🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
எடுத்த காலை பின்
A♯m
வைக்காதே
G♯
G♯
உன்னை அழைத்த தேவனே
G♯
மறந்து போகாதே –
C♯
2
F♯
பதறி விடாதே பதட்ட
Fm
ப்படாதே – வாழ்வில்
G♯
பதறினால் சிதறிடுவாயே
C♯
– எடுத்த காலை
C♯
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
D♯m
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
G♯
நஷ்டம்
C♯
F♯
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
C♯
விடாதே
D♯m
இழந்து விடாதே
G♯
மதியை இழந்து
C♯
விடாதே
– எடுத்த காலை
C♯
உலகம் காட்டும் பாசம்
C♯
அழிந்து போகும் வேஷம்
D♯m
இயேசு காட்டும் பாசம்
G♯
மோட்சம் கொண்டு சேர்
C♯
க்கும் – 2
F♯
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
C♯
ஓடு – 2
D♯m
ஜீவகிரீடம் பெ
G♯
றும்வரை ஓய்ந்
C♯
து விடாதே
– எடுத்த காலை
C♯
எடுத்த காலை பின்
A♯m
வைக்காதே
G♯
Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae
G♯
உன்னை அழைத்த தேவனே
Unnai Alaiththa Thaevanae
G♯
மறந்து போகாதே –
C♯
2
Maranthu Pokaathae – 2
F♯
பதறி விடாதே பதட்ட
Fm
ப்படாதே – வாழ்வில்
Pathari Vidaathae Pathattappadaathae – Vaalvil
G♯
பதறினால் சிதறிடுவாயே
C♯
– எடுத்த காலை
Patharinaal Sithariduvaayae – Eduththa Kaalai
C♯
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
Thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
D♯m
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
G♯
நஷ்டம்
C♯
Kitaippathuvo Kashdam Ellaamae Nashdam
F♯
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
C♯
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
D♯m
இழந்து விடாதே
G♯
மதியை இழந்து
C♯
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
– எடுத்த காலை
– Eduththa Kaalai
C♯
உலகம் காட்டும் பாசம்
Ulakam Kaattum Paasam
C♯
அழிந்து போகும் வேஷம்
Alinthu Pokum Vaesham
D♯m
இயேசு காட்டும் பாசம்
Yesu Kaattum Paasam
G♯
மோட்சம் கொண்டு சேர்
C♯
க்கும் – 2
Motcham Konndu Serkkum – 2
F♯
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
C♯
ஓடு – 2
Ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka Odu – 2
D♯m
ஜீவகிரீடம் பெ
G♯
றும்வரை ஓய்ந்
C♯
து விடாதே
Jeevakireedam Perumvarai Oynthu Vidaathae
- எடுத்த காலை
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Keyboard

C♯
eduththa Kaalai Pin
A♯m
vaikkaathae
G♯
G♯
unnai Alaiththa Thaevanae
G♯
maranthu Pokaathae –
C♯
2
F♯
pathari Vidaathae Pathatta
Fm
ppadaathae – Vaalvil
G♯
patharinaal Sithariduvaayae
C♯
– Eduththa Kaalai
C♯
thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
D♯m
kitaippathuvo Kashdam Ellaamae
G♯
Nashdam
C♯
F♯
ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu
C♯
Vidaathae
D♯m
ilanthu Vidaathae
G♯
mathiyai Ilanthu
C♯
Vidaathae
– Eduththa Kaalai
C♯
ulakam Kaattum Paasam
C♯
alinthu Pokum Vaesham
D♯m
Yesu Kaattum Paasam
G♯
motcham Konndu Ser
C♯
kkum – 2
F♯
ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka
C♯
odu – 2
D♯m
jeevakireedam Pe
G♯
rumvarai Oyn
C♯
thu Vidaathae
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Guitar


Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords in D♭ Scale

தமிழ்