🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Janamae Mananthirumpu in A♯ Scale

B♭m
என் ஜனமே மனந்
A♭
திரும்பு
F
இயேசுவிடம்
D♭
ஓடிவா
B♭m
A♭
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
F
F7
இன்னமும் தாமத
D♭
மேன்
B♭m
B♭m
உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
A♭
A♭7
தாகம் தாகம் என்றார்
B♭m
E♭m
உன்னை இரட்சிக்க பா
F7
வம்
E♭m
மன்னிக்க
F7
A♭
தன்னையே பலியாக்
D♭
கினார்
B♭m
…என் ஜனமே
B♭m
தூய இரத்தம் உனக்காக
A♭
A♭7
தீய உன் வாழ்வு மாற
B♭m
E♭m
காயங்கள்
F7
உனக்
E♭m
காக
F7
A♭
உன் நோயெல்லா
D♭
ம் தீர
B♭m
…என் ஜனமே
B♭m
உனக்காக பரலோகத்தில்
A♭
A♭7
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
B♭m
E♭m
உன்னைத் தே
F7
டி
E♭m
வருகின்றா
F7
ர்
A♭
இன்று நீ ஆய
D♭
த்தமா மக
B♭m
னே
…என் ஜனமே
B♭m
உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
A♭
A♭7
சிலுவையை சுமந்தாரே
B♭m
E♭m
உன் சாபங்
F7
கள்
E♭m
நீக்கிடவே
F7
A♭
முள்முடி தா
D♭
ங்கினாரே
B♭m
…என் ஜனமே
B♭m
என் ஜனமே மனந்
A♭
திரும்பு
En Janamae Mananthirumpu
F
இயேசுவிடம்
D♭
ஓடிவா
B♭m
Yesuvidam Otivaa
A♭
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
F
Iruthikkaalam Vanthaachchu
F7
இன்னமும் தாமத
D♭
மேன்
B♭m
innamum Thaamathamaen
B♭m
உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
A♭
Unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
A♭7
தாகம் தாகம் என்றார்
B♭m
thaakam Thaakam Entar
E♭m
உன்னை இரட்சிக்க பா
F7
வம்
E♭m
மன்னிக்க
F7
Unnai Iratchikka Paavam Mannikka
A♭
தன்னையே பலியாக்
D♭
கினார்
B♭m
Thannaiyae Paliyaakkinaar
...என் ஜனமே
...en Janamae
B♭m
தூய இரத்தம் உனக்காக
A♭
Thooya Iraththam Unakkaaka
A♭7
தீய உன் வாழ்வு மாற
B♭m
theeya Un Vaalvu Maara
E♭m
காயங்கள்
F7
உனக்
E♭m
காக
F7
Kaayangal unakkaaka
A♭
உன் நோயெல்லா
D♭
ம் தீர
B♭m
Un Nnoyellaam Theera
...என் ஜனமே
...en Janamae
B♭m
உனக்காக பரலோகத்தில்
A♭
Unakkaaka Paralokaththil
A♭7
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
B♭m
uraividam Kattukiraar
E♭m
உன்னைத் தே
F7
டி
E♭m
வருகின்றா
F7
ர்
Unnaith Thaeti Varukintar
A♭
இன்று நீ ஆய
D♭
த்தமா மக
B♭m
னே
Intu Nee Aayaththamaa Makanae
...என் ஜனமே
...en Janamae
B♭m
உன் பாவங்கள் போக்கிடவே
A♭
Un Paavangal Pokkidavae
A♭7
சிலுவையை சுமந்தாரே
B♭m
siluvaiyai Sumanthaarae
E♭m
உன் சாபங்
F7
கள்
E♭m
நீக்கிடவே
F7
Un Saapangkal Neekkidavae
A♭
முள்முடி தா
D♭
ங்கினாரே
B♭m
Mulmuti Thaanginaarae
...என் ஜனமே
...en Janamae

En Janamae Mananthirumpu Chords Keyboard

B♭m
en Janamae Manan
A♭
thirumpu
F
Yesuvidam
D♭
Otivaa
B♭m
A♭
iruthikkaalam Vanthaachchu
F
F7
innamum Thaamatha
D♭
maen
B♭m
B♭m
unnai Ninaiththu Siluvaiyilae
A♭
A♭7
thaakam Thaakam Entar
B♭m
E♭m
unnai Iratchikka Paa
F7
vam
E♭m
mannikka
F7
A♭
thannaiyae Paliyaak
D♭
kinaar
B♭m
...en Janamae
B♭m
thooya Iraththam Unakkaaka
A♭
A♭7
theeya Un Vaalvu Maara
B♭m
E♭m
kaayangal
F7
unak
E♭m
kaaka
F7
A♭
un Nnoyellaa
D♭
m Theera
B♭m
...en Janamae
B♭m
unakkaaka Paralokaththil
A♭
A♭7
uraividam Kattukiraar
B♭m
E♭m
unnaith Thae
F7
ti
E♭m
varukinta
F7
r
A♭
intu Nee Aaya
D♭
ththamaa Maka
B♭m
nae
...en Janamae
B♭m
un Paavangal Pokkidavae
A♭
A♭7
siluvaiyai Sumanthaarae
B♭m
E♭m
un Saapang
F7
kal
E♭m
neekkidavae
F7
A♭
mulmuti Thaa
D♭
nginaarae
B♭m
...en Janamae

En Janamae Mananthirumpu Chords Guitar


En Janamae Mananthirumpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Janamae Mananthirumpu Chords in A♯ Scale

En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு Lyrics
தமிழ்