🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்
D♯m
பவரே
B
கர்த்தாவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
F♯
F♯
உந்தன் சமுகமதில் இந்த நேரமதி
D♯m
ல்
F♯
கூடினோம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்
C♯
தோத்திரம்
F♯
F♯
எங்கள் இ
B
தயங்களில் உந்தன் வசனம்
F♯
F♯
தாரும் – பாதைக்கு
B
வெளிச்ச
C♯
ம் வசனம்
F♯
(2)
F♯
சென்ற காலமெல்லாம் கர்த்தரின் நன்
D♯m
மைகள்
B
எத்தனை அதிகம் அதிகம்
F♯
F♯
வரும் நாட்களிலும் வழி நடத்
D♯m
திடுவீர்
F♯
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்
C♯
தோத்திரம்
F♯
…எங்கள் இதயங்களில்
F♯
தூய பாதையிலே நாங்கள் நடந்து
D♯m
செல்ல
B
ஆவியின் கிருபை தந்திடும்
F♯
– உம்மில்
F♯
அன்புகூர்ந்து நாங்கள் வா
D♯m
ழ இன்று
F♯
நிரப்பும் ஸ்தோத்திர
C♯
ம் ஸ்தோத்திரம்
F♯
…எங்கள் இதயங்களில்
F♯
எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்
D♯m
பவரே
Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae
B
கர்த்தாவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
F♯
Karththaavae Umakku Sthoththiram
F♯
உந்தன் சமுகமதில் இந்த நேரமதி
D♯m
ல்
Unthan Samukamathil Intha Naeramathil
F♯
கூடினோம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்
C♯
தோத்திரம்
F♯
Kootinom Sthoththiram Sthoththiram
F♯
எங்கள் இ
B
தயங்களில் உந்தன் வசனம்
F♯
Engal Ithayangalil Unthan Vasanam
F♯
தாரும் – பாதைக்கு
B
வெளிச்ச
C♯
ம் வசனம்
F♯
(2)
Thaarum – Paathaikku Velichcham Vasanam (2)
F♯
சென்ற காலமெல்லாம் கர்த்தரின் நன்
D♯m
மைகள்
Senta Kaalamellaam Karththarin Nanmaikal
B
எத்தனை அதிகம் அதிகம்
F♯
Eththanai Athikam Athikam
F♯
வரும் நாட்களிலும் வழி நடத்
D♯m
திடுவீர்
Varum Naatkalilum Vali Nadaththiduveer
F♯
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்
C♯
தோத்திரம்
F♯
Yesuvae Sthoththiram Sthoththiram
...எங்கள் இதயங்களில்
...engal Ithayangalil
F♯
தூய பாதையிலே நாங்கள் நடந்து
D♯m
செல்ல
Thooya Paathaiyilae Naangal Nadanthu Sella
B
ஆவியின் கிருபை தந்திடும்
F♯
– உம்மில்
Aaviyin Kirupai Thanthidum – Ummil
F♯
அன்புகூர்ந்து நாங்கள் வா
D♯m
ழ இன்று
Anpukoornthu Naangal Vaala Intu
F♯
நிரப்பும் ஸ்தோத்திர
C♯
ம் ஸ்தோத்திரம்
F♯
Nirappum Sthoththiram Sthoththiram
...எங்கள் இதயங்களில்
...engal Ithayangalil

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords Keyboard

F♯
emmaip Pataiththavarae Paathukaap
D♯m
pavarae
B
karththaavae Umakku Sthoththiram
F♯
F♯
unthan Samukamathil Intha Naeramathi
D♯m
l
F♯
kootinom Sthoththiram S
C♯
thoththiram
F♯
F♯
engal I
B
thayangalil Unthan Vasanam
F♯
F♯
thaarum – Paathaikku
B
Velichcha
C♯
m Vasanam
F♯
(2)
F♯
senta Kaalamellaam Karththarin Nan
D♯m
maikal
B
eththanai Athikam Athikam
F♯
F♯
varum Naatkalilum Vali Nadath
D♯m
thiduveer
F♯
Yesuvae Sthoththiram S
C♯
thoththiram
F♯
...engal Ithayangalil
F♯
thooya Paathaiyilae Naangal Nadanthu
D♯m
sella
B
aaviyin Kirupai Thanthidum
F♯
– Ummil
F♯
anpukoornthu Naangal Vaa
D♯m
la Intu
F♯
nirappum Sthoththira
C♯
m Sthoththiram
F♯
...engal Ithayangalil

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords Guitar


Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords in G♭ Scale

தமிழ்