🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae in D♯ Scale

D♯
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
G♯
ம் அதுவே
A♯
எம் பூரண சீயோனே-
D♯
D♯
கன்மலை
G♯
யின் மேலே
G7
கழுகுபோல் உன்ன
Cm
த்தத்தில் வாழ்வோம்
F
D♯
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
G♯
பெற்றே
A♯7
பிதா முகம் காண்போம்
D♯
ஞானக் கன்மலையே கிறி
G♯
ஸ்தேசு எம்
A♯
அரணே
Gm
D♯
வான சீயோனிலே அவ
Fm
ர் ஆவியால் பி
A♯
றந்தோம்
D♯
D♯
ஏழு தூண்களுடன்
G♯
திட அஸ்தி
G
பாரமுடன்
Cm
Fm
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
A♯
நாம் விளங்கிடுவோம்
D♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
D♯
அன்பில் பூரணமே அ
G♯
திலே பயமி
A♯
ல்லையே
Gm
D♯
அன்பர் இயேசுவுடன்
Fm
அதை நாடி பெ
A♯
ற்றிடவே
D♯
D♯
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
G♯
ர் அன்பிலே
G
நடந்தே
Cm
Fm
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
A♯
ஆனந்தம் கொள்வோம்
D♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
D♯
மா சமாதானமே வி
G♯
சுவாச நம்பிக்
A♯
கையே
Gm
D♯
மா பரிசுத்தமே
Fm
மரணத்
A♯
தின் பாடுகளே
D♯
D♯
தேவ சாயலுமே நம்
G♯
மில் பூரணம்
G
அடைய
Cm
Fm
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
G♯
முன்னேறியே செல்வோம்
A♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
D♯
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
G♯
மும் ஓடியே மு
A♯
டிக்க
Gm
D♯
ஒவ்வொரு தினமும் பு
Fm
திய பெ
A♯
லனடைவோம்
D♯
D♯
பாவ சாபங்களும்
G♯
, புவி ஆசையு
G
ம் ஜெயித்தோர்
Cm
Fm
பாழுலகை வேகம்
A♯
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
D♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
D♯
வானங்கள் வழியே
G♯
இறங்கி பரன்
A♯
வருவார்
Gm
D♯
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
Fm
று இயேசுவை ச
A♯
ந்திப்போம்-
D♯
D♯
மீட்பின் நாள் நெருங்க
G♯
தலைகள் உ
G
யர்த்திடுவோம்
Cm
Fm
மத்திய வான விருந்தில்
A♯
பங்கடைந்திடுவோ
D♯
ம்
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
D♯
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
G♯
ம் அதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae
A♯
எம் பூரண சீயோனே-
D♯
Em Poorana Seeyonae-
D♯
கன்மலை
G♯
யின் மேலே
Kanmalaiyin Maelae
G7
கழுகுபோல் உன்ன
Cm
த்தத்தில் வாழ்வோம்
F
kalukupol Unnaththaththil Vaalvom
D♯
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
G♯
பெற்றே
Yesu Paktharkalae Jeyam Pette
A♯7
பிதா முகம் காண்போம்
pithaa Mukam Kaannpom
D♯
ஞானக் கன்மலையே கிறி
G♯
ஸ்தேசு எம்
A♯
அரணே
Gm
Njaanak Kanmalaiyae Kiristhaesu Em Arannee
D♯
வான சீயோனிலே அவ
Fm
ர் ஆவியால் பி
A♯
றந்தோம்
D♯
Vaana Seeyonilae Avar Aaviyaal Piranthom
D♯
ஏழு தூண்களுடன்
G♯
திட அஸ்தி
G
பாரமுடன்
Cm
Aelu Thoonnkaludan Thida Asthipaaramudan
Fm
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
A♯
நாம் விளங்கிடுவோம்
D♯
Naam Vilangiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
D♯
அன்பில் பூரணமே அ
G♯
திலே பயமி
A♯
ல்லையே
Gm
Anpil Pooranamae Athilae Payamillaiyae
D♯
அன்பர் இயேசுவுடன்
Fm
அதை நாடி பெ
A♯
ற்றிடவே
D♯
Anpar Yesuvudan Athai Naati Pettidavae
D♯
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
G♯
ர் அன்பிலே
G
நடந்தே
Cm
Aaviyaal Nirainthae Avar Anpilae Nadanthae
Fm
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
Aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
A♯
ஆனந்தம் கொள்வோம்
D♯
Aanantham Kolvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
D♯
மா சமாதானமே வி
G♯
சுவாச நம்பிக்
A♯
கையே
Gm
Maa Samaathaanamae Visuvaasa Nampikkaiyae
D♯
மா பரிசுத்தமே
Fm
மரணத்
A♯
தின் பாடுகளே
D♯
Maa Parisuththamae Maranaththin Paadukalae
D♯
தேவ சாயலுமே நம்
G♯
மில் பூரணம்
G
அடைய
Cm
Thaeva Saayalumae Nammil Pooranam Ataiya
Fm
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
Thooya Vaalvai Naati Naam
G♯
முன்னேறியே செல்வோம்
A♯
Munnaeriyae Selvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
D♯
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
G♯
மும் ஓடியே மு
A♯
டிக்க
Gm
Ottamae Jeyamaay Naamum Otiyae Mutikka
D♯
ஒவ்வொரு தினமும் பு
Fm
திய பெ
A♯
லனடைவோம்
D♯
Ovvoru Thinamum Puthiya Pelanataivom
D♯
பாவ சாபங்களும்
G♯
, புவி ஆசையு
G
ம் ஜெயித்தோர்
Cm
Paava Saapangalum, Puvi Aasaiyum Jeyiththor
Fm
பாழுலகை வேகம்
Paalulakai Vaekam
A♯
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
D♯
Thaannti Akkarai Servom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
D♯
வானங்கள் வழியே
G♯
இறங்கி பரன்
A♯
வருவார்
Gm
Vaanangal Valiyae Irangi Paran Varuvaar
D♯
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
Fm
று இயேசுவை ச
A♯
ந்திப்போம்-
D♯
Vaanjaiyaay Sapaiyaay Antu Yesuvai Santhippom-
D♯
மீட்பின் நாள் நெருங்க
G♯
தலைகள் உ
G
யர்த்திடுவோம்
Cm
Meetpin Naal Nerunga Thalaikal Uyarththiduvom
Fm
மத்திய வான விருந்தில்
Maththiya Vaana Virunthil
A♯
பங்கடைந்திடுவோ
D♯
ம்
Pangatainthiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Keyboard

D♯
em Uyarntha Vaasasthala
G♯
m Athuvae
A♯
em Poorana Seeyonae-
D♯
D♯
kanmalai
G♯
yin Maelae
G7
kalukupol Unna
Cm
ththaththil Vaalvom
F
D♯
Yesu Paktharkalae Jeyam
G♯
Pette
A♯7
pithaa Mukam Kaannpom
D♯
njaanak Kanmalaiyae Kiri
G♯
sthaesu Em
A♯
arannee
Gm
D♯
vaana Seeyonilae Ava
Fm
r Aaviyaal Pi
A♯
ranthom
D♯
D♯
aelu Thoonnkaludan
G♯
Thida Asthi
G
paaramudan
Cm
Fm
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
A♯
naam Vilangiduvom
D♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
D♯
anpil Pooranamae A
G♯
thilae Payami
A♯
llaiyae
Gm
D♯
anpar Yesuvudan
Fm
athai Naati Pe
A♯
ttidavae
D♯
D♯
aaviyaal Nirainthae Ava
G♯
r Anpilae
G
Nadanthae
Cm
Fm
aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
A♯
aanantham Kolvom
D♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
D♯
maa Samaathaanamae Vi
G♯
suvaasa Nampik
A♯
kaiyae
Gm
D♯
maa Parisuththamae
Fm
Maranath
A♯
thin Paadukalae
D♯
D♯
thaeva Saayalumae Nam
G♯
mil Pooranam
G
Ataiya
Cm
Fm
thooya Vaalvai Naati Naam
G♯
munnaeriyae Selvom
A♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
D♯
ottamae Jeyamaay Naa
G♯
mum Otiyae Mu
A♯
tikka
Gm
D♯
ovvoru Thinamum Pu
Fm
thiya Pe
A♯
lanataivom
D♯
D♯
paava Saapangalum
G♯
, Puvi Aasaiyu
G
m Jeyiththor
Cm
Fm
paalulakai Vaekam
A♯
thaannti Akkarai Servom
D♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
D♯
vaanangal Valiyae
G♯
Irangi Paran
A♯
Varuvaar
Gm
D♯
vaanjaiyaay Sapaiyaay An
Fm
tru Yesuvai Sa
A♯
nthippom-
D♯
D♯
meetpin Naal Nerunga
G♯
Thalaikal U
G
yarththiduvom
Cm
Fm
maththiya Vaana Virunthil
A♯
pangatainthiduvo
D♯
m
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Guitar


Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords in D♯ Scale

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae Lyrics
தமிழ்