🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
எழுப்புதலின் வா
C♯
சனை எங்கு
D♯
ம் வீசட்டும்
G♯
G♯
எழுப்புதலின் அ
C♯
க்கினி பற்
A♯m
றிப் பிடிக்கட்டு
D♯
ம்
C♯
எழுப்புதலால் உள்ள
Cm
ங்கள் இன்றே
G♯
மாறட்டும்
D♯
C
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
Fm
அன்பு பெ
C♯
ருகட்டும்
D♯
A♯m
தேவனின் ராஜ்ய
Cm
ம் கட்ட
D♯
ப்படட்டும்
G♯
(2)
G♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
C♯
உழைப்போம
D♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
C
பிப்போம்
Fm
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
A♯m
ப்போம்
D♯
தேவ ராஜ்யம் கட்
G♯
டுவோம்
G♯
பாரம்பரியங்களை விட்
C♯
டுவிடுவோம்
A♯m
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
D♯
டுபடுவோ
G♯
ம்
Fm
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
A♯m
துக் கொள்வோம்
D♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
G♯
டுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
G♯
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
C♯
ந்து
A♯m
ஒரே சரீரமாக சேர்
D♯
ந்து உழைப்போம்
G♯
Fm
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
A♯m
திடுவோம்
D♯
எழுப்புதல் மழையில் நனை
G♯
ந்திடுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
G♯
ஆதி அன்பிற்கு தி
C♯
ரும்பிடுவோம்
A♯m
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
D♯
ருப்போம்
G♯
Fm
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
A♯m
மல்
D♯
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
G♯
து முடிப்போம்
–ஒன்று சேர்ந்து
G♯
எழுப்புதலின் வா
C♯
சனை எங்கு
D♯
ம் வீசட்டும்
G♯
Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum
G♯
எழுப்புதலின் அ
C♯
க்கினி பற்
A♯m
றிப் பிடிக்கட்டு
D♯
ம்
Elupputhalin Akkini Pattip Pitikkattum
C♯
எழுப்புதலால் உள்ள
Cm
ங்கள் இன்றே
G♯
மாறட்டும்
D♯
Elupputhalaal Ullangal Inte Maarattum
C
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
Fm
அன்பு பெ
C♯
ருகட்டும்
D♯
Pirivinai Akalattum Thaeva Anpu Perukattum
A♯m
தேவனின் ராஜ்ய
Cm
ம் கட்ட
D♯
ப்படட்டும்
G♯
(2)
Thaevanin Raajyam Kattappadattum (2)
G♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
C♯
உழைப்போம
Ontu Sernthu Naam Ulaippoma
D♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
C
பிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Jepippom
Fm
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
A♯m
ப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
D♯
தேவ ராஜ்யம் கட்
G♯
டுவோம்
Thaeva Raajyam Kattuvom
G♯
பாரம்பரியங்களை விட்
C♯
டுவிடுவோம்
Paarampariyangalai Vittuviduvom
A♯m
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
D♯
டுபடுவோ
G♯
ம்
Nam Paaratham Meettida Paadupaduvom
Fm
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
A♯m
துக் கொள்வோம்
Kiristhuvin Sinthaiyai Thariththuk Kolvom
D♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
G♯
டுவோம்
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
G♯
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
C♯
ந்து
Sapaikalin Viththiyaasam Kalainthu
A♯m
ஒரே சரீரமாக சேர்
D♯
ந்து உழைப்போம்
G♯
Orae Sareeramaaka Sernthu Ulaippom
Fm
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
A♯m
திடுவோம்
Thaevanin Anpaal Nirainthiduvom
D♯
எழுப்புதல் மழையில் நனை
G♯
ந்திடுவோம்
Elupputhal Malaiyil Nanainthiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
G♯
ஆதி அன்பிற்கு தி
C♯
ரும்பிடுவோம்
Aathi Anpirku Thirumpiduvom
A♯m
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
D♯
ருப்போம்
G♯
Alaiththa Alaippilae Nilaiththiruppom
Fm
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
A♯m
மல்
Alaiththa Nnokkaththai Maranthidaamal
D♯
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
G♯
து முடிப்போம்
Alaiththavarin Siththam Seythu Mutippom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords Keyboard

G♯
elupputhalin Vaa
C♯
sanai Engu
D♯
m Veesattum
G♯
G♯
elupputhalin A
C♯
kkini Par
A♯m
rip Pitikkattu
D♯
m
C♯
elupputhalaal Ulla
Cm
ngal Inte
G♯
Maarattum
D♯
C
pirivinai Akalattum Thaeva
Fm
anpu Pe
C♯
rukattum
D♯
A♯m
thaevanin Raajya
Cm
m Katta
D♯
ppadattum
G♯
(2)
G♯
ontu Sernthu Naam
C♯
ulaippoma
D♯
ontu Sernthu Naam Je
C
pippom
Fm
ontu Sernthu Naam Thuthi
A♯m
ppom
D♯
thaeva Raajyam Kat
G♯
duvom
G♯
paarampariyangalai Vit
C♯
duviduvom
A♯m
nam Paaratham Meettida Paa
D♯
dupaduvo
G♯
m
Fm
kiristhuvin Sinthaiyai Tharith
A♯m
thuk Kolvom
D♯
Yesuvai Ulakirku Kaatti
G♯
duvom
--ontu Sernthu
G♯
sapaikalin Viththiyaasam Kalai
C♯
nthu
A♯m
orae Sareeramaaka Ser
D♯
nthu Ulaippom
G♯
Fm
thaevanin Anpaal Nirain
A♯m
thiduvom
D♯
elupputhal Malaiyil Nanai
G♯
nthiduvom
--ontu Sernthu
G♯
aathi Anpirku Thi
C♯
rumpiduvom
A♯m
alaiththa Alaippilae Nilaiththi
D♯
ruppom
G♯
Fm
alaiththa Nnokkaththai Maranthidaa
A♯m
mal
D♯
alaiththavarin Siththam Sey
G♯
thu Mutippom
--ontu Sernthu

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords Guitar


Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords in A♭ Scale

Ezhuputhalin vaasanai enkum Lyrics
தமிழ்