என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
திரம்
என் பு
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
திரம்
உம்மை தான் நான் நம்பி
யிருக்கேன்
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
ய்யுங்கப்பா
– என் நம்பிக்கை
நூற்றுக்கு நூறு உ
ம்மையே நான் நம்புவே
ன்
அற்புதங்கள் செ
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
திடுங்க
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
குனிந்து போகாமல்
உதவி செய்
திடுங்க உயர்த்தி வச்
சிடுங்க
– உம்மைத் தான் நான் …..
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
யங்கள் செய்பவ
ரே
அற்புதங்கள் செ
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
திடுங்க
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
என்று சொன்னீரே
இன்னைக்கே தந்தி
டுங்க இப்பவே தந்தி
டுங்க –
உம்மைத் தான்
உம்மையல்லாமல் யார் என்
னை உயர்த்தக்
கூடும்
அற்புதங்கள் செ
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
திடுங்க
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
தான் வருகிறது
ஆளுகை செய்யு
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
ங்கப்பா
– உம்மைத் தான்
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
திரம்
En Nampikkaiyae Umakku Sthoththiram
என் பு
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
திரம்
En Pukalidamae Umakku Sthoththiram
உம்மை தான் நான் நம்பி
யிருக்கேன்
Ummai Thaan Naan Nampiyirukkaen
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
ய்யுங்கப்பா
Arputhangal Enakku Seyyungappaa
– என் நம்பிக்கை
– En Nampikkai
நூற்றுக்கு நூறு உ
ம்மையே நான் நம்புவே
ன்
Noottukku Nootru Ummaiyae Naan Nampuvaen
அற்புதங்கள் செ
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
குனிந்து போகாமல்
Manitharkal Munpaaka Thalaikkuninthu Pokaamal
உதவி செய்
திடுங்க உயர்த்தி வச்
சிடுங்க
Uthavi Seythidunga Uyarththi Vachchidunga
- உம்மைத் தான் நான் …..
- Ummaith Thaan Naan …..
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
யங்கள் செய்பவ
ரே
Aaraaynthu Mutiyaatha Athisayangal Seypavarae
அற்புதங்கள் செ
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
என்று சொன்னீரே
Irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen Entu Sonneerae
இன்னைக்கே தந்தி
டுங்க இப்பவே தந்தி
டுங்க –
Innaikkae Thanthidunga Ippavae Thanthidunga –
உம்மைத் தான்
Ummaith Thaan
உம்மையல்லாமல் யார் என்
னை உயர்த்தக்
கூடும்
Ummaiyallaamal Yaar Ennai Uyarththakkoodum
அற்புதங்கள் செ
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
தான் வருகிறது
Aisvaryam Panamumae Ummaal Thaan Varukirathu
ஆளுகை செய்யு
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
ங்கப்பா
Aalukai Seyyungappaa Maenmai Paduththungappaa
– உம்மைத் தான்
– Ummaith Thaan
En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords Keyboard
en Nampikkaiyae Umakku Sthoth
thiram
en Pu
kalidamae Umakku Sthoth
thiram
ummai Thaan Naan Nampi
yirukkaen
arputhangal Enakku Se
yyungappaa
– En Nampikkai
noottukku Nootru U
mmaiyae Naan Nampuvae
n
arputhangal Se
ythidunga Athisayam Nadath
thidunga
manitharkal Munpaaka Thalaik
kuninthu Pokaamal
uthavi Sey
thidunga Uyarththi Vach
sidunga
- Ummaith Thaan Naan …..
aaraaynthu Mutiyaatha Athisa
yangal Seypava
rae
arputhangal Se
ythidunga Athisayam Nadath
thidunga
irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen
Entu Sonneerae
innaikkae Thanthi
dunga Ippavae Thanthi
dunga –
Ummaith Thaan
ummaiyallaamal Yaar En
nai Uyarththak
koodum
arputhangal Se
ythidunga Athisayam Nadath
thidunga
aisvaryam Panamumae Ummaal
Thaan Varukirathu
aalukai Seyyu
ngappaa Maenmai Paduththu
ngappaa
– Ummaith Thaan
En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords Guitar
En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano