🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
D♯
ம் அதுவே
F
எம் பூரண சீயோனே-
A♯
A♯
கன்மலை
D♯
யின் மேலே
D7
கழுகுபோல் உன்ன
Gm
த்தத்தில் வாழ்வோம்
C
A♯
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
D♯
பெற்றே
F7
பிதா முகம் காண்போம்
A♯
ஞானக் கன்மலையே கிறி
D♯
ஸ்தேசு எம்
F
அரணே
Dm
A♯
வான சீயோனிலே அவ
Cm
ர் ஆவியால் பி
F
றந்தோம்
A♯
A♯
ஏழு தூண்களுடன்
D♯
திட அஸ்தி
D
பாரமுடன்
Gm
Cm
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
F
நாம் விளங்கிடுவோம்
A♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
A♯
அன்பில் பூரணமே அ
D♯
திலே பயமி
F
ல்லையே
Dm
A♯
அன்பர் இயேசுவுடன்
Cm
அதை நாடி பெ
F
ற்றிடவே
A♯
A♯
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
D♯
ர் அன்பிலே
D
நடந்தே
Gm
Cm
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
F
ஆனந்தம் கொள்வோம்
A♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
A♯
மா சமாதானமே வி
D♯
சுவாச நம்பிக்
F
கையே
Dm
A♯
மா பரிசுத்தமே
Cm
மரணத்
F
தின் பாடுகளே
A♯
A♯
தேவ சாயலுமே நம்
D♯
மில் பூரணம்
D
அடைய
Gm
Cm
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
D♯
முன்னேறியே செல்வோம்
F
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
A♯
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
D♯
மும் ஓடியே மு
F
டிக்க
Dm
A♯
ஒவ்வொரு தினமும் பு
Cm
திய பெ
F
லனடைவோம்
A♯
A♯
பாவ சாபங்களும்
D♯
, புவி ஆசையு
D
ம் ஜெயித்தோர்
Gm
Cm
பாழுலகை வேகம்
F
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
A♯
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
A♯
வானங்கள் வழியே
D♯
இறங்கி பரன்
F
வருவார்
Dm
A♯
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
Cm
று இயேசுவை ச
F
ந்திப்போம்-
A♯
A♯
மீட்பின் நாள் நெருங்க
D♯
தலைகள் உ
D
யர்த்திடுவோம்
Gm
Cm
மத்திய வான விருந்தில்
F
பங்கடைந்திடுவோ
A♯
ம்
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
A♯
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
D♯
ம் அதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae
F
எம் பூரண சீயோனே-
A♯
Em Poorana Seeyonae-
A♯
கன்மலை
D♯
யின் மேலே
Kanmalaiyin Maelae
D7
கழுகுபோல் உன்ன
Gm
த்தத்தில் வாழ்வோம்
C
kalukupol Unnaththaththil Vaalvom
A♯
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
D♯
பெற்றே
Yesu Paktharkalae Jeyam Pette
F7
பிதா முகம் காண்போம்
pithaa Mukam Kaannpom
A♯
ஞானக் கன்மலையே கிறி
D♯
ஸ்தேசு எம்
F
அரணே
Dm
Njaanak Kanmalaiyae Kiristhaesu Em Arannee
A♯
வான சீயோனிலே அவ
Cm
ர் ஆவியால் பி
F
றந்தோம்
A♯
Vaana Seeyonilae Avar Aaviyaal Piranthom
A♯
ஏழு தூண்களுடன்
D♯
திட அஸ்தி
D
பாரமுடன்
Gm
Aelu Thoonnkaludan Thida Asthipaaramudan
Cm
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
F
நாம் விளங்கிடுவோம்
A♯
Naam Vilangiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
A♯
அன்பில் பூரணமே அ
D♯
திலே பயமி
F
ல்லையே
Dm
Anpil Pooranamae Athilae Payamillaiyae
A♯
அன்பர் இயேசுவுடன்
Cm
அதை நாடி பெ
F
ற்றிடவே
A♯
Anpar Yesuvudan Athai Naati Pettidavae
A♯
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
D♯
ர் அன்பிலே
D
நடந்தே
Gm
Aaviyaal Nirainthae Avar Anpilae Nadanthae
Cm
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
Aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
F
ஆனந்தம் கொள்வோம்
A♯
Aanantham Kolvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
A♯
மா சமாதானமே வி
D♯
சுவாச நம்பிக்
F
கையே
Dm
Maa Samaathaanamae Visuvaasa Nampikkaiyae
A♯
மா பரிசுத்தமே
Cm
மரணத்
F
தின் பாடுகளே
A♯
Maa Parisuththamae Maranaththin Paadukalae
A♯
தேவ சாயலுமே நம்
D♯
மில் பூரணம்
D
அடைய
Gm
Thaeva Saayalumae Nammil Pooranam Ataiya
Cm
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
Thooya Vaalvai Naati Naam
D♯
முன்னேறியே செல்வோம்
F
Munnaeriyae Selvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
A♯
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
D♯
மும் ஓடியே மு
F
டிக்க
Dm
Ottamae Jeyamaay Naamum Otiyae Mutikka
A♯
ஒவ்வொரு தினமும் பு
Cm
திய பெ
F
லனடைவோம்
A♯
Ovvoru Thinamum Puthiya Pelanataivom
A♯
பாவ சாபங்களும்
D♯
, புவி ஆசையு
D
ம் ஜெயித்தோர்
Gm
Paava Saapangalum, Puvi Aasaiyum Jeyiththor
Cm
பாழுலகை வேகம்
Paalulakai Vaekam
F
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
A♯
Thaannti Akkarai Servom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
A♯
வானங்கள் வழியே
D♯
இறங்கி பரன்
F
வருவார்
Dm
Vaanangal Valiyae Irangi Paran Varuvaar
A♯
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
Cm
று இயேசுவை ச
F
ந்திப்போம்-
A♯
Vaanjaiyaay Sapaiyaay Antu Yesuvai Santhippom-
A♯
மீட்பின் நாள் நெருங்க
D♯
தலைகள் உ
D
யர்த்திடுவோம்
Gm
Meetpin Naal Nerunga Thalaikal Uyarththiduvom
Cm
மத்திய வான விருந்தில்
Maththiya Vaana Virunthil
F
பங்கடைந்திடுவோ
A♯
ம்
Pangatainthiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Keyboard

A♯
em Uyarntha Vaasasthala
D♯
m Athuvae
F
em Poorana Seeyonae-
A♯
A♯
kanmalai
D♯
yin Maelae
D7
kalukupol Unna
Gm
ththaththil Vaalvom
C
A♯
Yesu Paktharkalae Jeyam
D♯
Pette
F7
pithaa Mukam Kaannpom
A♯
njaanak Kanmalaiyae Kiri
D♯
sthaesu Em
F
arannee
Dm
A♯
vaana Seeyonilae Ava
Cm
r Aaviyaal Pi
F
ranthom
A♯
A♯
aelu Thoonnkaludan
D♯
Thida Asthi
D
paaramudan
Gm
Cm
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
F
naam Vilangiduvom
A♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
A♯
anpil Pooranamae A
D♯
thilae Payami
F
llaiyae
Dm
A♯
anpar Yesuvudan
Cm
athai Naati Pe
F
ttidavae
A♯
A♯
aaviyaal Nirainthae Ava
D♯
r Anpilae
D
Nadanthae
Gm
Cm
aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
F
aanantham Kolvom
A♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
A♯
maa Samaathaanamae Vi
D♯
suvaasa Nampik
F
kaiyae
Dm
A♯
maa Parisuththamae
Cm
Maranath
F
thin Paadukalae
A♯
A♯
thaeva Saayalumae Nam
D♯
mil Pooranam
D
Ataiya
Gm
Cm
thooya Vaalvai Naati Naam
D♯
munnaeriyae Selvom
F
---em Uyarntha Vaasasthalam
A♯
ottamae Jeyamaay Naa
D♯
mum Otiyae Mu
F
tikka
Dm
A♯
ovvoru Thinamum Pu
Cm
thiya Pe
F
lanataivom
A♯
A♯
paava Saapangalum
D♯
, Puvi Aasaiyu
D
m Jeyiththor
Gm
Cm
paalulakai Vaekam
F
thaannti Akkarai Servom
A♯
---em Uyarntha Vaasasthalam
A♯
vaanangal Valiyae
D♯
Irangi Paran
F
Varuvaar
Dm
A♯
vaanjaiyaay Sapaiyaay An
Cm
tru Yesuvai Sa
F
nthippom-
A♯
A♯
meetpin Naal Nerunga
D♯
Thalaikal U
D
yarththiduvom
Gm
Cm
maththiya Vaana Virunthil
F
pangatainthiduvo
A♯
m
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Guitar


Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords in B♭ Scale

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae Lyrics
தமிழ்