🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae in D Scale

D♯
எடுத்த காலை பின்
Cm
வைக்காதே
A♯
A♯
உன்னை அழைத்த தேவனே
A♯
மறந்து போகாதே –
D♯
2
G♯
பதறி விடாதே பதட்ட
Gm
ப்படாதே – வாழ்வில்
A♯
பதறினால் சிதறிடுவாயே
D♯
– எடுத்த காலை
D♯
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
Fm
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
A♯
நஷ்டம்
D♯
G♯
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
D♯
விடாதே
Fm
இழந்து விடாதே
A♯
மதியை இழந்து
D♯
விடாதே
– எடுத்த காலை
D♯
உலகம் காட்டும் பாசம்
D♯
அழிந்து போகும் வேஷம்
Fm
இயேசு காட்டும் பாசம்
A♯
மோட்சம் கொண்டு சேர்
D♯
க்கும் – 2
G♯
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
D♯
ஓடு – 2
Fm
ஜீவகிரீடம் பெ
A♯
றும்வரை ஓய்ந்
D♯
து விடாதே
– எடுத்த காலை
D♯
எடுத்த காலை பின்
Cm
வைக்காதே
A♯
Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae
A♯
உன்னை அழைத்த தேவனே
Unnai Alaiththa Thaevanae
A♯
மறந்து போகாதே –
D♯
2
Maranthu Pokaathae – 2
G♯
பதறி விடாதே பதட்ட
Gm
ப்படாதே – வாழ்வில்
Pathari Vidaathae Pathattappadaathae – Vaalvil
A♯
பதறினால் சிதறிடுவாயே
D♯
– எடுத்த காலை
Patharinaal Sithariduvaayae – Eduththa Kaalai
D♯
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
Thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
Fm
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
A♯
நஷ்டம்
D♯
Kitaippathuvo Kashdam Ellaamae Nashdam
G♯
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
D♯
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
Fm
இழந்து விடாதே
A♯
மதியை இழந்து
D♯
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
– எடுத்த காலை
– Eduththa Kaalai
D♯
உலகம் காட்டும் பாசம்
Ulakam Kaattum Paasam
D♯
அழிந்து போகும் வேஷம்
Alinthu Pokum Vaesham
Fm
இயேசு காட்டும் பாசம்
Yesu Kaattum Paasam
A♯
மோட்சம் கொண்டு சேர்
D♯
க்கும் – 2
Motcham Konndu Serkkum – 2
G♯
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
D♯
ஓடு – 2
Ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka Odu – 2
Fm
ஜீவகிரீடம் பெ
A♯
றும்வரை ஓய்ந்
D♯
து விடாதே
Jeevakireedam Perumvarai Oynthu Vidaathae
- எடுத்த காலை
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Keyboard

D♯
eduththa Kaalai Pin
Cm
vaikkaathae
A♯
A♯
unnai Alaiththa Thaevanae
A♯
maranthu Pokaathae –
D♯
2
G♯
pathari Vidaathae Pathatta
Gm
ppadaathae – Vaalvil
A♯
patharinaal Sithariduvaayae
D♯
– Eduththa Kaalai
D♯
thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
Fm
kitaippathuvo Kashdam Ellaamae
A♯
Nashdam
D♯
G♯
ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu
D♯
Vidaathae
Fm
ilanthu Vidaathae
A♯
mathiyai Ilanthu
D♯
Vidaathae
– Eduththa Kaalai
D♯
ulakam Kaattum Paasam
D♯
alinthu Pokum Vaesham
Fm
Yesu Kaattum Paasam
A♯
motcham Konndu Ser
D♯
kkum – 2
G♯
ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka
D♯
odu – 2
Fm
jeevakireedam Pe
A♯
rumvarai Oyn
D♯
thu Vidaathae
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Guitar


Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords in D Scale

தமிழ்