🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Meetpar Iraththam Sinthinaar in G♯ Scale

என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
நான் பரிசுத்தர் ஆனேன் – அவர்
எனக்காய் மரித்தெழுந்தார்
நான் மறுரூபமானேன்
அவர் பாதை ஜீவ ஒளியாம்
என் இதயம் தேடுதே
அவர் வார்த்தை ஜீவ ஊற்றாம்
என் இதயம் நாடுதே
…என் மீட்பர்
அவர் எனக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
என் உள்ளம் போற்றுதே
அவர் என்னோடென்றும் இருப்பார்
என் உள்ளம் வாழ்த்துதே
என் உள்ளம் வாழ்த்துதே
…என் மீட்பர்

என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
En Meetpar Iraththam Sinthinaar
நான் பரிசுத்தர் ஆனேன் - அவர்
Naan Parisuththar Aanaen - Avar
எனக்காய் மரித்தெழுந்தார்
Enakkaay Mariththelunthaar
நான் மறுரூபமானேன்
Naan Maruroopamaanaen

அவர் பாதை ஜீவ ஒளியாம்
Avar Paathai Jeeva Oliyaam
என் இதயம் தேடுதே
En Ithayam Thaeduthae
அவர் வார்த்தை ஜீவ ஊற்றாம்
Avar Vaarththai Jeeva Oottaாm
என் இதயம் நாடுதே
En Ithayam Naaduthae
...என் மீட்பர்
...en Meetpar

அவர் எனக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
Avar Enakkaay Uyir Koduththaar
என் உள்ளம் போற்றுதே
En Ullam Pottuthae
அவர் என்னோடென்றும் இருப்பார்
Avar Ennodentum Iruppaar
என் உள்ளம் வாழ்த்துதே
En Ullam Vaalththuthae
என் உள்ளம் வாழ்த்துதே
En Ullam Vaalththuthae
...என் மீட்பர்
...en Meetpar


En Meetpar Iraththam Sinthinaar Chords Keyboard

en Meetpar Iraththam sinthinaar
naan Parisuththar Aanaen - Avar
enakkaay Mariththelunthaar
naan Maruroopamaanaen

avar Paathai Jeeva Oliyaam
en Ithayam Thaeduthae
avar Vaarththai Jeeva Oorraam
en Ithayam Naaduthae
...en Meetpar

avar Enakkaay Uyir Koduththaar
en Ullam Pottuthae
avar Ennodentum Iruppaar
en Ullam Vaalththuthae
en Ullam Vaalththuthae
...en Meetpar


En Meetpar Iraththam Sinthinaar Chords Guitar


En Meetpar Iraththam Sinthinaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Meetpar Iraththam Sinthinaar Chords in G♯ Scale

En meetpar ratham sidhinar Lyrics
தமிழ்