🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae in A Scale

A
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
D
ம் அதுவே
E
எம் பூரண சீயோனே-
A
A
கன்மலை
D
யின் மேலே
C♯7
கழுகுபோல் உன்ன
F♯m
த்தத்தில் வாழ்வோம்
B
A
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
D
பெற்றே
E7
பிதா முகம் காண்போம்
A
ஞானக் கன்மலையே கிறி
D
ஸ்தேசு எம்
E
அரணே
C♯m
A
வான சீயோனிலே அவ
Bm
ர் ஆவியால் பி
E
றந்தோம்
A
A
ஏழு தூண்களுடன்
D
திட அஸ்தி
C♯
பாரமுடன்
F♯m
Bm
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
E
நாம் விளங்கிடுவோம்
A
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
A
அன்பில் பூரணமே அ
D
திலே பயமி
E
ல்லையே
C♯m
A
அன்பர் இயேசுவுடன்
Bm
அதை நாடி பெ
E
ற்றிடவே
A
A
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
D
ர் அன்பிலே
C♯
நடந்தே
F♯m
Bm
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
E
ஆனந்தம் கொள்வோம்
A
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
A
மா சமாதானமே வி
D
சுவாச நம்பிக்
E
கையே
C♯m
A
மா பரிசுத்தமே
Bm
மரணத்
E
தின் பாடுகளே
A
A
தேவ சாயலுமே நம்
D
மில் பூரணம்
C♯
அடைய
F♯m
Bm
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
D
முன்னேறியே செல்வோம்
E
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
A
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
D
மும் ஓடியே மு
E
டிக்க
C♯m
A
ஒவ்வொரு தினமும் பு
Bm
திய பெ
E
லனடைவோம்
A
A
பாவ சாபங்களும்
D
, புவி ஆசையு
C♯
ம் ஜெயித்தோர்
F♯m
Bm
பாழுலகை வேகம்
E
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
A
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
A
வானங்கள் வழியே
D
இறங்கி பரன்
E
வருவார்
C♯m
A
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
Bm
று இயேசுவை ச
E
ந்திப்போம்-
A
A
மீட்பின் நாள் நெருங்க
D
தலைகள் உ
C♯
யர்த்திடுவோம்
F♯m
Bm
மத்திய வான விருந்தில்
E
பங்கடைந்திடுவோ
A
ம்
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
A
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
D
ம் அதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae
E
எம் பூரண சீயோனே-
A
Em Poorana Seeyonae-
A
கன்மலை
D
யின் மேலே
Kanmalaiyin Maelae
C♯7
கழுகுபோல் உன்ன
F♯m
த்தத்தில் வாழ்வோம்
B
kalukupol Unnaththaththil Vaalvom
A
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
D
பெற்றே
Yesu Paktharkalae Jeyam Pette
E7
பிதா முகம் காண்போம்
pithaa Mukam Kaannpom
A
ஞானக் கன்மலையே கிறி
D
ஸ்தேசு எம்
E
அரணே
C♯m
Njaanak Kanmalaiyae Kiristhaesu Em Arannee
A
வான சீயோனிலே அவ
Bm
ர் ஆவியால் பி
E
றந்தோம்
A
Vaana Seeyonilae Avar Aaviyaal Piranthom
A
ஏழு தூண்களுடன்
D
திட அஸ்தி
C♯
பாரமுடன்
F♯m
Aelu Thoonnkaludan Thida Asthipaaramudan
Bm
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
E
நாம் விளங்கிடுவோம்
A
Naam Vilangiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
A
அன்பில் பூரணமே அ
D
திலே பயமி
E
ல்லையே
C♯m
Anpil Pooranamae Athilae Payamillaiyae
A
அன்பர் இயேசுவுடன்
Bm
அதை நாடி பெ
E
ற்றிடவே
A
Anpar Yesuvudan Athai Naati Pettidavae
A
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
D
ர் அன்பிலே
C♯
நடந்தே
F♯m
Aaviyaal Nirainthae Avar Anpilae Nadanthae
Bm
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
Aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
E
ஆனந்தம் கொள்வோம்
A
Aanantham Kolvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
A
மா சமாதானமே வி
D
சுவாச நம்பிக்
E
கையே
C♯m
Maa Samaathaanamae Visuvaasa Nampikkaiyae
A
மா பரிசுத்தமே
Bm
மரணத்
E
தின் பாடுகளே
A
Maa Parisuththamae Maranaththin Paadukalae
A
தேவ சாயலுமே நம்
D
மில் பூரணம்
C♯
அடைய
F♯m
Thaeva Saayalumae Nammil Pooranam Ataiya
Bm
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
Thooya Vaalvai Naati Naam
D
முன்னேறியே செல்வோம்
E
Munnaeriyae Selvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
A
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
D
மும் ஓடியே மு
E
டிக்க
C♯m
Ottamae Jeyamaay Naamum Otiyae Mutikka
A
ஒவ்வொரு தினமும் பு
Bm
திய பெ
E
லனடைவோம்
A
Ovvoru Thinamum Puthiya Pelanataivom
A
பாவ சாபங்களும்
D
, புவி ஆசையு
C♯
ம் ஜெயித்தோர்
F♯m
Paava Saapangalum, Puvi Aasaiyum Jeyiththor
Bm
பாழுலகை வேகம்
Paalulakai Vaekam
E
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
A
Thaannti Akkarai Servom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
A
வானங்கள் வழியே
D
இறங்கி பரன்
E
வருவார்
C♯m
Vaanangal Valiyae Irangi Paran Varuvaar
A
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
Bm
று இயேசுவை ச
E
ந்திப்போம்-
A
Vaanjaiyaay Sapaiyaay Antu Yesuvai Santhippom-
A
மீட்பின் நாள் நெருங்க
D
தலைகள் உ
C♯
யர்த்திடுவோம்
F♯m
Meetpin Naal Nerunga Thalaikal Uyarththiduvom
Bm
மத்திய வான விருந்தில்
Maththiya Vaana Virunthil
E
பங்கடைந்திடுவோ
A
ம்
Pangatainthiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Keyboard

A
em Uyarntha Vaasasthala
D
m Athuvae
E
em Poorana Seeyonae-
A
A
kanmalai
D
yin Maelae
C♯7
kalukupol Unna
F♯m
ththaththil Vaalvom
B
A
Yesu Paktharkalae Jeyam
D
Pette
E7
pithaa Mukam Kaannpom
A
njaanak Kanmalaiyae Kiri
D
sthaesu Em
E
arannee
C♯m
A
vaana Seeyonilae Ava
Bm
r Aaviyaal Pi
E
ranthom
A
A
aelu Thoonnkaludan
D
Thida Asthi
C♯
paaramudan
F♯m
Bm
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
E
naam Vilangiduvom
A
---em Uyarntha Vaasasthalam
A
anpil Pooranamae A
D
thilae Payami
E
llaiyae
C♯m
A
anpar Yesuvudan
Bm
athai Naati Pe
E
ttidavae
A
A
aaviyaal Nirainthae Ava
D
r Anpilae
C♯
Nadanthae
F♯m
Bm
aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
E
aanantham Kolvom
A
---em Uyarntha Vaasasthalam
A
maa Samaathaanamae Vi
D
suvaasa Nampik
E
kaiyae
C♯m
A
maa Parisuththamae
Bm
Maranath
E
thin Paadukalae
A
A
thaeva Saayalumae Nam
D
mil Pooranam
C♯
Ataiya
F♯m
Bm
thooya Vaalvai Naati Naam
D
munnaeriyae Selvom
E
---em Uyarntha Vaasasthalam
A
ottamae Jeyamaay Naa
D
mum Otiyae Mu
E
tikka
C♯m
A
ovvoru Thinamum Pu
Bm
thiya Pe
E
lanataivom
A
A
paava Saapangalum
D
, Puvi Aasaiyu
C♯
m Jeyiththor
F♯m
Bm
paalulakai Vaekam
E
thaannti Akkarai Servom
A
---em Uyarntha Vaasasthalam
A
vaanangal Valiyae
D
Irangi Paran
E
Varuvaar
C♯m
A
vaanjaiyaay Sapaiyaay An
Bm
tru Yesuvai Sa
E
nthippom-
A
A
meetpin Naal Nerunga
D
Thalaikal U
C♯
yarththiduvom
F♯m
Bm
maththiya Vaana Virunthil
E
pangatainthiduvo
A
m
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Guitar


Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords in A Scale

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae Lyrics
தமிழ்