🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Aasai Neengappaa in E Scale

எனக்கு உம்மை விட்டா யாரும் இல்லப்பா
உங்க அன்பை விட்டா எதுவும் இல்லப்பா (2)
என் ஆசை நீங்கப்பா
என் தேவை நீங்கப்பா
என் சொந்தம் நீங்கப்பா
என் சொத்து நீங்கப்பா
காண்கின்ற எல்லாம் ஓர் நாள் கரைந்து போகுமே
தொடுகின்ற எல்லாம் ஓர்நாள் தொலைந்து போகுமே (2)
– என் ஆசை
உலகத்தின் செல்வம் எல்லாம் நிலையாய் நிற்குமோ
அழியாத செல்வம் நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– என் ஆசை

எனக்கு உம்மை விட்டா யாரும் இல்லப்பா
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illappaa
உங்க அன்பை விட்டா எதுவும் இல்லப்பா (2)
Unga Anpai Vitta Ethuvum Illappaa (2)

என் ஆசை நீங்கப்பா
En Aasai Neengappaa
என் தேவை நீங்கப்பா
En Thaevai Neengappaa
என் சொந்தம் நீங்கப்பா
En Sontham Neengappaa
என் சொத்து நீங்கப்பா
En Soththu Neengappaa

காண்கின்ற எல்லாம் ஓர் நாள் கரைந்து போகுமே
Kaannkinta Ellaam Or Naal Karainthu Pokumae
தொடுகின்ற எல்லாம் ஓர்நாள் தொலைந்து போகுமே (2)
Thodukinta Ellaam Ornaal Tholainthu Pokumae (2)
- என் ஆசை
- En Aasai
உலகத்தின் செல்வம் எல்லாம் நிலையாய் நிற்குமோ
Ulakaththin Selvam Ellaam Nilaiyaay Nirkumo
அழியாத செல்வம் நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Aliyaatha Selvam Neerae Pothum Yesuvae (2)
- என் ஆசை
- En Aasai


En Aasai Neengappaa Chords Keyboard

enakku Ummai Vitta Yaarum Illappaa
unga Anpai Vitta Ethuvum Illappaa (2)

en Aasai Neengappaa
en Thaevai Neengappaa
en Sontham Neengappaa
en Soththu Neengappaa

kaannkinta Ellaam Or Naal Karainthu Pokumae
thodukinta Ellaam Ornaal Tholainthu Pokumae (2)
- En Aasai
ulakaththin Selvam Ellaam Nilaiyaay Nirkumo
aliyaatha Selvam Neerae Pothum Yesuvae (2)
- En Aasai


En Aasai Neengappaa Chords Guitar


En Aasai Neengappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aasai Neengappaa Chords in E Scale

Enakku Ummai Vitta Yaarum Lyrics
தமிழ்