🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae in G♯ Scale

G♯
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
C♯
ம் அதுவே
D♯
எம் பூரண சீயோனே-
G♯
G♯
கன்மலை
C♯
யின் மேலே
C7
கழுகுபோல் உன்ன
Fm
த்தத்தில் வாழ்வோம்
A♯
G♯
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
C♯
பெற்றே
D♯7
பிதா முகம் காண்போம்
G♯
ஞானக் கன்மலையே கிறி
C♯
ஸ்தேசு எம்
D♯
அரணே
Cm
G♯
வான சீயோனிலே அவ
A♯m
ர் ஆவியால் பி
D♯
றந்தோம்
G♯
G♯
ஏழு தூண்களுடன்
C♯
திட அஸ்தி
C
பாரமுடன்
Fm
A♯m
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
D♯
நாம் விளங்கிடுவோம்
G♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
G♯
அன்பில் பூரணமே அ
C♯
திலே பயமி
D♯
ல்லையே
Cm
G♯
அன்பர் இயேசுவுடன்
A♯m
அதை நாடி பெ
D♯
ற்றிடவே
G♯
G♯
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
C♯
ர் அன்பிலே
C
நடந்தே
Fm
A♯m
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
D♯
ஆனந்தம் கொள்வோம்
G♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
G♯
மா சமாதானமே வி
C♯
சுவாச நம்பிக்
D♯
கையே
Cm
G♯
மா பரிசுத்தமே
A♯m
மரணத்
D♯
தின் பாடுகளே
G♯
G♯
தேவ சாயலுமே நம்
C♯
மில் பூரணம்
C
அடைய
Fm
A♯m
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
C♯
முன்னேறியே செல்வோம்
D♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
G♯
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
C♯
மும் ஓடியே மு
D♯
டிக்க
Cm
G♯
ஒவ்வொரு தினமும் பு
A♯m
திய பெ
D♯
லனடைவோம்
G♯
G♯
பாவ சாபங்களும்
C♯
, புவி ஆசையு
C
ம் ஜெயித்தோர்
Fm
A♯m
பாழுலகை வேகம்
D♯
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
G♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
G♯
வானங்கள் வழியே
C♯
இறங்கி பரன்
D♯
வருவார்
Cm
G♯
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
A♯m
று இயேசுவை ச
D♯
ந்திப்போம்-
G♯
G♯
மீட்பின் நாள் நெருங்க
C♯
தலைகள் உ
C
யர்த்திடுவோம்
Fm
A♯m
மத்திய வான விருந்தில்
D♯
பங்கடைந்திடுவோ
G♯
ம்
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
G♯
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
C♯
ம் அதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae
D♯
எம் பூரண சீயோனே-
G♯
Em Poorana Seeyonae-
G♯
கன்மலை
C♯
யின் மேலே
Kanmalaiyin Maelae
C7
கழுகுபோல் உன்ன
Fm
த்தத்தில் வாழ்வோம்
A♯
kalukupol Unnaththaththil Vaalvom
G♯
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
C♯
பெற்றே
Yesu Paktharkalae Jeyam Pette
D♯7
பிதா முகம் காண்போம்
pithaa Mukam Kaannpom
G♯
ஞானக் கன்மலையே கிறி
C♯
ஸ்தேசு எம்
D♯
அரணே
Cm
Njaanak Kanmalaiyae Kiristhaesu Em Arannee
G♯
வான சீயோனிலே அவ
A♯m
ர் ஆவியால் பி
D♯
றந்தோம்
G♯
Vaana Seeyonilae Avar Aaviyaal Piranthom
G♯
ஏழு தூண்களுடன்
C♯
திட அஸ்தி
C
பாரமுடன்
Fm
Aelu Thoonnkaludan Thida Asthipaaramudan
A♯m
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
D♯
நாம் விளங்கிடுவோம்
G♯
Naam Vilangiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
G♯
அன்பில் பூரணமே அ
C♯
திலே பயமி
D♯
ல்லையே
Cm
Anpil Pooranamae Athilae Payamillaiyae
G♯
அன்பர் இயேசுவுடன்
A♯m
அதை நாடி பெ
D♯
ற்றிடவே
G♯
Anpar Yesuvudan Athai Naati Pettidavae
G♯
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
C♯
ர் அன்பிலே
C
நடந்தே
Fm
Aaviyaal Nirainthae Avar Anpilae Nadanthae
A♯m
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
Aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
D♯
ஆனந்தம் கொள்வோம்
G♯
Aanantham Kolvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
G♯
மா சமாதானமே வி
C♯
சுவாச நம்பிக்
D♯
கையே
Cm
Maa Samaathaanamae Visuvaasa Nampikkaiyae
G♯
மா பரிசுத்தமே
A♯m
மரணத்
D♯
தின் பாடுகளே
G♯
Maa Parisuththamae Maranaththin Paadukalae
G♯
தேவ சாயலுமே நம்
C♯
மில் பூரணம்
C
அடைய
Fm
Thaeva Saayalumae Nammil Pooranam Ataiya
A♯m
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
Thooya Vaalvai Naati Naam
C♯
முன்னேறியே செல்வோம்
D♯
Munnaeriyae Selvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
G♯
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
C♯
மும் ஓடியே மு
D♯
டிக்க
Cm
Ottamae Jeyamaay Naamum Otiyae Mutikka
G♯
ஒவ்வொரு தினமும் பு
A♯m
திய பெ
D♯
லனடைவோம்
G♯
Ovvoru Thinamum Puthiya Pelanataivom
G♯
பாவ சாபங்களும்
C♯
, புவி ஆசையு
C
ம் ஜெயித்தோர்
Fm
Paava Saapangalum, Puvi Aasaiyum Jeyiththor
A♯m
பாழுலகை வேகம்
Paalulakai Vaekam
D♯
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
G♯
Thaannti Akkarai Servom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
G♯
வானங்கள் வழியே
C♯
இறங்கி பரன்
D♯
வருவார்
Cm
Vaanangal Valiyae Irangi Paran Varuvaar
G♯
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
A♯m
று இயேசுவை ச
D♯
ந்திப்போம்-
G♯
Vaanjaiyaay Sapaiyaay Antu Yesuvai Santhippom-
G♯
மீட்பின் நாள் நெருங்க
C♯
தலைகள் உ
C
யர்த்திடுவோம்
Fm
Meetpin Naal Nerunga Thalaikal Uyarththiduvom
A♯m
மத்திய வான விருந்தில்
Maththiya Vaana Virunthil
D♯
பங்கடைந்திடுவோ
G♯
ம்
Pangatainthiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Keyboard

G♯
em Uyarntha Vaasasthala
C♯
m Athuvae
D♯
em Poorana Seeyonae-
G♯
G♯
kanmalai
C♯
yin Maelae
C7
kalukupol Unna
Fm
ththaththil Vaalvom
A♯
G♯
Yesu Paktharkalae Jeyam
C♯
Pette
D♯7
pithaa Mukam Kaannpom
G♯
njaanak Kanmalaiyae Kiri
C♯
sthaesu Em
D♯
arannee
Cm
G♯
vaana Seeyonilae Ava
A♯m
r Aaviyaal Pi
D♯
ranthom
G♯
G♯
aelu Thoonnkaludan
C♯
Thida Asthi
C
paaramudan
Fm
A♯m
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
D♯
naam Vilangiduvom
G♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
G♯
anpil Pooranamae A
C♯
thilae Payami
D♯
llaiyae
Cm
G♯
anpar Yesuvudan
A♯m
athai Naati Pe
D♯
ttidavae
G♯
G♯
aaviyaal Nirainthae Ava
C♯
r Anpilae
C
Nadanthae
Fm
A♯m
aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
D♯
aanantham Kolvom
G♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
G♯
maa Samaathaanamae Vi
C♯
suvaasa Nampik
D♯
kaiyae
Cm
G♯
maa Parisuththamae
A♯m
Maranath
D♯
thin Paadukalae
G♯
G♯
thaeva Saayalumae Nam
C♯
mil Pooranam
C
Ataiya
Fm
A♯m
thooya Vaalvai Naati Naam
C♯
munnaeriyae Selvom
D♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
G♯
ottamae Jeyamaay Naa
C♯
mum Otiyae Mu
D♯
tikka
Cm
G♯
ovvoru Thinamum Pu
A♯m
thiya Pe
D♯
lanataivom
G♯
G♯
paava Saapangalum
C♯
, Puvi Aasaiyu
C
m Jeyiththor
Fm
A♯m
paalulakai Vaekam
D♯
thaannti Akkarai Servom
G♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
G♯
vaanangal Valiyae
C♯
Irangi Paran
D♯
Varuvaar
Cm
G♯
vaanjaiyaay Sapaiyaay An
A♯m
tru Yesuvai Sa
D♯
nthippom-
G♯
G♯
meetpin Naal Nerunga
C♯
Thalaikal U
C
yarththiduvom
Fm
A♯m
maththiya Vaana Virunthil
D♯
pangatainthiduvo
G♯
m
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Guitar


Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords in G♯ Scale

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae Lyrics
தமிழ்