🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords

D
என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Em
அமர்ந்திருக்கும் நான்
A
நம்புவது உம்மாலே ஆகு
D
ம்
Bm
கன்மலையே அடைக்
G
கலமே
A
Bm
என் பெலனே என்னை மீட்டவரே
G
A
Bm
கன்மலையே அடைக்
G
கலமே
A
Bm
என் பெலனே என்னை காப்பவரே
G
A
D
அசைவுற
Bm
விடமா
A
ட்டீர் – 2
G
(என்னை)
Bm
எக்காலத்திலும் உம்மை நம்பி
G
டுவேன்
A
Bm
என் இதயத்தை உம்மிடம் ஊற்றிடு
G
வேன்
A
…அசைவுற
Bm
கிருபையும் மகிமையும் நிறை
G
ந்தவரே
A
Bm
சமயத்தில் தக்க பலன் அளிப்
G
பவரே
A
…அசைவுற
D
என் ஆத்துமா உம்மை நம்பி இளைப்பா
Em
றிடும்
A
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகு
D
ம்
…அசைவுற
D
என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
En Aaththumaa Ummai Nnokki
Em
அமர்ந்திருக்கும் நான்
Amarnthirukkum Naan
A
நம்புவது உம்மாலே ஆகு
D
ம்
Nampuvathu Ummaalae Aakum
Bm
கன்மலையே அடைக்
G
கலமே
A
Kanmalaiyae Ataikkalamae
Bm
என் பெலனே என்னை மீட்டவரே
G
A
En Pelanae Ennai Meettavarae
Bm
கன்மலையே அடைக்
G
கலமே
A
Kanmalaiyae Ataikkalamae
Bm
என் பெலனே என்னை காப்பவரே
G
A
En Pelanae Ennai Kaappavarae
D
அசைவுற
Bm
விடமா
A
ட்டீர் - 2
G
Asaivura Vidamaattir - 2
(என்னை)
(ennai)
Bm
எக்காலத்திலும் உம்மை நம்பி
G
டுவேன்
A
Ekkaalaththilum Ummai Nampiduvaen
Bm
என் இதயத்தை உம்மிடம் ஊற்றிடு
G
வேன்
A
En Ithayaththai Ummidam Oottiduvaen
...அசைவுற
...asaivura
Bm
கிருபையும் மகிமையும் நிறை
G
ந்தவரே
A
Kirupaiyum Makimaiyum Nirainthavarae
Bm
சமயத்தில் தக்க பலன் அளிப்
G
பவரே
A
Samayaththil Thakka Palan Alippavarae
...அசைவுற
...asaivura
D
என் ஆத்துமா உம்மை நம்பி இளைப்பா
Em
றிடும்
En Aaththumaa Ummai Nampi Ilaippaaridum
A
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகு
D
ம்
Naan Nampuvathu Ummaalae Aakum
...அசைவுற
...asaivura

En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords Keyboard

D
en Aaththumaa Ummai Nnokki
Em
amarnthirukkum Naan
A
nampuvathu Ummaalae Aaku
D
m
Bm
kanmalaiyae Ataik
G
kalamae
A
Bm
en Pelanae Ennai Meettavarae
G
A
Bm
kanmalaiyae Ataik
G
kalamae
A
Bm
en Pelanae Ennai Kaappavarae
G
A
D
asaivura
Bm
vidamaa
A
ttir - 2
G
(ennai)
Bm
ekkaalaththilum Ummai Nampi
G
duvaen
A
Bm
en Ithayaththai Ummidam Oottidu
G
vaen
A
...asaivura
Bm
kirupaiyum Makimaiyum Nirai
G
nthavarae
A
Bm
samayaththil Thakka Palan Alip
G
pavarae
A
...asaivura
D
en Aaththumaa Ummai Nampi Ilaippaa
Em
ridum
A
naan Nampuvathu Ummaalae Aaku
D
m
...asaivura

En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords Guitar


En Aaththumaa Ummai Nnokki Amarnthirukkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
En Aathuma Ummai Lyrics
தமிழ்