🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae in G♯ Scale

G♯
எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்
Fm
பவரே
C♯
கர்த்தாவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
G♯
G♯
உந்தன் சமுகமதில் இந்த நேரமதி
Fm
ல்
G♯
கூடினோம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்
D♯
தோத்திரம்
G♯
G♯
எங்கள் இ
C♯
தயங்களில் உந்தன் வசனம்
G♯
G♯
தாரும் – பாதைக்கு
C♯
வெளிச்ச
D♯
ம் வசனம்
G♯
(2)
G♯
சென்ற காலமெல்லாம் கர்த்தரின் நன்
Fm
மைகள்
C♯
எத்தனை அதிகம் அதிகம்
G♯
G♯
வரும் நாட்களிலும் வழி நடத்
Fm
திடுவீர்
G♯
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்
D♯
தோத்திரம்
G♯
…எங்கள் இதயங்களில்
G♯
தூய பாதையிலே நாங்கள் நடந்து
Fm
செல்ல
C♯
ஆவியின் கிருபை தந்திடும்
G♯
– உம்மில்
G♯
அன்புகூர்ந்து நாங்கள் வா
Fm
ழ இன்று
G♯
நிரப்பும் ஸ்தோத்திர
D♯
ம் ஸ்தோத்திரம்
G♯
…எங்கள் இதயங்களில்
G♯
எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்
Fm
பவரே
Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae
C♯
கர்த்தாவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
G♯
Karththaavae Umakku Sthoththiram
G♯
உந்தன் சமுகமதில் இந்த நேரமதி
Fm
ல்
Unthan Samukamathil Intha Naeramathil
G♯
கூடினோம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்
D♯
தோத்திரம்
G♯
Kootinom Sthoththiram Sthoththiram
G♯
எங்கள் இ
C♯
தயங்களில் உந்தன் வசனம்
G♯
Engal Ithayangalil Unthan Vasanam
G♯
தாரும் – பாதைக்கு
C♯
வெளிச்ச
D♯
ம் வசனம்
G♯
(2)
Thaarum – Paathaikku Velichcham Vasanam (2)
G♯
சென்ற காலமெல்லாம் கர்த்தரின் நன்
Fm
மைகள்
Senta Kaalamellaam Karththarin Nanmaikal
C♯
எத்தனை அதிகம் அதிகம்
G♯
Eththanai Athikam Athikam
G♯
வரும் நாட்களிலும் வழி நடத்
Fm
திடுவீர்
Varum Naatkalilum Vali Nadaththiduveer
G♯
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்
D♯
தோத்திரம்
G♯
Yesuvae Sthoththiram Sthoththiram
...எங்கள் இதயங்களில்
...engal Ithayangalil
G♯
தூய பாதையிலே நாங்கள் நடந்து
Fm
செல்ல
Thooya Paathaiyilae Naangal Nadanthu Sella
C♯
ஆவியின் கிருபை தந்திடும்
G♯
– உம்மில்
Aaviyin Kirupai Thanthidum – Ummil
G♯
அன்புகூர்ந்து நாங்கள் வா
Fm
ழ இன்று
Anpukoornthu Naangal Vaala Intu
G♯
நிரப்பும் ஸ்தோத்திர
D♯
ம் ஸ்தோத்திரம்
G♯
Nirappum Sthoththiram Sthoththiram
...எங்கள் இதயங்களில்
...engal Ithayangalil

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords Keyboard

G♯
emmaip Pataiththavarae Paathukaap
Fm
pavarae
C♯
karththaavae Umakku Sthoththiram
G♯
G♯
unthan Samukamathil Intha Naeramathi
Fm
l
G♯
kootinom Sthoththiram S
D♯
thoththiram
G♯
G♯
engal I
C♯
thayangalil Unthan Vasanam
G♯
G♯
thaarum – Paathaikku
C♯
Velichcha
D♯
m Vasanam
G♯
(2)
G♯
senta Kaalamellaam Karththarin Nan
Fm
maikal
C♯
eththanai Athikam Athikam
G♯
G♯
varum Naatkalilum Vali Nadath
Fm
thiduveer
G♯
Yesuvae Sthoththiram S
D♯
thoththiram
G♯
...engal Ithayangalil
G♯
thooya Paathaiyilae Naangal Nadanthu
Fm
sella
C♯
aaviyin Kirupai Thanthidum
G♯
– Ummil
G♯
anpukoornthu Naangal Vaa
Fm
la Intu
G♯
nirappum Sthoththira
D♯
m Sthoththiram
G♯
...engal Ithayangalil

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords Guitar


Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords in G♯ Scale

தமிழ்