🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum in A Scale

A
என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Bm
அமர்ந்திருக்கும் நான்
E
நம்புவது உம்மாலே ஆகு
A
ம்
F♯m
கன்மலையே அடைக்
D
கலமே
E
F♯m
என் பெலனே என்னை மீட்டவரே
D
E
F♯m
கன்மலையே அடைக்
D
கலமே
E
F♯m
என் பெலனே என்னை காப்பவரே
D
E
A
அசைவுற
F♯m
விடமா
E
ட்டீர் – 2
D
(என்னை)
F♯m
எக்காலத்திலும் உம்மை நம்பி
D
டுவேன்
E
F♯m
என் இதயத்தை உம்மிடம் ஊற்றிடு
D
வேன்
E
…அசைவுற
F♯m
கிருபையும் மகிமையும் நிறை
D
ந்தவரே
E
F♯m
சமயத்தில் தக்க பலன் அளிப்
D
பவரே
E
…அசைவுற
A
என் ஆத்துமா உம்மை நம்பி இளைப்பா
Bm
றிடும்
E
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகு
A
ம்
…அசைவுற
A
என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
En Aaththumaa Ummai Nnokki
Bm
அமர்ந்திருக்கும் நான்
Amarnthirukkum Naan
E
நம்புவது உம்மாலே ஆகு
A
ம்
Nampuvathu Ummaalae Aakum
F♯m
கன்மலையே அடைக்
D
கலமே
E
Kanmalaiyae Ataikkalamae
F♯m
என் பெலனே என்னை மீட்டவரே
D
E
En Pelanae Ennai Meettavarae
F♯m
கன்மலையே அடைக்
D
கலமே
E
Kanmalaiyae Ataikkalamae
F♯m
என் பெலனே என்னை காப்பவரே
D
E
En Pelanae Ennai Kaappavarae
A
அசைவுற
F♯m
விடமா
E
ட்டீர் - 2
D
Asaivura Vidamaattir - 2
(என்னை)
(ennai)
F♯m
எக்காலத்திலும் உம்மை நம்பி
D
டுவேன்
E
Ekkaalaththilum Ummai Nampiduvaen
F♯m
என் இதயத்தை உம்மிடம் ஊற்றிடு
D
வேன்
E
En Ithayaththai Ummidam Oottiduvaen
...அசைவுற
...asaivura
F♯m
கிருபையும் மகிமையும் நிறை
D
ந்தவரே
E
Kirupaiyum Makimaiyum Nirainthavarae
F♯m
சமயத்தில் தக்க பலன் அளிப்
D
பவரே
E
Samayaththil Thakka Palan Alippavarae
...அசைவுற
...asaivura
A
என் ஆத்துமா உம்மை நம்பி இளைப்பா
Bm
றிடும்
En Aaththumaa Ummai Nampi Ilaippaaridum
E
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகு
A
ம்
Naan Nampuvathu Ummaalae Aakum
...அசைவுற
...asaivura

En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords Keyboard

A
en Aaththumaa Ummai Nnokki
Bm
amarnthirukkum Naan
E
nampuvathu Ummaalae Aaku
A
m
F♯m
kanmalaiyae Ataik
D
kalamae
E
F♯m
en Pelanae Ennai Meettavarae
D
E
F♯m
kanmalaiyae Ataik
D
kalamae
E
F♯m
en Pelanae Ennai Kaappavarae
D
E
A
asaivura
F♯m
vidamaa
E
ttir - 2
D
(ennai)
F♯m
ekkaalaththilum Ummai Nampi
D
duvaen
E
F♯m
en Ithayaththai Ummidam Oottidu
D
vaen
E
...asaivura
F♯m
kirupaiyum Makimaiyum Nirai
D
nthavarae
E
F♯m
samayaththil Thakka Palan Alip
D
pavarae
E
...asaivura
A
en Aaththumaa Ummai Nampi Ilaippaa
Bm
ridum
E
naan Nampuvathu Ummaalae Aaku
A
m
...asaivura

En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords Guitar


En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords in A Scale

En Aathuma Ummai Lyrics
தமிழ்