🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Nampikkai Umakku Sthoththiram in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
C♯
திரம்
C♯
என் பு
D♯
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
G♯
திரம்
G♯
உம்மை தான் நான் நம்பி
A♯m
யிருக்கேன்
D♯
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
G♯
ய்யுங்கப்பா
– என் நம்பிக்கை
G♯
நூற்றுக்கு நூறு உ
Fm
ம்மையே நான் நம்புவே
A♯m
ன்
A♯m
அற்புதங்கள் செ
D♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G♯
திடுங்க
G♯
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
A♯m
குனிந்து போகாமல்
C♯
உதவி செய்
D♯
திடுங்க உயர்த்தி வச்
G♯
சிடுங்க
– உம்மைத் தான் நான் …..
G♯
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
Fm
யங்கள் செய்பவ
A♯m
ரே
A♯m
அற்புதங்கள் செ
D♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G♯
திடுங்க
G♯
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
A♯m
என்று சொன்னீரே
C♯
இன்னைக்கே தந்தி
D♯
டுங்க இப்பவே தந்தி
G♯
டுங்க –
உம்மைத் தான்
G♯
உம்மையல்லாமல் யார் என்
Fm
னை உயர்த்தக்
A♯m
கூடும்
A♯m
அற்புதங்கள் செ
D♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G♯
திடுங்க
G♯
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
A♯m
தான் வருகிறது
C♯
ஆளுகை செய்யு
D♯
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
G♯
ங்கப்பா
– உம்மைத் தான்
G♯
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
C♯
திரம்
En Nampikkaiyae Umakku Sthoththiram
C♯
என் பு
D♯
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
G♯
திரம்
En Pukalidamae Umakku Sthoththiram
G♯
உம்மை தான் நான் நம்பி
A♯m
யிருக்கேன்
Ummai Thaan Naan Nampiyirukkaen
D♯
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
G♯
ய்யுங்கப்பா
Arputhangal Enakku Seyyungappaa
– என் நம்பிக்கை
– En Nampikkai
G♯
நூற்றுக்கு நூறு உ
Fm
ம்மையே நான் நம்புவே
A♯m
ன்
Noottukku Nootru Ummaiyae Naan Nampuvaen
A♯m
அற்புதங்கள் செ
D♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G♯
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
G♯
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
A♯m
குனிந்து போகாமல்
Manitharkal Munpaaka Thalaikkuninthu Pokaamal
C♯
உதவி செய்
D♯
திடுங்க உயர்த்தி வச்
G♯
சிடுங்க
Uthavi Seythidunga Uyarththi Vachchidunga
- உம்மைத் தான் நான் …..
- Ummaith Thaan Naan …..
G♯
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
Fm
யங்கள் செய்பவ
A♯m
ரே
Aaraaynthu Mutiyaatha Athisayangal Seypavarae
A♯m
அற்புதங்கள் செ
D♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G♯
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
G♯
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
A♯m
என்று சொன்னீரே
Irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen Entu Sonneerae
C♯
இன்னைக்கே தந்தி
D♯
டுங்க இப்பவே தந்தி
G♯
டுங்க –
Innaikkae Thanthidunga Ippavae Thanthidunga –
உம்மைத் தான்
Ummaith Thaan
G♯
உம்மையல்லாமல் யார் என்
Fm
னை உயர்த்தக்
A♯m
கூடும்
Ummaiyallaamal Yaar Ennai Uyarththakkoodum
A♯m
அற்புதங்கள் செ
D♯
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
G♯
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
G♯
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
A♯m
தான் வருகிறது
Aisvaryam Panamumae Ummaal Thaan Varukirathu
C♯
ஆளுகை செய்யு
D♯
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
G♯
ங்கப்பா
Aalukai Seyyungappaa Maenmai Paduththungappaa
– உம்மைத் தான்
– Ummaith Thaan

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords Keyboard

G♯
en Nampikkaiyae Umakku Sthoth
C♯
thiram
C♯
en Pu
D♯
kalidamae Umakku Sthoth
G♯
thiram
G♯
ummai Thaan Naan Nampi
A♯m
yirukkaen
D♯
arputhangal Enakku Se
G♯
yyungappaa
– En Nampikkai
G♯
noottukku Nootru U
Fm
mmaiyae Naan Nampuvae
A♯m
n
A♯m
arputhangal Se
D♯
ythidunga Athisayam Nadath
G♯
thidunga
G♯
manitharkal Munpaaka Thalaik
A♯m
kuninthu Pokaamal
C♯
uthavi Sey
D♯
thidunga Uyarththi Vach
G♯
sidunga
- Ummaith Thaan Naan …..
G♯
aaraaynthu Mutiyaatha Athisa
Fm
yangal Seypava
A♯m
rae
A♯m
arputhangal Se
D♯
ythidunga Athisayam Nadath
G♯
thidunga
G♯
irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen
A♯m
Entu Sonneerae
C♯
innaikkae Thanthi
D♯
dunga Ippavae Thanthi
G♯
dunga –
Ummaith Thaan
G♯
ummaiyallaamal Yaar En
Fm
nai Uyarththak
A♯m
koodum
A♯m
arputhangal Se
D♯
ythidunga Athisayam Nadath
G♯
thidunga
G♯
aisvaryam Panamumae Ummaal
A♯m
Thaan Varukirathu
C♯
aalukai Seyyu
D♯
ngappaa Maenmai Paduththu
G♯
ngappaa
– Ummaith Thaan

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords Guitar


En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords in A♭ Scale

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram Lyrics
தமிழ்