🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae in A♯ Scale

B♭
எடுத்த காலை பின்
Gm
வைக்காதே
F
F
உன்னை அழைத்த தேவனே
F
மறந்து போகாதே –
B♭
2
E♭
பதறி விடாதே பதட்ட
Dm
ப்படாதே – வாழ்வில்
F
பதறினால் சிதறிடுவாயே
B♭
– எடுத்த காலை
B♭
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
Cm
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
F
நஷ்டம்
B♭
E♭
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
B♭
விடாதே
Cm
இழந்து விடாதே
F
மதியை இழந்து
B♭
விடாதே
– எடுத்த காலை
B♭
உலகம் காட்டும் பாசம்
B♭
அழிந்து போகும் வேஷம்
Cm
இயேசு காட்டும் பாசம்
F
மோட்சம் கொண்டு சேர்
B♭
க்கும் – 2
E♭
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
B♭
ஓடு – 2
Cm
ஜீவகிரீடம் பெ
F
றும்வரை ஓய்ந்
B♭
து விடாதே
– எடுத்த காலை
B♭
எடுத்த காலை பின்
Gm
வைக்காதே
F
Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae
F
உன்னை அழைத்த தேவனே
Unnai Alaiththa Thaevanae
F
மறந்து போகாதே –
B♭
2
Maranthu Pokaathae – 2
E♭
பதறி விடாதே பதட்ட
Dm
ப்படாதே – வாழ்வில்
Pathari Vidaathae Pathattappadaathae – Vaalvil
F
பதறினால் சிதறிடுவாயே
B♭
– எடுத்த காலை
Patharinaal Sithariduvaayae – Eduththa Kaalai
B♭
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
Thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
Cm
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
F
நஷ்டம்
B♭
Kitaippathuvo Kashdam Ellaamae Nashdam
E♭
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
B♭
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
Cm
இழந்து விடாதே
F
மதியை இழந்து
B♭
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
– எடுத்த காலை
– Eduththa Kaalai
B♭
உலகம் காட்டும் பாசம்
Ulakam Kaattum Paasam
B♭
அழிந்து போகும் வேஷம்
Alinthu Pokum Vaesham
Cm
இயேசு காட்டும் பாசம்
Yesu Kaattum Paasam
F
மோட்சம் கொண்டு சேர்
B♭
க்கும் – 2
Motcham Konndu Serkkum – 2
E♭
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
B♭
ஓடு – 2
Ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka Odu – 2
Cm
ஜீவகிரீடம் பெ
F
றும்வரை ஓய்ந்
B♭
து விடாதே
Jeevakireedam Perumvarai Oynthu Vidaathae
- எடுத்த காலை
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Keyboard

B♭
eduththa Kaalai Pin
Gm
vaikkaathae
F
F
unnai Alaiththa Thaevanae
F
maranthu Pokaathae –
B♭
2
E♭
pathari Vidaathae Pathatta
Dm
ppadaathae – Vaalvil
F
patharinaal Sithariduvaayae
B♭
– Eduththa Kaalai
B♭
thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
Cm
kitaippathuvo Kashdam Ellaamae
F
Nashdam
B♭
E♭
ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu
B♭
Vidaathae
Cm
ilanthu Vidaathae
F
mathiyai Ilanthu
B♭
Vidaathae
– Eduththa Kaalai
B♭
ulakam Kaattum Paasam
B♭
alinthu Pokum Vaesham
Cm
Yesu Kaattum Paasam
F
motcham Konndu Ser
B♭
kkum – 2
E♭
ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka
B♭
odu – 2
Cm
jeevakireedam Pe
F
rumvarai Oyn
B♭
thu Vidaathae
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Guitar


Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords in A♯ Scale

தமிழ்