Paduththungappaa
– உம்மைத் தான்
– Ummaith Thaan

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords Keyboard

D♯
en Nampikkaiyae Umakku Sthoth
G♯
thiram
G♯
en Pu
A♯
kalidamae Umakku Sthoth
D♯
thiram
D♯
ummai Thaan Naan Nampi
Fm
yirukkaen
A♯
arputhangal Enakku Se
D♯
yyungappaa
– En Nampikkai
D♯
noottukku Nootru U
Cm
mmaiyae Naan Nampuvae
Fm
n
Fm
arputhangal Se
A♯
ythidunga Athisayam Nadath
D♯
thidunga
D♯
manitharkal Munpaaka Thalaik
Fm
kuninthu Pokaamal
G♯
uthavi Sey
A♯
thidunga Uyarththi Vach
D♯
sidunga
- Ummaith Thaan Naan …..
D♯
aaraaynthu Mutiyaatha Athisa
Cm
yangal Seypava
Fm
rae
Fm
arputhangal Se
A♯
ythidunga Athisayam Nadath
D♯
thidunga
D♯
irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen
Fm
Entu Sonneerae
G♯
innaikkae Thanthi
A♯
dunga Ippavae Thanthi
D♯
dunga –
Ummaith Thaan
D♯
ummaiyallaamal Yaar En
Cm
nai Uyarththak
Fm
koodum
Fm
arputhangal Se
A♯
ythidunga Athisayam Nadath
D♯
thidunga
D♯
aisvaryam Panamumae Ummaal
Fm
Thaan Varukirathu
G♯
aalukai Seyyu
A♯
ngappaa Maenmai Paduththu
D♯
ngappaa
– Ummaith Thaan

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords Guitar


En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords in E♭ Scale

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram Lyrics
தமிழ்