🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum in F♯ Scale

F♯
எழுப்புதலின் வா
B
சனை எங்கு
C♯
ம் வீசட்டும்
F♯
F♯
எழுப்புதலின் அ
B
க்கினி பற்
G♯m
றிப் பிடிக்கட்டு
C♯
ம்
B
எழுப்புதலால் உள்ள
A♯m
ங்கள் இன்றே
F♯
மாறட்டும்
C♯
A♯
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
D♯m
அன்பு பெ
B
ருகட்டும்
C♯
G♯m
தேவனின் ராஜ்ய
A♯m
ம் கட்ட
C♯
ப்படட்டும்
F♯
(2)
F♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
B
உழைப்போம
C♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
A♯
பிப்போம்
D♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
G♯m
ப்போம்
C♯
தேவ ராஜ்யம் கட்
F♯
டுவோம்
F♯
பாரம்பரியங்களை விட்
B
டுவிடுவோம்
G♯m
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
C♯
டுபடுவோ
F♯
ம்
D♯m
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
G♯m
துக் கொள்வோம்
C♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
F♯
டுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
F♯
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
B
ந்து
G♯m
ஒரே சரீரமாக சேர்
C♯
ந்து உழைப்போம்
F♯
D♯m
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
G♯m
திடுவோம்
C♯
எழுப்புதல் மழையில் நனை
F♯
ந்திடுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
F♯
ஆதி அன்பிற்கு தி
B
ரும்பிடுவோம்
G♯m
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
C♯
ருப்போம்
F♯
D♯m
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
G♯m
மல்
C♯
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
F♯
து முடிப்போம்
–ஒன்று சேர்ந்து
F♯
எழுப்புதலின் வா
B
சனை எங்கு
C♯
ம் வீசட்டும்
F♯
Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum
F♯
எழுப்புதலின் அ
B
க்கினி பற்
G♯m
றிப் பிடிக்கட்டு
C♯
ம்
Elupputhalin Akkini Pattip Pitikkattum
B
எழுப்புதலால் உள்ள
A♯m
ங்கள் இன்றே
F♯
மாறட்டும்
C♯
Elupputhalaal Ullangal Inte Maarattum
A♯
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
D♯m
அன்பு பெ
B
ருகட்டும்
C♯
Pirivinai Akalattum Thaeva Anpu Perukattum
G♯m
தேவனின் ராஜ்ய
A♯m
ம் கட்ட
C♯
ப்படட்டும்
F♯
(2)
Thaevanin Raajyam Kattappadattum (2)
F♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
B
உழைப்போம
Ontu Sernthu Naam Ulaippoma
C♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
A♯
பிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Jepippom
D♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
G♯m
ப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
C♯
தேவ ராஜ்யம் கட்
F♯
டுவோம்
Thaeva Raajyam Kattuvom
F♯
பாரம்பரியங்களை விட்
B
டுவிடுவோம்
Paarampariyangalai Vittuviduvom
G♯m
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
C♯
டுபடுவோ
F♯
ம்
Nam Paaratham Meettida Paadupaduvom
D♯m
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
G♯m
துக் கொள்வோம்
Kiristhuvin Sinthaiyai Thariththuk Kolvom
C♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
F♯
டுவோம்
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
F♯
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
B
ந்து
Sapaikalin Viththiyaasam Kalainthu
G♯m
ஒரே சரீரமாக சேர்
C♯
ந்து உழைப்போம்
F♯
Orae Sareeramaaka Sernthu Ulaippom
D♯m
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
G♯m
திடுவோம்
Thaevanin Anpaal Nirainthiduvom
C♯
எழுப்புதல் மழையில் நனை
F♯
ந்திடுவோம்
Elupputhal Malaiyil Nanainthiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
F♯
ஆதி அன்பிற்கு தி
B
ரும்பிடுவோம்
Aathi Anpirku Thirumpiduvom
G♯m
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
C♯
ருப்போம்
F♯
Alaiththa Alaippilae Nilaiththiruppom
D♯m
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
G♯m
மல்
Alaiththa Nnokkaththai Maranthidaamal
C♯
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
F♯
து முடிப்போம்
Alaiththavarin Siththam Seythu Mutippom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords Keyboard

F♯
elupputhalin Vaa
B
sanai Engu
C♯
m Veesattum
F♯
F♯
elupputhalin A
B
kkini Par
G♯m
rip Pitikkattu
C♯
m
B
elupputhalaal Ulla
A♯m
ngal Inte
F♯
Maarattum
C♯
A♯
pirivinai Akalattum Thaeva
D♯m
anpu Pe
B
rukattum
C♯
G♯m
thaevanin Raajya
A♯m
m Katta
C♯
ppadattum
F♯
(2)
F♯
ontu Sernthu Naam
B
ulaippoma
C♯
ontu Sernthu Naam Je
A♯
pippom
D♯m
ontu Sernthu Naam Thuthi
G♯m
ppom
C♯
thaeva Raajyam Kat
F♯
duvom
F♯
paarampariyangalai Vit
B
duviduvom
G♯m
nam Paaratham Meettida Paa
C♯
dupaduvo
F♯
m
D♯m
kiristhuvin Sinthaiyai Tharith
G♯m
thuk Kolvom
C♯
Yesuvai Ulakirku Kaatti
F♯
duvom
--ontu Sernthu
F♯
sapaikalin Viththiyaasam Kalai
B
nthu
G♯m
orae Sareeramaaka Ser
C♯
nthu Ulaippom
F♯
D♯m
thaevanin Anpaal Nirain
G♯m
thiduvom
C♯
elupputhal Malaiyil Nanai
F♯
nthiduvom
--ontu Sernthu
F♯
aathi Anpirku Thi
B
rumpiduvom
G♯m
alaiththa Alaippilae Nilaiththi
C♯
ruppom
F♯
D♯m
alaiththa Nnokkaththai Maranthidaa
G♯m
mal
C♯
alaiththavarin Siththam Sey
F♯
thu Mutippom
--ontu Sernthu

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords Guitar


Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords in F♯ Scale

Ezhuputhalin vaasanai enkum Lyrics
தமிழ்