🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
எழுப்புதலின் வா
G♯
சனை எங்கு
A♯
ம் வீசட்டும்
D♯
D♯
எழுப்புதலின் அ
G♯
க்கினி பற்
Fm
றிப் பிடிக்கட்டு
A♯
ம்
G♯
எழுப்புதலால் உள்ள
Gm
ங்கள் இன்றே
D♯
மாறட்டும்
A♯
G
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
Cm
அன்பு பெ
G♯
ருகட்டும்
A♯
Fm
தேவனின் ராஜ்ய
Gm
ம் கட்ட
A♯
ப்படட்டும்
D♯
(2)
D♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
G♯
உழைப்போம
A♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
G
பிப்போம்
Cm
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
Fm
ப்போம்
A♯
தேவ ராஜ்யம் கட்
D♯
டுவோம்
D♯
பாரம்பரியங்களை விட்
G♯
டுவிடுவோம்
Fm
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
A♯
டுபடுவோ
D♯
ம்
Cm
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
Fm
துக் கொள்வோம்
A♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
D♯
டுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
D♯
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
G♯
ந்து
Fm
ஒரே சரீரமாக சேர்
A♯
ந்து உழைப்போம்
D♯
Cm
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
Fm
திடுவோம்
A♯
எழுப்புதல் மழையில் நனை
D♯
ந்திடுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
D♯
ஆதி அன்பிற்கு தி
G♯
ரும்பிடுவோம்
Fm
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
A♯
ருப்போம்
D♯
Cm
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
Fm
மல்
A♯
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
D♯
து முடிப்போம்
–ஒன்று சேர்ந்து
D♯
எழுப்புதலின் வா
G♯
சனை எங்கு
A♯
ம் வீசட்டும்
D♯
Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum
D♯
எழுப்புதலின் அ
G♯
க்கினி பற்
Fm
றிப் பிடிக்கட்டு
A♯
ம்
Elupputhalin Akkini Pattip Pitikkattum
G♯
எழுப்புதலால் உள்ள
Gm
ங்கள் இன்றே
D♯
மாறட்டும்
A♯
Elupputhalaal Ullangal Inte Maarattum
G
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
Cm
அன்பு பெ
G♯
ருகட்டும்
A♯
Pirivinai Akalattum Thaeva Anpu Perukattum
Fm
தேவனின் ராஜ்ய
Gm
ம் கட்ட
A♯
ப்படட்டும்
D♯
(2)
Thaevanin Raajyam Kattappadattum (2)
D♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
G♯
உழைப்போம
Ontu Sernthu Naam Ulaippoma
A♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
G
பிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Jepippom
Cm
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
Fm
ப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
A♯
தேவ ராஜ்யம் கட்
D♯
டுவோம்
Thaeva Raajyam Kattuvom
D♯
பாரம்பரியங்களை விட்
G♯
டுவிடுவோம்
Paarampariyangalai Vittuviduvom
Fm
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
A♯
டுபடுவோ
D♯
ம்
Nam Paaratham Meettida Paadupaduvom
Cm
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
Fm
துக் கொள்வோம்
Kiristhuvin Sinthaiyai Thariththuk Kolvom
A♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
D♯
டுவோம்
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
D♯
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
G♯
ந்து
Sapaikalin Viththiyaasam Kalainthu
Fm
ஒரே சரீரமாக சேர்
A♯
ந்து உழைப்போம்
D♯
Orae Sareeramaaka Sernthu Ulaippom
Cm
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
Fm
திடுவோம்
Thaevanin Anpaal Nirainthiduvom
A♯
எழுப்புதல் மழையில் நனை
D♯
ந்திடுவோம்
Elupputhal Malaiyil Nanainthiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
D♯
ஆதி அன்பிற்கு தி
G♯
ரும்பிடுவோம்
Aathi Anpirku Thirumpiduvom
Fm
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
A♯
ருப்போம்
D♯
Alaiththa Alaippilae Nilaiththiruppom
Cm
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
Fm
மல்
Alaiththa Nnokkaththai Maranthidaamal
A♯
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
D♯
து முடிப்போம்
Alaiththavarin Siththam Seythu Mutippom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords Keyboard

D♯
elupputhalin Vaa
G♯
sanai Engu
A♯
m Veesattum
D♯
D♯
elupputhalin A
G♯
kkini Par
Fm
rip Pitikkattu
A♯
m
G♯
elupputhalaal Ulla
Gm
ngal Inte
D♯
Maarattum
A♯
G
pirivinai Akalattum Thaeva
Cm
anpu Pe
G♯
rukattum
A♯
Fm
thaevanin Raajya
Gm
m Katta
A♯
ppadattum
D♯
(2)
D♯
ontu Sernthu Naam
G♯
ulaippoma
A♯
ontu Sernthu Naam Je
G
pippom
Cm
ontu Sernthu Naam Thuthi
Fm
ppom
A♯
thaeva Raajyam Kat
D♯
duvom
D♯
paarampariyangalai Vit
G♯
duviduvom
Fm
nam Paaratham Meettida Paa
A♯
dupaduvo
D♯
m
Cm
kiristhuvin Sinthaiyai Tharith
Fm
thuk Kolvom
A♯
Yesuvai Ulakirku Kaatti
D♯
duvom
--ontu Sernthu
D♯
sapaikalin Viththiyaasam Kalai
G♯
nthu
Fm
orae Sareeramaaka Ser
A♯
nthu Ulaippom
D♯
Cm
thaevanin Anpaal Nirain
Fm
thiduvom
A♯
elupputhal Malaiyil Nanai
D♯
nthiduvom
--ontu Sernthu
D♯
aathi Anpirku Thi
G♯
rumpiduvom
Fm
alaiththa Alaippilae Nilaiththi
A♯
ruppom
D♯
Cm
alaiththa Nnokkaththai Maranthidaa
Fm
mal
A♯
alaiththavarin Siththam Sey
D♯
thu Mutippom
--ontu Sernthu

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords Guitar


Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords in E♭ Scale

Ezhuputhalin vaasanai enkum Lyrics
தமிழ்