🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Aaththumaavae Karththarai Chords

Am
என் ஆத்துமாவே
Dm
கர்த்தரை ஸ்தோ
Em
த்தரி
Am
Dm
என் முழு உள்ளமே
Em
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
G
தரி
Am
Am
பாவங்களை மன்னித்தீர்
E
Dm
நோய்களை குணமா
E
க்கினீர்
Am
Am
என் பிராணனை அ
Dm
ழிவுக்
F
கு விலக்கி மீட்டீர்
E
Am
சந்தோஷமே ச
G
மாதானமே
F
C
என் வாழ்வில் நீரே
E
தந்தீர்
Am
–என் ஆத்துமாவே
Am
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
E
Dm
உன்னத தேவனே
E
Am
Am
கூப்பிடும் போ
Dm
து கனி
F
வாய் பதில் அளிப்பீர்
E
Am
கர்த்தர் செய்
G
த நன்மைகள்
F
C
ஏராளம்
E
எராளமே
Am
—என் ஆத்துமாவே
Am
என் ஆத்துமாவே
En Aaththumaavae
Dm
கர்த்தரை ஸ்தோ
Em
த்தரி
Am
Karththarai Sthoththari
Dm
என் முழு உள்ளமே
En Mulu Ullamae
Em
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
G
தரி
Am
Parisuththa Naamaththai Sthoththari
Am
பாவங்களை மன்னித்தீர்
E
Paavangalai Manniththeer
Dm
நோய்களை குணமா
E
க்கினீர்
Am
Nnoykalai Kunamaakkineer
Am
என் பிராணனை அ
Dm
ழிவுக்
F
கு விலக்கி மீட்டீர்
E
En Piraananai Alivukku Vilakki Meettir
Am
சந்தோஷமே ச
G
மாதானமே
F
Santhoshamae Samaathaanamae
C
என் வாழ்வில் நீரே
E
தந்தீர்
Am
En Vaalvil Neerae Thantheer
--என் ஆத்துமாவே
--en Aaththumaavae
Am
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
E
Seeyonil Vaasam Seyyum
Dm
உன்னத தேவனே
E
Am
Unnatha Thaevanae
Am
கூப்பிடும் போ
Dm
து கனி
F
வாய் பதில் அளிப்பீர்
E
Kooppidum Pothu Kanivaay Pathil Alippeer
Am
கர்த்தர் செய்
G
த நன்மைகள்
F
Karththar Seytha Nanmaikal
C
ஏராளம்
E
எராளமே
Am
Aeraalam Eraalamae
---என் ஆத்துமாவே
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Keyboard

Am
en Aaththumaavae
Dm
karththarai Stho
Em
ththari
Am
Dm
en Mulu Ullamae
Em
parisuththa Naamaththai Sthoth
G
thari
Am
Am
paavangalai Manniththeer
E
Dm
Nnoykalai Kunamaa
E
kkineer
Am
Am
en Piraananai A
Dm
livuk
F
ku Vilakki Meettir
E
Am
santhoshamae Sa
G
maathaanamae
F
C
en Vaalvil Neerae
E
thantheer
Am
--en Aaththumaavae
Am
seeyonil Vaasam Seyyum
E
Dm
unnatha Thaevanae
E
Am
Am
kooppidum Po
Dm
thu Kani
F
vaay Pathil Alippeer
E
Am
karththar Sey
G
tha Nanmaikal
F
C
aeraalam
E
Eraalamae
Am
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Guitar


En Aaththumaavae Karththarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்