🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Naesarae En Yesuvae in C♯ Scale

என் நேசரே என் இயேசுவே
என்றென்றுமாய் என் சொந்தமே
பூரணமாய் என்னையுமே
ஜீவ பலியாய் தந்தேனே
தேவனே என்னையே
பான பலியாய் வார்த்தேனே
எனது ஜீவன் ஈந்துமே
உம் சேவை செய்து பணிகுவேன்
…என் நேசரே
இயேசுவே எந்நாளுமே
உமது பிரியம் செய்தி
சுகந்த பலியாய் தந்துமே
உம் நாமம் என்றும் உயர்த்துவேன்
…என் நேசரே
நொறுங்குண்ட பலியாக
நொறுக்கி என்னைப் படைக்கிறேன்
உமது ஆவி தங்கிட
எம் ஜீவன் இன்றே படைக்கிறேன்
…என் நேசரே
எந்தனின் சுயமெல்லாம்
அழிந்து யாவும் அகன்றிட
உமது மகிமை விளங்கிட
உம் பாதம் பணிந்து படைக்கிறேன்
…என் நேசரே
நீதியின் பலியாக
என்னை உமக்கே அளிக்கிறேன்
உமது கிருபை தாங்கிட
உம் பாதை செல்ல வந்தேனே
…என் நேசரே

என் நேசரே என் இயேசுவே
En Naesarae En Yesuvae
என்றென்றுமாய் என் சொந்தமே
Ententumaay En Sonthamae
பூரணமாய் என்னையுமே
Pooranamaay Ennaiyumae
ஜீவ பலியாய் தந்தேனே
Jeeva Paliyaay Thanthaenae

தேவனே என்னையே
Thaevanae Ennaiyae
பான பலியாய் வார்த்தேனே
Paana Paliyaay Vaarththaenae
எனது ஜீவன் ஈந்துமே
Enathu Jeevan Eenthumae
உம் சேவை செய்து பணிகுவேன்
Um Sevai Seythu Pannikuvaen
...என் நேசரே
...en Naesarae

இயேசுவே எந்நாளுமே
Yesuvae Ennaalumae
உமது பிரியம் செய்தி
Umathu Piriyam Seythida
சுகந்த பலியாய் தந்துமே
Sukantha Paliyaay Thanthumae
உம் நாமம் என்றும் உயர்த்துவேன்
Um Naamam Entum Uyarththuvaen
...என் நேசரே
...en Naesarae

நொறுங்குண்ட பலியாக
Norungunnda Paliyaaka
நொறுக்கி என்னைப் படைக்கிறேன்
Norukki Ennaip Pataikkiraen
உமது ஆவி தங்கிட
Umathu Aavi Thangida
எம் ஜீவன் இன்றே படைக்கிறேன்
Em Jeevan Inte Pataikkiraen
...என் நேசரே
...en Naesarae

எந்தனின் சுயமெல்லாம்
Enthanin Suyamellaam
அழிந்து யாவும் அகன்றிட
Alinthu Yaavum Akantida
உமது மகிமை விளங்கிட
Umathu Makimai Vilangida
உம் பாதம் பணிந்து படைக்கிறேன்
Um Paatham Panninthu Pataikkiraen
...என் நேசரே
...en Naesarae

நீதியின் பலியாக
Neethiyin Paliyaaka
என்னை உமக்கே அளிக்கிறேன்
Ennai Umakkae Alikkiraen
உமது கிருபை தாங்கிட
Umathu Kirupai Thaangida
உம் பாதை செல்ல வந்தேனே
Um Paathai Sella Vanthaenae
...என் நேசரே
...en Naesarae


En Naesarae En Yesuvae Chords Keyboard

en Naesarae En Yesuvae
ententumaay En Sonthamae
pooranamaay Ennaiyumae
jeeva Paliyaay thanthaenae

thaevanae Ennaiyae
paana Paliyaay Vaarththaenae
enathu Jeevan Eenthumae
um Sevai Seythu Pannikuvaen
...en Naesarae

Yesuvae Ennaalumae
umathu Piriyam Seythida
sukantha Paliyaay Thanthumae
um Naamam Entum Uyarththuvaen
...en Naesarae

norungunnda Paliyaaka
norukki Ennaip Pataikkiraen
umathu Aavi Thangida
em Jeevan Inte Pataikkiraen
...en Naesarae

enthanin suyamellaam
alinthu Yaavum Akantida
umathu Makimai Vilangida
um Paatham Panninthu Pataikkiraen
...en Naesarae

neethiyin paliyaaka
ennai Umakkae Alikkiraen
umathu Kirupai Thaangida
um Paathai Sella Vanthaenae
...en Naesarae


En Naesarae En Yesuvae Chords Guitar


En Naesarae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesarae En Yesuvae Chords in C♯ Scale

தமிழ்