🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae in F♯ Scale

F♯
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
B
ம் அதுவே
C♯
எம் பூரண சீயோனே-
F♯
F♯
கன்மலை
B
யின் மேலே
A♯7
கழுகுபோல் உன்ன
D♯m
த்தத்தில் வாழ்வோம்
G♯
F♯
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
B
பெற்றே
C♯7
பிதா முகம் காண்போம்
F♯
ஞானக் கன்மலையே கிறி
B
ஸ்தேசு எம்
C♯
அரணே
A♯m
F♯
வான சீயோனிலே அவ
G♯m
ர் ஆவியால் பி
C♯
றந்தோம்
F♯
F♯
ஏழு தூண்களுடன்
B
திட அஸ்தி
A♯
பாரமுடன்
D♯m
G♯m
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
C♯
நாம் விளங்கிடுவோம்
F♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
F♯
அன்பில் பூரணமே அ
B
திலே பயமி
C♯
ல்லையே
A♯m
F♯
அன்பர் இயேசுவுடன்
G♯m
அதை நாடி பெ
C♯
ற்றிடவே
F♯
F♯
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
B
ர் அன்பிலே
A♯
நடந்தே
D♯m
G♯m
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
C♯
ஆனந்தம் கொள்வோம்
F♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
F♯
மா சமாதானமே வி
B
சுவாச நம்பிக்
C♯
கையே
A♯m
F♯
மா பரிசுத்தமே
G♯m
மரணத்
C♯
தின் பாடுகளே
F♯
F♯
தேவ சாயலுமே நம்
B
மில் பூரணம்
A♯
அடைய
D♯m
G♯m
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
B
முன்னேறியே செல்வோம்
C♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
F♯
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
B
மும் ஓடியே மு
C♯
டிக்க
A♯m
F♯
ஒவ்வொரு தினமும் பு
G♯m
திய பெ
C♯
லனடைவோம்
F♯
F♯
பாவ சாபங்களும்
B
, புவி ஆசையு
A♯
ம் ஜெயித்தோர்
D♯m
G♯m
பாழுலகை வேகம்
C♯
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
F♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
F♯
வானங்கள் வழியே
B
இறங்கி பரன்
C♯
வருவார்
A♯m
F♯
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
G♯m
று இயேசுவை ச
C♯
ந்திப்போம்-
F♯
F♯
மீட்பின் நாள் நெருங்க
B
தலைகள் உ
A♯
யர்த்திடுவோம்
D♯m
G♯m
மத்திய வான விருந்தில்
C♯
பங்கடைந்திடுவோ
F♯
ம்
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
F♯
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
B
ம் அதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae
C♯
எம் பூரண சீயோனே-
F♯
Em Poorana Seeyonae-
F♯
கன்மலை
B
யின் மேலே
Kanmalaiyin Maelae
A♯7
கழுகுபோல் உன்ன
D♯m
த்தத்தில் வாழ்வோம்
G♯
kalukupol Unnaththaththil Vaalvom
F♯
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
B
பெற்றே
Yesu Paktharkalae Jeyam Pette
C♯7
பிதா முகம் காண்போம்
pithaa Mukam Kaannpom
F♯
ஞானக் கன்மலையே கிறி
B
ஸ்தேசு எம்
C♯
அரணே
A♯m
Njaanak Kanmalaiyae Kiristhaesu Em Arannee
F♯
வான சீயோனிலே அவ
G♯m
ர் ஆவியால் பி
C♯
றந்தோம்
F♯
Vaana Seeyonilae Avar Aaviyaal Piranthom
F♯
ஏழு தூண்களுடன்
B
திட அஸ்தி
A♯
பாரமுடன்
D♯m
Aelu Thoonnkaludan Thida Asthipaaramudan
G♯m
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
C♯
நாம் விளங்கிடுவோம்
F♯
Naam Vilangiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
F♯
அன்பில் பூரணமே அ
B
திலே பயமி
C♯
ல்லையே
A♯m
Anpil Pooranamae Athilae Payamillaiyae
F♯
அன்பர் இயேசுவுடன்
G♯m
அதை நாடி பெ
C♯
ற்றிடவே
F♯
Anpar Yesuvudan Athai Naati Pettidavae
F♯
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
B
ர் அன்பிலே
A♯
நடந்தே
D♯m
Aaviyaal Nirainthae Avar Anpilae Nadanthae
G♯m
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
Aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
C♯
ஆனந்தம் கொள்வோம்
F♯
Aanantham Kolvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
F♯
மா சமாதானமே வி
B
சுவாச நம்பிக்
C♯
கையே
A♯m
Maa Samaathaanamae Visuvaasa Nampikkaiyae
F♯
மா பரிசுத்தமே
G♯m
மரணத்
C♯
தின் பாடுகளே
F♯
Maa Parisuththamae Maranaththin Paadukalae
F♯
தேவ சாயலுமே நம்
B
மில் பூரணம்
A♯
அடைய
D♯m
Thaeva Saayalumae Nammil Pooranam Ataiya
G♯m
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
Thooya Vaalvai Naati Naam
B
முன்னேறியே செல்வோம்
C♯
Munnaeriyae Selvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
F♯
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
B
மும் ஓடியே மு
C♯
டிக்க
A♯m
Ottamae Jeyamaay Naamum Otiyae Mutikka
F♯
ஒவ்வொரு தினமும் பு
G♯m
திய பெ
C♯
லனடைவோம்
F♯
Ovvoru Thinamum Puthiya Pelanataivom
F♯
பாவ சாபங்களும்
B
, புவி ஆசையு
A♯
ம் ஜெயித்தோர்
D♯m
Paava Saapangalum, Puvi Aasaiyum Jeyiththor
G♯m
பாழுலகை வேகம்
Paalulakai Vaekam
C♯
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
F♯
Thaannti Akkarai Servom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
F♯
வானங்கள் வழியே
B
இறங்கி பரன்
C♯
வருவார்
A♯m
Vaanangal Valiyae Irangi Paran Varuvaar
F♯
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
G♯m
று இயேசுவை ச
C♯
ந்திப்போம்-
F♯
Vaanjaiyaay Sapaiyaay Antu Yesuvai Santhippom-
F♯
மீட்பின் நாள் நெருங்க
B
தலைகள் உ
A♯
யர்த்திடுவோம்
D♯m
Meetpin Naal Nerunga Thalaikal Uyarththiduvom
G♯m
மத்திய வான விருந்தில்
Maththiya Vaana Virunthil
C♯
பங்கடைந்திடுவோ
F♯
ம்
Pangatainthiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Keyboard

F♯
em Uyarntha Vaasasthala
B
m Athuvae
C♯
em Poorana Seeyonae-
F♯
F♯
kanmalai
B
yin Maelae
A♯7
kalukupol Unna
D♯m
ththaththil Vaalvom
G♯
F♯
Yesu Paktharkalae Jeyam
B
Pette
C♯7
pithaa Mukam Kaannpom
F♯
njaanak Kanmalaiyae Kiri
B
sthaesu Em
C♯
arannee
A♯m
F♯
vaana Seeyonilae Ava
G♯m
r Aaviyaal Pi
C♯
ranthom
F♯
F♯
aelu Thoonnkaludan
B
Thida Asthi
A♯
paaramudan
D♯m
G♯m
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
C♯
naam Vilangiduvom
F♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
F♯
anpil Pooranamae A
B
thilae Payami
C♯
llaiyae
A♯m
F♯
anpar Yesuvudan
G♯m
athai Naati Pe
C♯
ttidavae
F♯
F♯
aaviyaal Nirainthae Ava
B
r Anpilae
A♯
Nadanthae
D♯m
G♯m
aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
C♯
aanantham Kolvom
F♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
F♯
maa Samaathaanamae Vi
B
suvaasa Nampik
C♯
kaiyae
A♯m
F♯
maa Parisuththamae
G♯m
Maranath
C♯
thin Paadukalae
F♯
F♯
thaeva Saayalumae Nam
B
mil Pooranam
A♯
Ataiya
D♯m
G♯m
thooya Vaalvai Naati Naam
B
munnaeriyae Selvom
C♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
F♯
ottamae Jeyamaay Naa
B
mum Otiyae Mu
C♯
tikka
A♯m
F♯
ovvoru Thinamum Pu
G♯m
thiya Pe
C♯
lanataivom
F♯
F♯
paava Saapangalum
B
, Puvi Aasaiyu
A♯
m Jeyiththor
D♯m
G♯m
paalulakai Vaekam
C♯
thaannti Akkarai Servom
F♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
F♯
vaanangal Valiyae
B
Irangi Paran
C♯
Varuvaar
A♯m
F♯
vaanjaiyaay Sapaiyaay An
G♯m
tru Yesuvai Sa
C♯
nthippom-
F♯
F♯
meetpin Naal Nerunga
B
Thalaikal U
A♯
yarththiduvom
D♯m
G♯m
maththiya Vaana Virunthil
C♯
pangatainthiduvo
F♯
m
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Guitar


Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords in F♯ Scale

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae Lyrics
தமிழ்