🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Meetpar Uyirodunndu in E Scale

E
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
D
A
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
E
E
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
D
A
உயிரோடுண்டு இயேசு உயிரோ
E
டுண்டு
E
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
E
ஹாலேலூயா ஹா
D
லேலூ
A
யா
A
ஹாலேலூயா ஹாலேலூ
E
யா
E
ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
E
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
D
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
A
சேதமில்லாமல் காத்
E
திடுவார்
…என் மீட்பர்
E
துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
E
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
D
நன்மையும் கிருபையும்
D
என்னை தொடரும்
A
என் ஜீவனுள்ள நா
E
ளெல்லாம்
…என் மீட்பர்
E
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
E
நம் எதிரே வந்தாலும்
D
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
A
யுத்தங்களை செ
E
ய்திடுவார்
…என் மீட்பர்
E
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
D
En Meetpar Uyirodunndu
A
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
E
En Meetpar Uyirodunndu
E
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
D
Uyirodunndu Uyirodunndu
A
உயிரோடுண்டு இயேசு உயிரோ
E
டுண்டு
Uyirodunndu Yesu Uyirodunndu
E
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
E
ஹாலேலூயா ஹா
D
லேலூ
A
யா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
A
ஹாலேலூயா ஹாலேலூ
E
யா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
E
ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
Aarukalai Naan Kadanthiduvaen
E
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
Akkiniyil Naan Nadanthiduvaen
D
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
Singa Kepiyila Pottalum
A
சேதமில்லாமல் காத்
E
திடுவார்
Sethamillaamal Kaaththiduvaar
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
E
துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
Thunpaththin Paathaiyil Nadanthaalum
E
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
Avar Vasanaththaala Uyirataivaen
D
நன்மையும் கிருபையும்
Nanmaiyum Kirupaiyum
D
என்னை தொடரும்
Ennai Thodarum
A
என் ஜீவனுள்ள நா
E
ளெல்லாம்
En Jeevanulla Naalellaam
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
E
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
Vellam Pola Saaththaanum
E
நம் எதிரே வந்தாலும்
Nam Ethirae Vanthaalum
D
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
Aaviyaanavar Koti Pitiththu
A
யுத்தங்களை செ
E
ய்திடுவார்
Yuththangalai Seythiduvaar
...என் மீட்பர்
...en Meetpar

En Meetpar Uyirodunndu Chords Keyboard

E
en Meetpar Uyirodunndu
D
A
en Meetpar Uyirodunndu
E
E
uyirodunndu Uyirodunndu
D
A
uyirodunndu Yesu Uyiro
E
dunndu
E
haalaelooyaa Haalaelooyaa
E
haalaelooyaa Haa
D
laeloo
A
yaa
A
haalaelooyaa Haalaeloo
E
yaa
E
aarukalai Naan Kadanthiduvaen
E
akkiniyil Naan Nadanthiduvaen
D
singa Kepiyila Pottalum
A
sethamillaamal Kaath
E
thiduvaar
...en Meetpar
E
thunpaththin Paathaiyil Nadanthaalum
E
avar Vasanaththaala Uyirataivaen
D
nanmaiyum Kirupaiyum
D
ennai Thodarum
A
en Jeevanulla Naa
E
lellaam
...en Meetpar
E
vellam Pola Saaththaanum
E
nam Ethirae Vanthaalum
D
aaviyaanavar Koti Pitiththu
A
yuththangalai Se
E
ythiduvaar
...en Meetpar

En Meetpar Uyirodunndu Chords Guitar


En Meetpar Uyirodunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Meetpar Uyirodunndu Chords in E Scale

En meetpar uyirodu undu Lyrics
தமிழ்