🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
ஈன புத்தி படைச்சவனே
D♯m
யூதாஸ்காரியோத்து – இந்த
D♯m
கோணபுத்தி எப்ப
E
டி வந்தச்சு சொல்
D♯m
லு காரியோத்து – 2
D♯m
காசுக்காக ஆசைப்பட்ட யூதாஸ்
F♯
காரியோத்து – 2
D♯m
இயேசுவை காட்டி
E
க் கொடுத்தாயடா
D♯m
யூதாஸ் காரியோத்து – 2
D♯m
முந்தி முந்தி பேசித் திரிந்த சீமோன் பேதுரு – நீ
D♯m
மூணு தடவை மறுதலிச்
E
சது எப்படி
D♯m
பேதுரு? – 2
D♯m
ஜாமக்கோழி கூவு முன்னே சீமோன் பேதுரு – 2
D♯m
இயேசு அறியேன் என்று
E
சத்தியமடிச்ச சீ
D♯m
மோன் பேதுரு – 2
– ஈனபுத்தி
D♯m
நெஞ்சு மேல சாஞ்சுறங்கின
D♯m
யோவான் அண்ணே – இப்ப
D♯m
அஞ்சி ஓடி எங்
E
கே மறைஞ்ச
D♯m
யோவான் அண்ணே – 2
D♯m
துண்டக் காணோம் துணியக் காணோம்னு
GM
ஓடின அண்ணே – 2 – இப்ப
D♯m
துணிவு உனக்கு எங்
E
கே போச்சு
D♯m
சொல்லுங்க அண்ணே – 2
– ஈனபுத்தி
D♯m
அஞ்சு அப்பம் ரெண்டு மீனு அந்திரேயாவே – இப்ப
D♯m
தந்திரமா ஓடி
E
ப்போனது எங்கே
D♯m
ஐயாவே – 2
D♯m
சொர்க்க வழியக் கேட்டுத் தொலைச்ச
D♯m
பிலிப்பு அண்ணே – 2 – இப்ப
D♯m
பக்க வழியா ஓடி
E
ப்போனது
D♯m
எங்கேங்க அண்ணே – 2 –
ஈனபுத்தி
D♯m
தோளு மேலே சாஞ்சுறாங்கீன
D♯m
தோமா தாத்தாவே – இப்ப
D♯m
ஏமாற்றும் மனி
E
தர்களில் ஒருவனா
D♯m
னாயே – 2
D♯m
தழும்பு மேல கைவச்ச தோமா தாத்தாவே – 2 – இந்த
D♯m
தரணி மீட்ட தேவ
E
அன்பை
D♯m
மறந்த தாத்தாவே – 2 –
ஈன புத்தி
D♯m
ஆனாலும் நம்ம மேலே அன்பு வச்சு
D♯m
இந்தத் தரணியிலே நல்லவராய் நன்மை செய்த
D♯m
நம்ம இயே
E
சு ஆண்டவராம்
D♯m
C♯m
நம்பு அவரை நம்
D♯m
பு
E
நம்பு அவரை நம்பு
D♯m
C♯m
தெம்பு அதுவே தெம்
D♯m
பு
E
நம்பு அவரை நம்பு
D♯m
D♯m
ஈன புத்தி படைச்சவனே
Eena Puththi Pataichchavanae
D♯m
யூதாஸ்காரியோத்து – இந்த
Yoothaaskaariyoththu – Intha
D♯m
கோணபுத்தி எப்ப
E
டி வந்தச்சு சொல்
D♯m
லு காரியோத்து – 2
Konapuththi Eppati Vanthachchu Sollu Kaariyoththu – 2
D♯m
காசுக்காக ஆசைப்பட்ட யூதாஸ்
F♯
காரியோத்து – 2
Kaasukkaaka Aasaippatta Yoothaas Kaariyoththu – 2
D♯m
இயேசுவை காட்டி
E
க் கொடுத்தாயடா
Yesuvai Kaattik Koduththaayadaa
D♯m
யூதாஸ் காரியோத்து – 2
Yoothaas Kaariyoththu – 2
D♯m
முந்தி முந்தி பேசித் திரிந்த சீமோன் பேதுரு – நீ
Munthi Munthi Paesith Thirintha Seemon Paethuru – Nee
D♯m
மூணு தடவை மறுதலிச்
E
சது எப்படி
D♯m
பேதுரு? – 2
Moonu Thadavai Maruthalichchathu Eppati Paethuru? – 2
D♯m
ஜாமக்கோழி கூவு முன்னே சீமோன் பேதுரு – 2
Jaamakkoli Koovu Munnae Seemon Paethuru – 2
D♯m
இயேசு அறியேன் என்று
Yesu Ariyaen Entu
E
சத்தியமடிச்ச சீ
D♯m
மோன் பேதுரு – 2
Saththiyamatichcha Seemon Paethuru – 2
– ஈனபுத்தி
– Eenapuththi
D♯m
நெஞ்சு மேல சாஞ்சுறங்கின
Nenju Maela Saanjurangina
D♯m
யோவான் அண்ணே – இப்ப
Yovaan Annnnee – Ippa
D♯m
அஞ்சி ஓடி எங்
E
கே மறைஞ்ச
Anji Oti Engae Marainja
D♯m
யோவான் அண்ணே – 2
Yovaan Annnnee – 2
D♯m
துண்டக் காணோம் துணியக் காணோம்னு
Thunndak Kaannom Thunniyak Kaannomnu
GM
GM
ஓடின அண்ணே – 2 – இப்ப
Otina Annnnee – 2 – Ippa
D♯m
துணிவு உனக்கு எங்
E
கே போச்சு
Thunnivu Unakku Engae Pochchu
D♯m
சொல்லுங்க அண்ணே – 2
Sollunga Annnnee – 2
– ஈனபுத்தி
– Eenapuththi
D♯m
அஞ்சு அப்பம் ரெண்டு மீனு அந்திரேயாவே – இப்ப
Anju Appam Renndu Meenu Anthiraeyaavae – Ippa
D♯m
தந்திரமா ஓடி
E
ப்போனது எங்கே
D♯m
ஐயாவே – 2
Thanthiramaa Otipponathu Engae Aiyaavae – 2
D♯m
சொர்க்க வழியக் கேட்டுத் தொலைச்ச
Sorkka Valiyak Kaettuth Tholaichcha
D♯m
பிலிப்பு அண்ணே – 2 – இப்ப
Pilippu Annnnee – 2 – Ippa
D♯m
பக்க வழியா ஓடி
E
ப்போனது
Pakka Valiyaa Otipponathu
D♯m
எங்கேங்க அண்ணே – 2 –
Engaenga Annnnee – 2 –
ஈனபுத்தி
Eenapuththi
D♯m
தோளு மேலே சாஞ்சுறாங்கீன
Tholu Maelae Saanjuraangaீna
D♯m
தோமா தாத்தாவே – இப்ப
Thomaa Thaaththaavae – Ippa
D♯m
ஏமாற்றும் மனி
E
தர்களில் ஒருவனா
D♯m
னாயே – 2
Aemaattum Manitharkalil Oruvanaanaayae – 2
D♯m
தழும்பு மேல கைவச்ச தோமா தாத்தாவே – 2 – இந்த
Thalumpu Maela Kaivachcha Thomaa Thaaththaavae – 2 – Intha
D♯m
தரணி மீட்ட தேவ
E
அன்பை
Tharanni Meetta Thaeva Anpai
D♯m
மறந்த தாத்தாவே – 2 –
Marantha Thaaththaavae – 2 –
ஈன புத்தி
Eena Puththi
D♯m
ஆனாலும் நம்ம மேலே அன்பு வச்சு
Aanaalum Namma Maelae Anpu Vachchu
D♯m
இந்தத் தரணியிலே நல்லவராய் நன்மை செய்த
Inthath Tharanniyilae Nallavaraay Nanmai Seytha
D♯m
நம்ம இயே
E
சு ஆண்டவராம்
D♯m
Namma Yesu Aanndavaraam
C♯m
நம்பு அவரை நம்
D♯m
பு
Nampu Avarai Nampu
E
நம்பு அவரை நம்பு
D♯m
Nampu Avarai Nampu
C♯m
தெம்பு அதுவே தெம்
D♯m
பு
Thempu Athuvae Thempu
E
நம்பு அவரை நம்பு
D♯m
Nampu Avarai Nampu

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords Keyboard

D♯m
eena Puththi Pataichchavanae
D♯m
yoothaaskaariyoththu – Intha
D♯m
konapuththi Eppa
E
ti Vanthachchu Sol
D♯m
lu Kaariyoththu – 2
D♯m
kaasukkaaka Aasaippatta Yoothaas
F♯
Kaariyoththu – 2
D♯m
Yesuvai Kaatti
E
k Koduththaayadaa
D♯m
yoothaas Kaariyoththu – 2
D♯m
munthi Munthi Paesith Thirintha Seemon Paethuru – Nee
D♯m
moonu Thadavai Maruthalich
E
sathu Eppati
D♯m
paethuru? – 2
D♯m
jaamakkoli Koovu Munnae Seemon Paethuru – 2
D♯m
Yesu Ariyaen Entu
E
saththiyamatichcha See
D♯m
mon Paethuru – 2
– Eenapuththi
D♯m
nenju Maela Saanjurangina
D♯m
yovaan Annnnee – Ippa
D♯m
anji Oti Eng
E
kae Marainja
D♯m
yovaan Annnnee – 2
D♯m
thunndak Kaannom Thunniyak Kaannomnu
GM
Otina Annnnee – 2 – Ippa
D♯m
thunnivu Unakku Eng
E
kae Pochchu
D♯m
sollunga Annnnee – 2
– Eenapuththi
D♯m
anju Appam Renndu Meenu Anthiraeyaavae – Ippa
D♯m
thanthiramaa Oti
E
pponathu Engae
D♯m
Aiyaavae – 2
D♯m
sorkka Valiyak Kaettuth Tholaichcha
D♯m
pilippu Annnnee – 2 – Ippa
D♯m
pakka Valiyaa Oti
E
pponathu
D♯m
engaenga Annnnee – 2 –
Eenapuththi
D♯m
tholu Maelae Saanjuraangaீna
D♯m
thomaa Thaaththaavae – Ippa
D♯m
aemaattum Mani
E
tharkalil Oruvanaa
D♯m
naayae – 2
D♯m
thalumpu Maela Kaivachcha Thomaa Thaaththaavae – 2 – Intha
D♯m
tharanni Meetta Thaeva
E
Anpai
D♯m
marantha Thaaththaavae – 2 –
Eena Puththi
D♯m
aanaalum Namma Maelae Anpu Vachchu
D♯m
inthath Tharanniyilae Nallavaraay Nanmai Seytha
D♯m
namma Iyae
E
su Aanndavaraam
D♯m
C♯m
nampu Avarai Nam
D♯m
pu
E
nampu Avarai Nampu
D♯m
C♯m
thempu Athuvae Them
D♯m
pu
E
nampu Avarai Nampu
D♯m

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords Guitar


Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords in E♭ Scale

தமிழ்