🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ejamaananae Ejamaananae in E Scale

E
எஜமானனே எஜமா
C♯m
னனே
A
உம் சேவைக்காய் எ
F♯m
ன்னை அழைத்தீர்
B
E
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
C♯m
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
A
பைத்தியமான என்னை தெரிந்
F♯m
தெடுத்தீர்
B
E
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
E7
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
A
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரி
F♯m
ந்தெடுத்தீர்
B
A
ஆராதிப்பேன் அ
C♯m
தை எண்ணியே
B
A
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
C♯m
மை மட்டுமே
B
A
ஆராதிப்பேன்
E
ஆராதி
A
ப்பேன்
G♯m
B
ஆராதிப்பேன்
C♯m
ஆராதிப்
B
பேன்
E
E
என்னில் என்ன நன்
C♯m
மை கண்டீர்
A
என்னை அழைத்து உயர்
F♯m
த்தி வைத்தீர்
B
—அழியும் என்
E
உம் சித்தத்தை
C♯m
நான் செய்வதே
A
அனுதினமும் எ
F♯m
ன் போஜனம்
B
—அழியும் என்
A
ஆராதிப்பேன் அ
C♯m
தை எண்ணியே
B
A
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
C♯m
மை மட்டுமே
B
A
ஆராதிப்பேன்
E
ஆராதி
A
ப்பேன்
G♯m
B
ஆராதிப்பேன்
C♯m
ஆராதிப்
B
பேன்
E
E
எஜமானனே எஜமா
C♯m
னனே
Ejamaananae Ejamaananae
A
உம் சேவைக்காய் எ
F♯m
ன்னை அழைத்தீர்
B
Um Sevaikkaay Ennai Alaiththeer
E
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
Aliyum En Kaikalai Konndu
C♯m
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
Aliyaa Um Raajjiyam Katta
A
பைத்தியமான என்னை தெரிந்
F♯m
தெடுத்தீர்
B
Paiththiyamaana Ennai Therintheduththeer
E
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
Aliyum En Uthadukal Konndu
E7
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
A
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரி
F♯m
ந்தெடுத்தீர்
B
Eththanaay Vaalntha Ennai Pirintheduththeer
A
ஆராதிப்பேன் அ
C♯m
தை எண்ணியே
B
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
A
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
C♯m
மை மட்டுமே
B
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae
A
ஆராதிப்பேன்
E
ஆராதி
A
ப்பேன்
G♯m
Aaraathippaen Aaraathippaen
B
ஆராதிப்பேன்
C♯m
ஆராதிப்
B
பேன்
E
Aaraathippaen Aaraathippaen
E
என்னில் என்ன நன்
C♯m
மை கண்டீர்
Ennil Enna Nanmai Kannteer
A
என்னை அழைத்து உயர்
F♯m
த்தி வைத்தீர்
B
Ennai Alaiththu Uyarththi Vaiththeer
---அழியும் என்
---aliyum En
E
உம் சித்தத்தை
C♯m
நான் செய்வதே
Um Siththaththai Naan Seyvathae
A
அனுதினமும் எ
F♯m
ன் போஜனம்
B
Anuthinamum En Pojanam
---அழியும் என்
---aliyum En
A
ஆராதிப்பேன் அ
C♯m
தை எண்ணியே
B
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
A
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
C♯m
மை மட்டுமே
B
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae
A
ஆராதிப்பேன்
E
ஆராதி
A
ப்பேன்
G♯m
Aaraathippaen Aaraathippaen
B
ஆராதிப்பேன்
C♯m
ஆராதிப்
B
பேன்
E
Aaraathippaen Aaraathippaen

Ejamaananae Ejamaananae Chords Keyboard

E
ejamaananae Ejamaa
C♯m
nanae
A
um Sevaikkaay E
F♯m
nnai Alaiththeer
B
E
aliyum En Kaikalai Konndu
C♯m
aliyaa Um Raajjiyam Katta
A
paiththiyamaana Ennai Therin
F♯m
theduththeer
B
E
aliyum En Uthadukal Konndu
E7
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
A
eththanaay Vaalntha Ennai Piri
F♯m
ntheduththeer
B
A
aaraathippaen A
C♯m
thai Ennnniyae
B
A
vaalnaalellaam Um
C♯m
mai Mattumae
B
A
aaraathippaen
E
Aaraathi
A
ppaen
G♯m
B
aaraathippaen
C♯m
Aaraathip
B
paen
E
E
ennil Enna Nan
C♯m
mai Kannteer
A
ennai Alaiththu Uyar
F♯m
ththi Vaiththeer
B
---aliyum En
E
um Siththaththai
C♯m
naan Seyvathae
A
anuthinamum E
F♯m
n Pojanam
B
---aliyum En
A
aaraathippaen A
C♯m
thai Ennnniyae
B
A
vaalnaalellaam Um
C♯m
mai Mattumae
B
A
aaraathippaen
E
Aaraathi
A
ppaen
G♯m
B
aaraathippaen
C♯m
Aaraathip
B
paen
E

Ejamaananae Ejamaananae Chords Guitar


Ejamaananae Ejamaananae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ejamaananae Ejamaananae Chords in E Scale

Ejamaanane – எஜமானனே Lyrics
தமிழ்