🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Janamae Mananthirumpu in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
என் ஜனமே மனந்
D♭
திரும்பு
B♭
இயேசுவிடம்
G♭
ஓடிவா
E♭m
D♭
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
B♭
B♭7
இன்னமும் தாமத
G♭
மேன்
E♭m
E♭m
உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
D♭
D♭7
தாகம் தாகம் என்றார்
E♭m
A♭m
உன்னை இரட்சிக்க பா
B♭7
வம்
A♭m
மன்னிக்க
B♭7
D♭
தன்னையே பலியாக்
G♭
கினார்
E♭m
…என் ஜனமே
E♭m
தூய இரத்தம் உனக்காக
D♭
D♭7
தீய உன் வாழ்வு மாற
E♭m
A♭m
காயங்கள்
B♭7
உனக்
A♭m
காக
B♭7
D♭
உன் நோயெல்லா
G♭
ம் தீர
E♭m
…என் ஜனமே
E♭m
உனக்காக பரலோகத்தில்
D♭
D♭7
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
E♭m
A♭m
உன்னைத் தே
B♭7
டி
A♭m
வருகின்றா
B♭7
ர்
D♭
இன்று நீ ஆய
G♭
த்தமா மக
E♭m
னே
…என் ஜனமே
E♭m
உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
D♭
D♭7
சிலுவையை சுமந்தாரே
E♭m
A♭m
உன் சாபங்
B♭7
கள்
A♭m
நீக்கிடவே
B♭7
D♭
முள்முடி தா
G♭
ங்கினாரே
E♭m
…என் ஜனமே
E♭m
என் ஜனமே மனந்
D♭
திரும்பு
En Janamae Mananthirumpu
B♭
இயேசுவிடம்
G♭
ஓடிவா
E♭m
Yesuvidam Otivaa
D♭
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
B♭
Iruthikkaalam Vanthaachchu
B♭7
இன்னமும் தாமத
G♭
மேன்
E♭m
innamum Thaamathamaen
E♭m
உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
D♭
Unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
D♭7
தாகம் தாகம் என்றார்
E♭m
thaakam Thaakam Entar
A♭m
உன்னை இரட்சிக்க பா
B♭7
வம்
A♭m
மன்னிக்க
B♭7
Unnai Iratchikka Paavam Mannikka
D♭
தன்னையே பலியாக்
G♭
கினார்
E♭m
Thannaiyae Paliyaakkinaar
...என் ஜனமே
...en Janamae
E♭m
தூய இரத்தம் உனக்காக
D♭
Thooya Iraththam Unakkaaka
D♭7
தீய உன் வாழ்வு மாற
E♭m
theeya Un Vaalvu Maara
A♭m
காயங்கள்
B♭7
உனக்
A♭m
காக
B♭7
Kaayangal unakkaaka
D♭
உன் நோயெல்லா
G♭
ம் தீர
E♭m
Un Nnoyellaam Theera
...என் ஜனமே
...en Janamae
E♭m
உனக்காக பரலோகத்தில்
D♭
Unakkaaka Paralokaththil
D♭7
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
E♭m
uraividam Kattukiraar
A♭m
உன்னைத் தே
B♭7
டி
A♭m
வருகின்றா
B♭7
ர்
Unnaith Thaeti Varukintar
D♭
இன்று நீ ஆய
G♭
த்தமா மக
E♭m
னே
Intu Nee Aayaththamaa Makanae
...என் ஜனமே
...en Janamae
E♭m
உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
D♭
Un Paavangal Pokkidavae
D♭7
சிலுவையை சுமந்தாரே
E♭m
siluvaiyai Sumanthaarae
A♭m
உன் சாபங்
B♭7
கள்
A♭m
நீக்கிடவே
B♭7
Un Saapangkal Neekkidavae
D♭
முள்முடி தா
G♭
ங்கினாரே
E♭m
Mulmuti Thaanginaarae
...என் ஜனமே
...en Janamae

En Janamae Mananthirumpu Chords Keyboard

E♭m
en Janamae Manan
D♭
thirumpu
B♭
Yesuvidam
G♭
Otivaa
E♭m
D♭
iruthikkaalam Vanthaachchu
B♭
B♭7
innamum Thaamatha
G♭
maen
E♭m
E♭m
unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
D♭
D♭7
thaakam Thaakam Entar
E♭m
A♭m
unnai Iratchikka Paa
B♭7
vam
A♭m
mannikka
B♭7
D♭
thannaiyae Paliyaak
G♭
kinaar
E♭m
...en Janamae
E♭m
thooya Iraththam Unakkaaka
D♭
D♭7
theeya Un Vaalvu Maara
E♭m
A♭m
kaayangal
B♭7
unak
A♭m
kaaka
B♭7
D♭
un Nnoyellaa
G♭
m Theera
E♭m
...en Janamae
E♭m
unakkaaka Paralokaththil
D♭
D♭7
uraividam Kattukiraar
E♭m
A♭m
unnaith Thae
B♭7
ti
A♭m
varukinta
B♭7
r
D♭
intu Nee Aaya
G♭
ththamaa Maka
E♭m
nae
...en Janamae
E♭m
un Paavangal Pokkidavae
D♭
D♭7
siluvaiyai Sumanthaarae
E♭m
A♭m
un Saapang
B♭7
kal
A♭m
neekkidavae
B♭7
D♭
mulmuti Thaa
G♭
nginaarae
E♭m
...en Janamae

En Janamae Mananthirumpu Chords Guitar


En Janamae Mananthirumpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Janamae Mananthirumpu Chords in E♭ Scale

En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு Lyrics
தமிழ்