🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu in A♯ Scale

A♯m
ஈன புத்தி படைச்சவனே
A♯m
யூதாஸ்காரியோத்து – இந்த
A♯m
கோணபுத்தி எப்ப
B
டி வந்தச்சு சொல்
A♯m
லு காரியோத்து – 2
A♯m
காசுக்காக ஆசைப்பட்ட யூதாஸ்
C♯
காரியோத்து – 2
A♯m
இயேசுவை காட்டி
B
க் கொடுத்தாயடா
A♯m
யூதாஸ் காரியோத்து – 2
A♯m
முந்தி முந்தி பேசித் திரிந்த சீமோன் பேதுரு – நீ
A♯m
மூணு தடவை மறுதலிச்
B
சது எப்படி
A♯m
பேதுரு? – 2
A♯m
ஜாமக்கோழி கூவு முன்னே சீமோன் பேதுரு – 2
A♯m
இயேசு அறியேன் என்று
B
சத்தியமடிச்ச சீ
A♯m
மோன் பேதுரு – 2
– ஈனபுத்தி
A♯m
நெஞ்சு மேல சாஞ்சுறங்கின
A♯m
யோவான் அண்ணே – இப்ப
A♯m
அஞ்சி ஓடி எங்
B
கே மறைஞ்ச
A♯m
யோவான் அண்ணே – 2
A♯m
துண்டக் காணோம் துணியக் காணோம்னு
GM
ஓடின அண்ணே – 2 – இப்ப
A♯m
துணிவு உனக்கு எங்
B
கே போச்சு
A♯m
சொல்லுங்க அண்ணே – 2
– ஈனபுத்தி
A♯m
அஞ்சு அப்பம் ரெண்டு மீனு அந்திரேயாவே – இப்ப
A♯m
தந்திரமா ஓடி
B
ப்போனது எங்கே
A♯m
ஐயாவே – 2
A♯m
சொர்க்க வழியக் கேட்டுத் தொலைச்ச
A♯m
பிலிப்பு அண்ணே – 2 – இப்ப
A♯m
பக்க வழியா ஓடி
B
ப்போனது
A♯m
எங்கேங்க அண்ணே – 2 –
ஈனபுத்தி
A♯m
தோளு மேலே சாஞ்சுறாங்கீன
A♯m
தோமா தாத்தாவே – இப்ப
A♯m
ஏமாற்றும் மனி
B
தர்களில் ஒருவனா
A♯m
னாயே – 2
A♯m
தழும்பு மேல கைவச்ச தோமா தாத்தாவே – 2 – இந்த
A♯m
தரணி மீட்ட தேவ
B
அன்பை
A♯m
மறந்த தாத்தாவே – 2 –
ஈன புத்தி
A♯m
ஆனாலும் நம்ம மேலே அன்பு வச்சு
A♯m
இந்தத் தரணியிலே நல்லவராய் நன்மை செய்த
A♯m
நம்ம இயே
B
சு ஆண்டவராம்
A♯m
G♯m
நம்பு அவரை நம்
A♯m
பு
B
நம்பு அவரை நம்பு
A♯m
G♯m
தெம்பு அதுவே தெம்
A♯m
பு
B
நம்பு அவரை நம்பு
A♯m
A♯m
ஈன புத்தி படைச்சவனே
Eena Puththi Pataichchavanae
A♯m
யூதாஸ்காரியோத்து – இந்த
Yoothaaskaariyoththu – Intha
A♯m
கோணபுத்தி எப்ப
B
டி வந்தச்சு சொல்
A♯m
லு காரியோத்து – 2
Konapuththi Eppati Vanthachchu Sollu Kaariyoththu – 2
A♯m
காசுக்காக ஆசைப்பட்ட யூதாஸ்
C♯
காரியோத்து – 2
Kaasukkaaka Aasaippatta Yoothaas Kaariyoththu – 2
A♯m
இயேசுவை காட்டி
B
க் கொடுத்தாயடா
Yesuvai Kaattik Koduththaayadaa
A♯m
யூதாஸ் காரியோத்து – 2
Yoothaas Kaariyoththu – 2
A♯m
முந்தி முந்தி பேசித் திரிந்த சீமோன் பேதுரு – நீ
Munthi Munthi Paesith Thirintha Seemon Paethuru – Nee
A♯m
மூணு தடவை மறுதலிச்
B
சது எப்படி
A♯m
பேதுரு? – 2
Moonu Thadavai Maruthalichchathu Eppati Paethuru? – 2
A♯m
ஜாமக்கோழி கூவு முன்னே சீமோன் பேதுரு – 2
Jaamakkoli Koovu Munnae Seemon Paethuru – 2
A♯m
இயேசு அறியேன் என்று
Yesu Ariyaen Entu
B
சத்தியமடிச்ச சீ
A♯m
மோன் பேதுரு – 2
Saththiyamatichcha Seemon Paethuru – 2
– ஈனபுத்தி
– Eenapuththi
A♯m
நெஞ்சு மேல சாஞ்சுறங்கின
Nenju Maela Saanjurangina
A♯m
யோவான் அண்ணே – இப்ப
Yovaan Annnnee – Ippa
A♯m
அஞ்சி ஓடி எங்
B
கே மறைஞ்ச
Anji Oti Engae Marainja
A♯m
யோவான் அண்ணே – 2
Yovaan Annnnee – 2
A♯m
துண்டக் காணோம் துணியக் காணோம்னு
Thunndak Kaannom Thunniyak Kaannomnu
GM
GM
ஓடின அண்ணே – 2 – இப்ப
Otina Annnnee – 2 – Ippa
A♯m
துணிவு உனக்கு எங்
B
கே போச்சு
Thunnivu Unakku Engae Pochchu
A♯m
சொல்லுங்க அண்ணே – 2
Sollunga Annnnee – 2
– ஈனபுத்தி
– Eenapuththi
A♯m
அஞ்சு அப்பம் ரெண்டு மீனு அந்திரேயாவே – இப்ப
Anju Appam Renndu Meenu Anthiraeyaavae – Ippa
A♯m
தந்திரமா ஓடி
B
ப்போனது எங்கே
A♯m
ஐயாவே – 2
Thanthiramaa Otipponathu Engae Aiyaavae – 2
A♯m
சொர்க்க வழியக் கேட்டுத் தொலைச்ச
Sorkka Valiyak Kaettuth Tholaichcha
A♯m
பிலிப்பு அண்ணே – 2 – இப்ப
Pilippu Annnnee – 2 – Ippa
A♯m
பக்க வழியா ஓடி
B
ப்போனது
Pakka Valiyaa Otipponathu
A♯m
எங்கேங்க அண்ணே – 2 –
Engaenga Annnnee – 2 –
ஈனபுத்தி
Eenapuththi
A♯m
தோளு மேலே சாஞ்சுறாங்கீன
Tholu Maelae Saanjuraangaீna
A♯m
தோமா தாத்தாவே – இப்ப
Thomaa Thaaththaavae – Ippa
A♯m
ஏமாற்றும் மனி
B
தர்களில் ஒருவனா
A♯m
னாயே – 2
Aemaattum Manitharkalil Oruvanaanaayae – 2
A♯m
தழும்பு மேல கைவச்ச தோமா தாத்தாவே – 2 – இந்த
Thalumpu Maela Kaivachcha Thomaa Thaaththaavae – 2 – Intha
A♯m
தரணி மீட்ட தேவ
B
அன்பை
Tharanni Meetta Thaeva Anpai
A♯m
மறந்த தாத்தாவே – 2 –
Marantha Thaaththaavae – 2 –
ஈன புத்தி
Eena Puththi
A♯m
ஆனாலும் நம்ம மேலே அன்பு வச்சு
Aanaalum Namma Maelae Anpu Vachchu
A♯m
இந்தத் தரணியிலே நல்லவராய் நன்மை செய்த
Inthath Tharanniyilae Nallavaraay Nanmai Seytha
A♯m
நம்ம இயே
B
சு ஆண்டவராம்
A♯m
Namma Yesu Aanndavaraam
G♯m
நம்பு அவரை நம்
A♯m
பு
Nampu Avarai Nampu
B
நம்பு அவரை நம்பு
A♯m
Nampu Avarai Nampu
G♯m
தெம்பு அதுவே தெம்
A♯m
பு
Thempu Athuvae Thempu
B
நம்பு அவரை நம்பு
A♯m
Nampu Avarai Nampu

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords Keyboard

A♯m
eena Puththi Pataichchavanae
A♯m
yoothaaskaariyoththu – Intha
A♯m
konapuththi Eppa
B
ti Vanthachchu Sol
A♯m
lu Kaariyoththu – 2
A♯m
kaasukkaaka Aasaippatta Yoothaas
C♯
Kaariyoththu – 2
A♯m
Yesuvai Kaatti
B
k Koduththaayadaa
A♯m
yoothaas Kaariyoththu – 2
A♯m
munthi Munthi Paesith Thirintha Seemon Paethuru – Nee
A♯m
moonu Thadavai Maruthalich
B
sathu Eppati
A♯m
paethuru? – 2
A♯m
jaamakkoli Koovu Munnae Seemon Paethuru – 2
A♯m
Yesu Ariyaen Entu
B
saththiyamatichcha See
A♯m
mon Paethuru – 2
– Eenapuththi
A♯m
nenju Maela Saanjurangina
A♯m
yovaan Annnnee – Ippa
A♯m
anji Oti Eng
B
kae Marainja
A♯m
yovaan Annnnee – 2
A♯m
thunndak Kaannom Thunniyak Kaannomnu
GM
Otina Annnnee – 2 – Ippa
A♯m
thunnivu Unakku Eng
B
kae Pochchu
A♯m
sollunga Annnnee – 2
– Eenapuththi
A♯m
anju Appam Renndu Meenu Anthiraeyaavae – Ippa
A♯m
thanthiramaa Oti
B
pponathu Engae
A♯m
Aiyaavae – 2
A♯m
sorkka Valiyak Kaettuth Tholaichcha
A♯m
pilippu Annnnee – 2 – Ippa
A♯m
pakka Valiyaa Oti
B
pponathu
A♯m
engaenga Annnnee – 2 –
Eenapuththi
A♯m
tholu Maelae Saanjuraangaீna
A♯m
thomaa Thaaththaavae – Ippa
A♯m
aemaattum Mani
B
tharkalil Oruvanaa
A♯m
naayae – 2
A♯m
thalumpu Maela Kaivachcha Thomaa Thaaththaavae – 2 – Intha
A♯m
tharanni Meetta Thaeva
B
Anpai
A♯m
marantha Thaaththaavae – 2 –
Eena Puththi
A♯m
aanaalum Namma Maelae Anpu Vachchu
A♯m
inthath Tharanniyilae Nallavaraay Nanmai Seytha
A♯m
namma Iyae
B
su Aanndavaraam
A♯m
G♯m
nampu Avarai Nam
A♯m
pu
B
nampu Avarai Nampu
A♯m
G♯m
thempu Athuvae Them
A♯m
pu
B
nampu Avarai Nampu
A♯m

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords Guitar


Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords in A♯ Scale

தமிழ்