🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum in D♯ Scale

D♯
என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Fm
அமர்ந்திருக்கும் நான்
A♯
நம்புவது உம்மாலே ஆகு
D♯
ம்
Cm
கன்மலையே அடைக்
G♯
கலமே
A♯
Cm
என் பெலனே என்னை மீட்டவரே
G♯
A♯
Cm
கன்மலையே அடைக்
G♯
கலமே
A♯
Cm
என் பெலனே என்னை காப்பவரே
G♯
A♯
D♯
அசைவுற
Cm
விடமா
A♯
ட்டீர் – 2
G♯
(என்னை)
Cm
எக்காலத்திலும் உம்மை நம்பி
G♯
டுவேன்
A♯
Cm
என் இதயத்தை உம்மிடம் ஊற்றிடு
G♯
வேன்
A♯
…அசைவுற
Cm
கிருபையும் மகிமையும் நிறை
G♯
ந்தவரே
A♯
Cm
சமயத்தில் தக்க பலன் அளிப்
G♯
பவரே
A♯
…அசைவுற
D♯
என் ஆத்துமா உம்மை நம்பி இளைப்பா
Fm
றிடும்
A♯
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகு
D♯
ம்
…அசைவுற
D♯
என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
En Aaththumaa Ummai Nnokki
Fm
அமர்ந்திருக்கும் நான்
Amarnthirukkum Naan
A♯
நம்புவது உம்மாலே ஆகு
D♯
ம்
Nampuvathu Ummaalae Aakum
Cm
கன்மலையே அடைக்
G♯
கலமே
A♯
Kanmalaiyae Ataikkalamae
Cm
என் பெலனே என்னை மீட்டவரே
G♯
A♯
En Pelanae Ennai Meettavarae
Cm
கன்மலையே அடைக்
G♯
கலமே
A♯
Kanmalaiyae Ataikkalamae
Cm
என் பெலனே என்னை காப்பவரே
G♯
A♯
En Pelanae Ennai Kaappavarae
D♯
அசைவுற
Cm
விடமா
A♯
ட்டீர் - 2
G♯
Asaivura Vidamaattir - 2
(என்னை)
(ennai)
Cm
எக்காலத்திலும் உம்மை நம்பி
G♯
டுவேன்
A♯
Ekkaalaththilum Ummai Nampiduvaen
Cm
என் இதயத்தை உம்மிடம் ஊற்றிடு
G♯
வேன்
A♯
En Ithayaththai Ummidam Oottiduvaen
...அசைவுற
...asaivura
Cm
கிருபையும் மகிமையும் நிறை
G♯
ந்தவரே
A♯
Kirupaiyum Makimaiyum Nirainthavarae
Cm
சமயத்தில் தக்க பலன் அளிப்
G♯
பவரே
A♯
Samayaththil Thakka Palan Alippavarae
...அசைவுற
...asaivura
D♯
என் ஆத்துமா உம்மை நம்பி இளைப்பா
Fm
றிடும்
En Aaththumaa Ummai Nampi Ilaippaaridum
A♯
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகு
D♯
ம்
Naan Nampuvathu Ummaalae Aakum
...அசைவுற
...asaivura

En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords Keyboard

D♯
en Aaththumaa Ummai Nnokki
Fm
amarnthirukkum Naan
A♯
nampuvathu Ummaalae Aaku
D♯
m
Cm
kanmalaiyae Ataik
G♯
kalamae
A♯
Cm
en Pelanae Ennai Meettavarae
G♯
A♯
Cm
kanmalaiyae Ataik
G♯
kalamae
A♯
Cm
en Pelanae Ennai Kaappavarae
G♯
A♯
D♯
asaivura
Cm
vidamaa
A♯
ttir - 2
G♯
(ennai)
Cm
ekkaalaththilum Ummai Nampi
G♯
duvaen
A♯
Cm
en Ithayaththai Ummidam Oottidu
G♯
vaen
A♯
...asaivura
Cm
kirupaiyum Makimaiyum Nirai
G♯
nthavarae
A♯
Cm
samayaththil Thakka Palan Alip
G♯
pavarae
A♯
...asaivura
D♯
en Aaththumaa Ummai Nampi Ilaippaa
Fm
ridum
A♯
naan Nampuvathu Ummaalae Aaku
D♯
m
...asaivura

En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords Guitar


En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords in D♯ Scale

En Aathuma Ummai Lyrics
தமிழ்