🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Aaththumaavae Karththarai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
என் ஆத்துமாவே
F♯m
கர்த்தரை ஸ்தோ
G♯m
த்தரி
C♯m
F♯m
என் முழு உள்ளமே
G♯m
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
B
தரி
C♯m
C♯m
பாவங்களை மன்னித்தீர்
G♯
F♯m
நோய்களை குணமா
G♯
க்கினீர்
C♯m
C♯m
என் பிராணனை அ
F♯m
ழிவுக்
A
கு விலக்கி மீட்டீர்
G♯
C♯m
சந்தோஷமே ச
B
மாதானமே
A
E
என் வாழ்வில் நீரே
G♯
தந்தீர்
C♯m
–என் ஆத்துமாவே
C♯m
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
G♯
F♯m
உன்னத தேவனே
G♯
C♯m
C♯m
கூப்பிடும் போ
F♯m
து கனி
A
வாய் பதில் அளிப்பீர்
G♯
C♯m
கர்த்தர் செய்
B
த நன்மைகள்
A
E
ஏராளம்
G♯
எராளமே
C♯m
—என் ஆத்துமாவே
C♯m
என் ஆத்துமாவே
En Aaththumaavae
F♯m
கர்த்தரை ஸ்தோ
G♯m
த்தரி
C♯m
Karththarai Sthoththari
F♯m
என் முழு உள்ளமே
En Mulu Ullamae
G♯m
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
B
தரி
C♯m
Parisuththa Naamaththai Sthoththari
C♯m
பாவங்களை மன்னித்தீர்
G♯
Paavangalai Manniththeer
F♯m
நோய்களை குணமா
G♯
க்கினீர்
C♯m
Nnoykalai Kunamaakkineer
C♯m
என் பிராணனை அ
F♯m
ழிவுக்
A
கு விலக்கி மீட்டீர்
G♯
En Piraananai Alivukku Vilakki Meettir
C♯m
சந்தோஷமே ச
B
மாதானமே
A
Santhoshamae Samaathaanamae
E
என் வாழ்வில் நீரே
G♯
தந்தீர்
C♯m
En Vaalvil Neerae Thantheer
--என் ஆத்துமாவே
--en Aaththumaavae
C♯m
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
G♯
Seeyonil Vaasam Seyyum
F♯m
உன்னத தேவனே
G♯
C♯m
Unnatha Thaevanae
C♯m
கூப்பிடும் போ
F♯m
து கனி
A
வாய் பதில் அளிப்பீர்
G♯
Kooppidum Pothu Kanivaay Pathil Alippeer
C♯m
கர்த்தர் செய்
B
த நன்மைகள்
A
Karththar Seytha Nanmaikal
E
ஏராளம்
G♯
எராளமே
C♯m
Aeraalam Eraalamae
---என் ஆத்துமாவே
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Keyboard

C♯m
en Aaththumaavae
F♯m
karththarai Stho
G♯m
ththari
C♯m
F♯m
en Mulu Ullamae
G♯m
parisuththa Naamaththai Sthoth
B
thari
C♯m
C♯m
paavangalai Manniththeer
G♯
F♯m
Nnoykalai Kunamaa
G♯
kkineer
C♯m
C♯m
en Piraananai A
F♯m
livuk
A
ku Vilakki Meettir
G♯
C♯m
santhoshamae Sa
B
maathaanamae
A
E
en Vaalvil Neerae
G♯
thantheer
C♯m
--en Aaththumaavae
C♯m
seeyonil Vaasam Seyyum
G♯
F♯m
unnatha Thaevanae
G♯
C♯m
C♯m
kooppidum Po
F♯m
thu Kani
A
vaay Pathil Alippeer
G♯
C♯m
karththar Sey
B
tha Nanmaikal
A
E
aeraalam
G♯
Eraalamae
C♯m
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Guitar


En Aaththumaavae Karththarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaavae Karththarai Chords in D♭ Scale

தமிழ்