🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum in E Scale

E
எழுப்புதலின் வா
A
சனை எங்கு
B
ம் வீசட்டும்
E
E
எழுப்புதலின் அ
A
க்கினி பற்
F♯m
றிப் பிடிக்கட்டு
B
ம்
A
எழுப்புதலால் உள்ள
G♯m
ங்கள் இன்றே
E
மாறட்டும்
B
G♯
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
C♯m
அன்பு பெ
A
ருகட்டும்
B
F♯m
தேவனின் ராஜ்ய
G♯m
ம் கட்ட
B
ப்படட்டும்
E
(2)
E
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
A
உழைப்போம
B
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
G♯
பிப்போம்
C♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
F♯m
ப்போம்
B
தேவ ராஜ்யம் கட்
E
டுவோம்
E
பாரம்பரியங்களை விட்
A
டுவிடுவோம்
F♯m
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
B
டுபடுவோ
E
ம்
C♯m
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
F♯m
துக் கொள்வோம்
B
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
E
டுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
E
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
A
ந்து
F♯m
ஒரே சரீரமாக சேர்
B
ந்து உழைப்போம்
E
C♯m
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
F♯m
திடுவோம்
B
எழுப்புதல் மழையில் நனை
E
ந்திடுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
E
ஆதி அன்பிற்கு தி
A
ரும்பிடுவோம்
F♯m
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
B
ருப்போம்
E
C♯m
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
F♯m
மல்
B
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
E
து முடிப்போம்
–ஒன்று சேர்ந்து
E
எழுப்புதலின் வா
A
சனை எங்கு
B
ம் வீசட்டும்
E
Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum
E
எழுப்புதலின் அ
A
க்கினி பற்
F♯m
றிப் பிடிக்கட்டு
B
ம்
Elupputhalin Akkini Pattip Pitikkattum
A
எழுப்புதலால் உள்ள
G♯m
ங்கள் இன்றே
E
மாறட்டும்
B
Elupputhalaal Ullangal Inte Maarattum
G♯
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
C♯m
அன்பு பெ
A
ருகட்டும்
B
Pirivinai Akalattum Thaeva Anpu Perukattum
F♯m
தேவனின் ராஜ்ய
G♯m
ம் கட்ட
B
ப்படட்டும்
E
(2)
Thaevanin Raajyam Kattappadattum (2)
E
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
A
உழைப்போம
Ontu Sernthu Naam Ulaippoma
B
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
G♯
பிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Jepippom
C♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
F♯m
ப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
B
தேவ ராஜ்யம் கட்
E
டுவோம்
Thaeva Raajyam Kattuvom
E
பாரம்பரியங்களை விட்
A
டுவிடுவோம்
Paarampariyangalai Vittuviduvom
F♯m
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
B
டுபடுவோ
E
ம்
Nam Paaratham Meettida Paadupaduvom
C♯m
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
F♯m
துக் கொள்வோம்
Kiristhuvin Sinthaiyai Thariththuk Kolvom
B
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
E
டுவோம்
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
E
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
A
ந்து
Sapaikalin Viththiyaasam Kalainthu
F♯m
ஒரே சரீரமாக சேர்
B
ந்து உழைப்போம்
E
Orae Sareeramaaka Sernthu Ulaippom
C♯m
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
F♯m
திடுவோம்
Thaevanin Anpaal Nirainthiduvom
B
எழுப்புதல் மழையில் நனை
E
ந்திடுவோம்
Elupputhal Malaiyil Nanainthiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
E
ஆதி அன்பிற்கு தி
A
ரும்பிடுவோம்
Aathi Anpirku Thirumpiduvom
F♯m
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
B
ருப்போம்
E
Alaiththa Alaippilae Nilaiththiruppom
C♯m
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
F♯m
மல்
Alaiththa Nnokkaththai Maranthidaamal
B
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
E
து முடிப்போம்
Alaiththavarin Siththam Seythu Mutippom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords Keyboard

E
elupputhalin Vaa
A
sanai Engu
B
m Veesattum
E
E
elupputhalin A
A
kkini Par
F♯m
rip Pitikkattu
B
m
A
elupputhalaal Ulla
G♯m
ngal Inte
E
Maarattum
B
G♯
pirivinai Akalattum Thaeva
C♯m
anpu Pe
A
rukattum
B
F♯m
thaevanin Raajya
G♯m
m Katta
B
ppadattum
E
(2)
E
ontu Sernthu Naam
A
ulaippoma
B
ontu Sernthu Naam Je
G♯
pippom
C♯m
ontu Sernthu Naam Thuthi
F♯m
ppom
B
thaeva Raajyam Kat
E
duvom
E
paarampariyangalai Vit
A
duviduvom
F♯m
nam Paaratham Meettida Paa
B
dupaduvo
E
m
C♯m
kiristhuvin Sinthaiyai Tharith
F♯m
thuk Kolvom
B
Yesuvai Ulakirku Kaatti
E
duvom
--ontu Sernthu
E
sapaikalin Viththiyaasam Kalai
A
nthu
F♯m
orae Sareeramaaka Ser
B
nthu Ulaippom
E
C♯m
thaevanin Anpaal Nirain
F♯m
thiduvom
B
elupputhal Malaiyil Nanai
E
nthiduvom
--ontu Sernthu
E
aathi Anpirku Thi
A
rumpiduvom
F♯m
alaiththa Alaippilae Nilaiththi
B
ruppom
E
C♯m
alaiththa Nnokkaththai Maranthidaa
F♯m
mal
B
alaiththavarin Siththam Sey
E
thu Mutippom
--ontu Sernthu

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords Guitar


Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords in E Scale

Ezhuputhalin vaasanai enkum Lyrics
தமிழ்