🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Aaththumaavae Karththarai in B Scale

Bm
என் ஆத்துமாவே
Em
கர்த்தரை ஸ்தோ
F♯m
த்தரி
Bm
Em
என் முழு உள்ளமே
F♯m
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
A
தரி
Bm
Bm
பாவங்களை மன்னித்தீர்
F♯
Em
நோய்களை குணமா
F♯
க்கினீர்
Bm
Bm
என் பிராணனை அ
Em
ழிவுக்
G
கு விலக்கி மீட்டீர்
F♯
Bm
சந்தோஷமே ச
A
மாதானமே
G
D
என் வாழ்வில் நீரே
F♯
தந்தீர்
Bm
–என் ஆத்துமாவே
Bm
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
F♯
Em
உன்னத தேவனே
F♯
Bm
Bm
கூப்பிடும் போ
Em
து கனி
G
வாய் பதில் அளிப்பீர்
F♯
Bm
கர்த்தர் செய்
A
த நன்மைகள்
G
D
ஏராளம்
F♯
எராளமே
Bm
—என் ஆத்துமாவே
Bm
என் ஆத்துமாவே
En Aaththumaavae
Em
கர்த்தரை ஸ்தோ
F♯m
த்தரி
Bm
Karththarai Sthoththari
Em
என் முழு உள்ளமே
En Mulu Ullamae
F♯m
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
A
தரி
Bm
Parisuththa Naamaththai Sthoththari
Bm
பாவங்களை மன்னித்தீர்
F♯
Paavangalai Manniththeer
Em
நோய்களை குணமா
F♯
க்கினீர்
Bm
Nnoykalai Kunamaakkineer
Bm
என் பிராணனை அ
Em
ழிவுக்
G
கு விலக்கி மீட்டீர்
F♯
En Piraananai Alivukku Vilakki Meettir
Bm
சந்தோஷமே ச
A
மாதானமே
G
Santhoshamae Samaathaanamae
D
என் வாழ்வில் நீரே
F♯
தந்தீர்
Bm
En Vaalvil Neerae Thantheer
--என் ஆத்துமாவே
--en Aaththumaavae
Bm
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
F♯
Seeyonil Vaasam Seyyum
Em
உன்னத தேவனே
F♯
Bm
Unnatha Thaevanae
Bm
கூப்பிடும் போ
Em
து கனி
G
வாய் பதில் அளிப்பீர்
F♯
Kooppidum Pothu Kanivaay Pathil Alippeer
Bm
கர்த்தர் செய்
A
த நன்மைகள்
G
Karththar Seytha Nanmaikal
D
ஏராளம்
F♯
எராளமே
Bm
Aeraalam Eraalamae
---என் ஆத்துமாவே
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Keyboard

Bm
en Aaththumaavae
Em
karththarai Stho
F♯m
ththari
Bm
Em
en Mulu Ullamae
F♯m
parisuththa Naamaththai Sthoth
A
thari
Bm
Bm
paavangalai Manniththeer
F♯
Em
Nnoykalai Kunamaa
F♯
kkineer
Bm
Bm
en Piraananai A
Em
livuk
G
ku Vilakki Meettir
F♯
Bm
santhoshamae Sa
A
maathaanamae
G
D
en Vaalvil Neerae
F♯
thantheer
Bm
--en Aaththumaavae
Bm
seeyonil Vaasam Seyyum
F♯
Em
unnatha Thaevanae
F♯
Bm
Bm
kooppidum Po
Em
thu Kani
G
vaay Pathil Alippeer
F♯
Bm
karththar Sey
A
tha Nanmaikal
G
D
aeraalam
F♯
Eraalamae
Bm
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Guitar


En Aaththumaavae Karththarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaavae Karththarai Chords in B Scale

தமிழ்