🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae in C♯ Scale

C♯
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
F♯
ம் அதுவே
G♯
எம் பூரண சீயோனே-
C♯
C♯
கன்மலை
F♯
யின் மேலே
F7
கழுகுபோல் உன்ன
A♯m
த்தத்தில் வாழ்வோம்
D♯
C♯
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
F♯
பெற்றே
G♯7
பிதா முகம் காண்போம்
C♯
ஞானக் கன்மலையே கிறி
F♯
ஸ்தேசு எம்
G♯
அரணே
Fm
C♯
வான சீயோனிலே அவ
D♯m
ர் ஆவியால் பி
G♯
றந்தோம்
C♯
C♯
ஏழு தூண்களுடன்
F♯
திட அஸ்தி
F
பாரமுடன்
A♯m
D♯m
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
G♯
நாம் விளங்கிடுவோம்
C♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
C♯
அன்பில் பூரணமே அ
F♯
திலே பயமி
G♯
ல்லையே
Fm
C♯
அன்பர் இயேசுவுடன்
D♯m
அதை நாடி பெ
G♯
ற்றிடவே
C♯
C♯
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
F♯
ர் அன்பிலே
F
நடந்தே
A♯m
D♯m
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
G♯
ஆனந்தம் கொள்வோம்
C♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
C♯
மா சமாதானமே வி
F♯
சுவாச நம்பிக்
G♯
கையே
Fm
C♯
மா பரிசுத்தமே
D♯m
மரணத்
G♯
தின் பாடுகளே
C♯
C♯
தேவ சாயலுமே நம்
F♯
மில் பூரணம்
F
அடைய
A♯m
D♯m
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
F♯
முன்னேறியே செல்வோம்
G♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
C♯
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
F♯
மும் ஓடியே மு
G♯
டிக்க
Fm
C♯
ஒவ்வொரு தினமும் பு
D♯m
திய பெ
G♯
லனடைவோம்
C♯
C♯
பாவ சாபங்களும்
F♯
, புவி ஆசையு
F
ம் ஜெயித்தோர்
A♯m
D♯m
பாழுலகை வேகம்
G♯
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
C♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
C♯
வானங்கள் வழியே
F♯
இறங்கி பரன்
G♯
வருவார்
Fm
C♯
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
D♯m
று இயேசுவை ச
G♯
ந்திப்போம்-
C♯
C♯
மீட்பின் நாள் நெருங்க
F♯
தலைகள் உ
F
யர்த்திடுவோம்
A♯m
D♯m
மத்திய வான விருந்தில்
G♯
பங்கடைந்திடுவோ
C♯
ம்
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
C♯
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
F♯
ம் அதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae
G♯
எம் பூரண சீயோனே-
C♯
Em Poorana Seeyonae-
C♯
கன்மலை
F♯
யின் மேலே
Kanmalaiyin Maelae
F7
கழுகுபோல் உன்ன
A♯m
த்தத்தில் வாழ்வோம்
D♯
kalukupol Unnaththaththil Vaalvom
C♯
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
F♯
பெற்றே
Yesu Paktharkalae Jeyam Pette
G♯7
பிதா முகம் காண்போம்
pithaa Mukam Kaannpom
C♯
ஞானக் கன்மலையே கிறி
F♯
ஸ்தேசு எம்
G♯
அரணே
Fm
Njaanak Kanmalaiyae Kiristhaesu Em Arannee
C♯
வான சீயோனிலே அவ
D♯m
ர் ஆவியால் பி
G♯
றந்தோம்
C♯
Vaana Seeyonilae Avar Aaviyaal Piranthom
C♯
ஏழு தூண்களுடன்
F♯
திட அஸ்தி
F
பாரமுடன்
A♯m
Aelu Thoonnkaludan Thida Asthipaaramudan
D♯m
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
G♯
நாம் விளங்கிடுவோம்
C♯
Naam Vilangiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
C♯
அன்பில் பூரணமே அ
F♯
திலே பயமி
G♯
ல்லையே
Fm
Anpil Pooranamae Athilae Payamillaiyae
C♯
அன்பர் இயேசுவுடன்
D♯m
அதை நாடி பெ
G♯
ற்றிடவே
C♯
Anpar Yesuvudan Athai Naati Pettidavae
C♯
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
F♯
ர் அன்பிலே
F
நடந்தே
A♯m
Aaviyaal Nirainthae Avar Anpilae Nadanthae
D♯m
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
Aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
G♯
ஆனந்தம் கொள்வோம்
C♯
Aanantham Kolvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
C♯
மா சமாதானமே வி
F♯
சுவாச நம்பிக்
G♯
கையே
Fm
Maa Samaathaanamae Visuvaasa Nampikkaiyae
C♯
மா பரிசுத்தமே
D♯m
மரணத்
G♯
தின் பாடுகளே
C♯
Maa Parisuththamae Maranaththin Paadukalae
C♯
தேவ சாயலுமே நம்
F♯
மில் பூரணம்
F
அடைய
A♯m
Thaeva Saayalumae Nammil Pooranam Ataiya
D♯m
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
Thooya Vaalvai Naati Naam
F♯
முன்னேறியே செல்வோம்
G♯
Munnaeriyae Selvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
C♯
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
F♯
மும் ஓடியே மு
G♯
டிக்க
Fm
Ottamae Jeyamaay Naamum Otiyae Mutikka
C♯
ஒவ்வொரு தினமும் பு
D♯m
திய பெ
G♯
லனடைவோம்
C♯
Ovvoru Thinamum Puthiya Pelanataivom
C♯
பாவ சாபங்களும்
F♯
, புவி ஆசையு
F
ம் ஜெயித்தோர்
A♯m
Paava Saapangalum, Puvi Aasaiyum Jeyiththor
D♯m
பாழுலகை வேகம்
Paalulakai Vaekam
G♯
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
C♯
Thaannti Akkarai Servom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
C♯
வானங்கள் வழியே
F♯
இறங்கி பரன்
G♯
வருவார்
Fm
Vaanangal Valiyae Irangi Paran Varuvaar
C♯
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
D♯m
று இயேசுவை ச
G♯
ந்திப்போம்-
C♯
Vaanjaiyaay Sapaiyaay Antu Yesuvai Santhippom-
C♯
மீட்பின் நாள் நெருங்க
F♯
தலைகள் உ
F
யர்த்திடுவோம்
A♯m
Meetpin Naal Nerunga Thalaikal Uyarththiduvom
D♯m
மத்திய வான விருந்தில்
Maththiya Vaana Virunthil
G♯
பங்கடைந்திடுவோ
C♯
ம்
Pangatainthiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Keyboard

C♯
em Uyarntha Vaasasthala
F♯
m Athuvae
G♯
em Poorana Seeyonae-
C♯
C♯
kanmalai
F♯
yin Maelae
F7
kalukupol Unna
A♯m
ththaththil Vaalvom
D♯
C♯
Yesu Paktharkalae Jeyam
F♯
Pette
G♯7
pithaa Mukam Kaannpom
C♯
njaanak Kanmalaiyae Kiri
F♯
sthaesu Em
G♯
arannee
Fm
C♯
vaana Seeyonilae Ava
D♯m
r Aaviyaal Pi
G♯
ranthom
C♯
C♯
aelu Thoonnkaludan
F♯
Thida Asthi
F
paaramudan
A♯m
D♯m
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
G♯
naam Vilangiduvom
C♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
C♯
anpil Pooranamae A
F♯
thilae Payami
G♯
llaiyae
Fm
C♯
anpar Yesuvudan
D♯m
athai Naati Pe
G♯
ttidavae
C♯
C♯
aaviyaal Nirainthae Ava
F♯
r Anpilae
F
Nadanthae
A♯m
D♯m
aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
G♯
aanantham Kolvom
C♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
C♯
maa Samaathaanamae Vi
F♯
suvaasa Nampik
G♯
kaiyae
Fm
C♯
maa Parisuththamae
D♯m
Maranath
G♯
thin Paadukalae
C♯
C♯
thaeva Saayalumae Nam
F♯
mil Pooranam
F
Ataiya
A♯m
D♯m
thooya Vaalvai Naati Naam
F♯
munnaeriyae Selvom
G♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
C♯
ottamae Jeyamaay Naa
F♯
mum Otiyae Mu
G♯
tikka
Fm
C♯
ovvoru Thinamum Pu
D♯m
thiya Pe
G♯
lanataivom
C♯
C♯
paava Saapangalum
F♯
, Puvi Aasaiyu
F
m Jeyiththor
A♯m
D♯m
paalulakai Vaekam
G♯
thaannti Akkarai Servom
C♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
C♯
vaanangal Valiyae
F♯
Irangi Paran
G♯
Varuvaar
Fm
C♯
vaanjaiyaay Sapaiyaay An
D♯m
tru Yesuvai Sa
G♯
nthippom-
C♯
C♯
meetpin Naal Nerunga
F♯
Thalaikal U
F
yarththiduvom
A♯m
D♯m
maththiya Vaana Virunthil
G♯
pangatainthiduvo
C♯
m
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Guitar


Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords in C♯ Scale

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae Lyrics
தமிழ்