🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum in B♭ Scale

B♭ = A♯
என் ஆத்துமா பாடும்
என் இதயம் துதிக்கும்
என் உதடுகள் போற்றும்
இயேசு நல்லவர்
ஆ… அல்லேலூயா
ஆ… அல்லேலூயா
ஆ… அல்லேலூயா
அல்லேலூயா
ஆ… அல்லேலூயா
ஆ… அல்லேலூயா
ஆ… அல்லேலூயா
அல்லேலூயா
சேற்றிலிருந்த என்னை
கரத்தால் தூக்கி எடுத்தார்
நாற்றமெல்லாம் மாற்றினார்
இரத்தத்தாலே கழுவினார்
இயேசுவே என் ஆண்டவர்
இயேசுவே என் இரட்சகர்
இயேசுவே என் மீட்பர்
இயேசுவே என் ராஜா
தள்ளப்பட்ட என்னையும்
தலைக்கல்லாய் மாற்றினார்-
மகிமையாலே நிரப்பினார்
பயன்படுத்தி வருகிறார்
–இயேசுவே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
நான் தாழ்ச்சி அடையேன்
இதுவரை நடத்தினார்
இனிமேலும் நடத்துவார்
–இயேசுவே
பாவியான என்னையும்
கிருபையாய் இரட்சித்தார்
பிள்ளையாய் மாற்றினார்
புது வாழ்வை அளித்தார்
–இயேசுவே

என் ஆத்துமா பாடும்
En Aaththumaa Paadum
என் இதயம் துதிக்கும்
En Ithayam Thuthikkum
என் உதடுகள் போற்றும்
En Uthadukal Pottum
இயேசு நல்லவர்
Yesu Nallavar

ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
அல்லேலூயா
Allaelooyaa

சேற்றிலிருந்த என்னை
Settiliruntha Ennai
கரத்தால் தூக்கி எடுத்தார்
Karaththaal Thookki Eduththaar
நாற்றமெல்லாம் மாற்றினார்
Naattamellaam Maattinaar
இரத்தத்தாலே கழுவினார்
Iraththaththaalae Kaluvinaar

இயேசுவே என் ஆண்டவர்
Yesuvae En Aanndavar
இயேசுவே என் இரட்சகர்
Yesuvae En Iratchakar
இயேசுவே என் மீட்பர்
Yesuvae En Meetpar
இயேசுவே என் ராஜா
Yesuvae En Raajaa

தள்ளப்பட்ட என்னையும்
Thallappatta Ennaiyum
தலைக்கல்லாய் மாற்றினார்-
Thalaikkallaay Maattinaar-
மகிமையாலே நிரப்பினார்
Makimaiyaalae Nirappinaar
பயன்படுத்தி வருகிறார்
Payanpaduththi Varukiraar
--இயேசுவே
--Yesuvae

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
Karththar En Maeyppar
நான் தாழ்ச்சி அடையேன்
Naan Thaalchchi Ataiyaen
இதுவரை நடத்தினார்
Ithuvarai Nadaththinaar
இனிமேலும் நடத்துவார்
Inimaelum Nadaththuvaar
--இயேசுவே
--Yesuvae

பாவியான என்னையும்
Paaviyaana Ennaiyum
கிருபையாய் இரட்சித்தார்
Kirupaiyaay Iratchiththaar
பிள்ளையாய் மாற்றினார்
Pillaiyaay Maattinaar
புது வாழ்வை அளித்தார்
Puthu Vaalvai Aliththaar
--இயேசுவே
--Yesuvae


En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords Keyboard

en Aaththumaa Paadum
en Ithayam Thuthikkum
en Uthadukal Porrum
Yesu Nallavar

aa... Allaelooyaa
aa... Allaelooyaa
aa... Allaelooyaa
allaelooyaa
aa... Allaelooyaa
aa... Allaelooyaa
aa... Allaelooyaa
allaelooyaa

settiliruntha ennai
karaththaal Thookki eduththaar
naattamellaam Maarrinaar
iraththaththaalae Kaluvinaar

Yesuvae En Aanndavar
Yesuvae En Iratchakar
Yesuvae En Meetpar
Yesuvae En Raajaa

thallappatta Ennaiyum
thalaikkallaay Maarrinaar-
makimaiyaalae Nirappinaar
payanpaduththi Varukiraar
--Yesuvae

karththar En Maeyppar
naan Thaalchchi Ataiyaen
ithuvarai Nadaththinaar
inimaelum Nadaththuvaar
--Yesuvae

paaviyaana Ennaiyum
kirupaiyaay Iratsiththaar
pillaiyaay Maarrinaar
puthu Vaalvai Aliththaar
--Yesuvae


En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords Guitar


En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords in B♭ Scale

தமிழ்