🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Nampikkai Umakku Sthoththiram in E Scale

E
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
A
திரம்
A
என் பு
B
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
E
திரம்
E
உம்மை தான் நான் நம்பி
F♯m
யிருக்கேன்
B
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
E
ய்யுங்கப்பா
– என் நம்பிக்கை
E
நூற்றுக்கு நூறு உ
C♯m
ம்மையே நான் நம்புவே
F♯m
ன்
F♯m
அற்புதங்கள் செ
B
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
E
திடுங்க
E
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
F♯m
குனிந்து போகாமல்
A
உதவி செய்
B
திடுங்க உயர்த்தி வச்
E
சிடுங்க
– உம்மைத் தான் நான் …..
E
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
C♯m
யங்கள் செய்பவ
F♯m
ரே
F♯m
அற்புதங்கள் செ
B
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
E
திடுங்க
E
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
F♯m
என்று சொன்னீரே
A
இன்னைக்கே தந்தி
B
டுங்க இப்பவே தந்தி
E
டுங்க –
உம்மைத் தான்
E
உம்மையல்லாமல் யார் என்
C♯m
னை உயர்த்தக்
F♯m
கூடும்
F♯m
அற்புதங்கள் செ
B
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
E
திடுங்க
E
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
F♯m
தான் வருகிறது
A
ஆளுகை செய்யு
B
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
E
ங்கப்பா
– உம்மைத் தான்
E
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
A
திரம்
En Nampikkaiyae Umakku Sthoththiram
A
என் பு
B
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
E
திரம்
En Pukalidamae Umakku Sthoththiram
E
உம்மை தான் நான் நம்பி
F♯m
யிருக்கேன்
Ummai Thaan Naan Nampiyirukkaen
B
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
E
ய்யுங்கப்பா
Arputhangal Enakku Seyyungappaa
– என் நம்பிக்கை
– En Nampikkai
E
நூற்றுக்கு நூறு உ
C♯m
ம்மையே நான் நம்புவே
F♯m
ன்
Noottukku Nootru Ummaiyae Naan Nampuvaen
F♯m
அற்புதங்கள் செ
B
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
E
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
E
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
F♯m
குனிந்து போகாமல்
Manitharkal Munpaaka Thalaikkuninthu Pokaamal
A
உதவி செய்
B
திடுங்க உயர்த்தி வச்
E
சிடுங்க
Uthavi Seythidunga Uyarththi Vachchidunga
- உம்மைத் தான் நான் …..
- Ummaith Thaan Naan …..
E
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
C♯m
யங்கள் செய்பவ
F♯m
ரே
Aaraaynthu Mutiyaatha Athisayangal Seypavarae
F♯m
அற்புதங்கள் செ
B
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
E
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
E
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
F♯m
என்று சொன்னீரே
Irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen Entu Sonneerae
A
இன்னைக்கே தந்தி
B
டுங்க இப்பவே தந்தி
E
டுங்க –
Innaikkae Thanthidunga Ippavae Thanthidunga –
உம்மைத் தான்
Ummaith Thaan
E
உம்மையல்லாமல் யார் என்
C♯m
னை உயர்த்தக்
F♯m
கூடும்
Ummaiyallaamal Yaar Ennai Uyarththakkoodum
F♯m
அற்புதங்கள் செ
B
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
E
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
E
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
F♯m
தான் வருகிறது
Aisvaryam Panamumae Ummaal Thaan Varukirathu
A
ஆளுகை செய்யு
B
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
E
ங்கப்பா
Aalukai Seyyungappaa Maenmai Paduththungappaa
– உம்மைத் தான்
– Ummaith Thaan

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords Keyboard

E
en Nampikkaiyae Umakku Sthoth
A
thiram
A
en Pu
B
kalidamae Umakku Sthoth
E
thiram
E
ummai Thaan Naan Nampi
F♯m
yirukkaen
B
arputhangal Enakku Se
E
yyungappaa
– En Nampikkai
E
noottukku Nootru U
C♯m
mmaiyae Naan Nampuvae
F♯m
n
F♯m
arputhangal Se
B
ythidunga Athisayam Nadath
E
thidunga
E
manitharkal Munpaaka Thalaik
F♯m
kuninthu Pokaamal
A
uthavi Sey
B
thidunga Uyarththi Vach
E
sidunga
- Ummaith Thaan Naan …..
E
aaraaynthu Mutiyaatha Athisa
C♯m
yangal Seypava
F♯m
rae
F♯m
arputhangal Se
B
ythidunga Athisayam Nadath
E
thidunga
E
irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen
F♯m
Entu Sonneerae
A
innaikkae Thanthi
B
dunga Ippavae Thanthi
E
dunga –
Ummaith Thaan
E
ummaiyallaamal Yaar En
C♯m
nai Uyarththak
F♯m
koodum
F♯m
arputhangal Se
B
ythidunga Athisayam Nadath
E
thidunga
E
aisvaryam Panamumae Ummaal
F♯m
Thaan Varukirathu
A
aalukai Seyyu
B
ngappaa Maenmai Paduththu
E
ngappaa
– Ummaith Thaan

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords Guitar


En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords in E Scale

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram Lyrics
தமிழ்