🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae in E Scale

E
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
A
ம் அதுவே
B
எம் பூரண சீயோனே-
E
E
கன்மலை
A
யின் மேலே
G♯7
கழுகுபோல் உன்ன
C♯m
த்தத்தில் வாழ்வோம்
F♯
E
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
A
பெற்றே
B7
பிதா முகம் காண்போம்
E
ஞானக் கன்மலையே கிறி
A
ஸ்தேசு எம்
B
அரணே
G♯m
E
வான சீயோனிலே அவ
F♯m
ர் ஆவியால் பி
B
றந்தோம்
E
E
ஏழு தூண்களுடன்
A
திட அஸ்தி
G♯
பாரமுடன்
C♯m
F♯m
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
B
நாம் விளங்கிடுவோம்
E
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
E
அன்பில் பூரணமே அ
A
திலே பயமி
B
ல்லையே
G♯m
E
அன்பர் இயேசுவுடன்
F♯m
அதை நாடி பெ
B
ற்றிடவே
E
E
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
A
ர் அன்பிலே
G♯
நடந்தே
C♯m
F♯m
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
B
ஆனந்தம் கொள்வோம்
E
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
E
மா சமாதானமே வி
A
சுவாச நம்பிக்
B
கையே
G♯m
E
மா பரிசுத்தமே
F♯m
மரணத்
B
தின் பாடுகளே
E
E
தேவ சாயலுமே நம்
A
மில் பூரணம்
G♯
அடைய
C♯m
F♯m
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
A
முன்னேறியே செல்வோம்
B
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
E
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
A
மும் ஓடியே மு
B
டிக்க
G♯m
E
ஒவ்வொரு தினமும் பு
F♯m
திய பெ
B
லனடைவோம்
E
E
பாவ சாபங்களும்
A
, புவி ஆசையு
G♯
ம் ஜெயித்தோர்
C♯m
F♯m
பாழுலகை வேகம்
B
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
E
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
E
வானங்கள் வழியே
A
இறங்கி பரன்
B
வருவார்
G♯m
E
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
F♯m
று இயேசுவை ச
B
ந்திப்போம்-
E
E
மீட்பின் நாள் நெருங்க
A
தலைகள் உ
G♯
யர்த்திடுவோம்
C♯m
F♯m
மத்திய வான விருந்தில்
B
பங்கடைந்திடுவோ
E
ம்
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
E
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
A
ம் அதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae
B
எம் பூரண சீயோனே-
E
Em Poorana Seeyonae-
E
கன்மலை
A
யின் மேலே
Kanmalaiyin Maelae
G♯7
கழுகுபோல் உன்ன
C♯m
த்தத்தில் வாழ்வோம்
F♯
kalukupol Unnaththaththil Vaalvom
E
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
A
பெற்றே
Yesu Paktharkalae Jeyam Pette
B7
பிதா முகம் காண்போம்
pithaa Mukam Kaannpom
E
ஞானக் கன்மலையே கிறி
A
ஸ்தேசு எம்
B
அரணே
G♯m
Njaanak Kanmalaiyae Kiristhaesu Em Arannee
E
வான சீயோனிலே அவ
F♯m
ர் ஆவியால் பி
B
றந்தோம்
E
Vaana Seeyonilae Avar Aaviyaal Piranthom
E
ஏழு தூண்களுடன்
A
திட அஸ்தி
G♯
பாரமுடன்
C♯m
Aelu Thoonnkaludan Thida Asthipaaramudan
F♯m
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
B
நாம் விளங்கிடுவோம்
E
Naam Vilangiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
E
அன்பில் பூரணமே அ
A
திலே பயமி
B
ல்லையே
G♯m
Anpil Pooranamae Athilae Payamillaiyae
E
அன்பர் இயேசுவுடன்
F♯m
அதை நாடி பெ
B
ற்றிடவே
E
Anpar Yesuvudan Athai Naati Pettidavae
E
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
A
ர் அன்பிலே
G♯
நடந்தே
C♯m
Aaviyaal Nirainthae Avar Anpilae Nadanthae
F♯m
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
Aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
B
ஆனந்தம் கொள்வோம்
E
Aanantham Kolvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
E
மா சமாதானமே வி
A
சுவாச நம்பிக்
B
கையே
G♯m
Maa Samaathaanamae Visuvaasa Nampikkaiyae
E
மா பரிசுத்தமே
F♯m
மரணத்
B
தின் பாடுகளே
E
Maa Parisuththamae Maranaththin Paadukalae
E
தேவ சாயலுமே நம்
A
மில் பூரணம்
G♯
அடைய
C♯m
Thaeva Saayalumae Nammil Pooranam Ataiya
F♯m
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
Thooya Vaalvai Naati Naam
A
முன்னேறியே செல்வோம்
B
Munnaeriyae Selvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
E
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
A
மும் ஓடியே மு
B
டிக்க
G♯m
Ottamae Jeyamaay Naamum Otiyae Mutikka
E
ஒவ்வொரு தினமும் பு
F♯m
திய பெ
B
லனடைவோம்
E
Ovvoru Thinamum Puthiya Pelanataivom
E
பாவ சாபங்களும்
A
, புவி ஆசையு
G♯
ம் ஜெயித்தோர்
C♯m
Paava Saapangalum, Puvi Aasaiyum Jeyiththor
F♯m
பாழுலகை வேகம்
Paalulakai Vaekam
B
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
E
Thaannti Akkarai Servom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
E
வானங்கள் வழியே
A
இறங்கி பரன்
B
வருவார்
G♯m
Vaanangal Valiyae Irangi Paran Varuvaar
E
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
F♯m
று இயேசுவை ச
B
ந்திப்போம்-
E
Vaanjaiyaay Sapaiyaay Antu Yesuvai Santhippom-
E
மீட்பின் நாள் நெருங்க
A
தலைகள் உ
G♯
யர்த்திடுவோம்
C♯m
Meetpin Naal Nerunga Thalaikal Uyarththiduvom
F♯m
மத்திய வான விருந்தில்
Maththiya Vaana Virunthil
B
பங்கடைந்திடுவோ
E
ம்
Pangatainthiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Keyboard

E
em Uyarntha Vaasasthala
A
m Athuvae
B
em Poorana Seeyonae-
E
E
kanmalai
A
yin Maelae
G♯7
kalukupol Unna
C♯m
ththaththil Vaalvom
F♯
E
Yesu Paktharkalae Jeyam
A
Pette
B7
pithaa Mukam Kaannpom
E
njaanak Kanmalaiyae Kiri
A
sthaesu Em
B
arannee
G♯m
E
vaana Seeyonilae Ava
F♯m
r Aaviyaal Pi
B
ranthom
E
E
aelu Thoonnkaludan
A
Thida Asthi
G♯
paaramudan
C♯m
F♯m
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
B
naam Vilangiduvom
E
---em Uyarntha Vaasasthalam
E
anpil Pooranamae A
A
thilae Payami
B
llaiyae
G♯m
E
anpar Yesuvudan
F♯m
athai Naati Pe
B
ttidavae
E
E
aaviyaal Nirainthae Ava
A
r Anpilae
G♯
Nadanthae
C♯m
F♯m
aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
B
aanantham Kolvom
E
---em Uyarntha Vaasasthalam
E
maa Samaathaanamae Vi
A
suvaasa Nampik
B
kaiyae
G♯m
E
maa Parisuththamae
F♯m
Maranath
B
thin Paadukalae
E
E
thaeva Saayalumae Nam
A
mil Pooranam
G♯
Ataiya
C♯m
F♯m
thooya Vaalvai Naati Naam
A
munnaeriyae Selvom
B
---em Uyarntha Vaasasthalam
E
ottamae Jeyamaay Naa
A
mum Otiyae Mu
B
tikka
G♯m
E
ovvoru Thinamum Pu
F♯m
thiya Pe
B
lanataivom
E
E
paava Saapangalum
A
, Puvi Aasaiyu
G♯
m Jeyiththor
C♯m
F♯m
paalulakai Vaekam
B
thaannti Akkarai Servom
E
---em Uyarntha Vaasasthalam
E
vaanangal Valiyae
A
Irangi Paran
B
Varuvaar
G♯m
E
vaanjaiyaay Sapaiyaay An
F♯m
tru Yesuvai Sa
B
nthippom-
E
E
meetpin Naal Nerunga
A
Thalaikal U
G♯
yarththiduvom
C♯m
F♯m
maththiya Vaana Virunthil
B
pangatainthiduvo
E
m
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Guitar


Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords in E Scale

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae Lyrics
தமிழ்