🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae in A Scale

A
எடுத்த காலை பின்
F♯m
வைக்காதே
E
E
உன்னை அழைத்த தேவனே
E
மறந்து போகாதே –
A
2
D
பதறி விடாதே பதட்ட
C♯m
ப்படாதே – வாழ்வில்
E
பதறினால் சிதறிடுவாயே
A
– எடுத்த காலை
A
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
Bm
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
E
நஷ்டம்
A
D
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
A
விடாதே
Bm
இழந்து விடாதே
E
மதியை இழந்து
A
விடாதே
– எடுத்த காலை
A
உலகம் காட்டும் பாசம்
A
அழிந்து போகும் வேஷம்
Bm
இயேசு காட்டும் பாசம்
E
மோட்சம் கொண்டு சேர்
A
க்கும் – 2
D
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
A
ஓடு – 2
Bm
ஜீவகிரீடம் பெ
E
றும்வரை ஓய்ந்
A
து விடாதே
– எடுத்த காலை
A
எடுத்த காலை பின்
F♯m
வைக்காதே
E
Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae
E
உன்னை அழைத்த தேவனே
Unnai Alaiththa Thaevanae
E
மறந்து போகாதே –
A
2
Maranthu Pokaathae – 2
D
பதறி விடாதே பதட்ட
C♯m
ப்படாதே – வாழ்வில்
Pathari Vidaathae Pathattappadaathae – Vaalvil
E
பதறினால் சிதறிடுவாயே
A
– எடுத்த காலை
Patharinaal Sithariduvaayae – Eduththa Kaalai
A
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
Thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
Bm
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
E
நஷ்டம்
A
Kitaippathuvo Kashdam Ellaamae Nashdam
D
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
A
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
Bm
இழந்து விடாதே
E
மதியை இழந்து
A
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
– எடுத்த காலை
– Eduththa Kaalai
A
உலகம் காட்டும் பாசம்
Ulakam Kaattum Paasam
A
அழிந்து போகும் வேஷம்
Alinthu Pokum Vaesham
Bm
இயேசு காட்டும் பாசம்
Yesu Kaattum Paasam
E
மோட்சம் கொண்டு சேர்
A
க்கும் – 2
Motcham Konndu Serkkum – 2
D
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
A
ஓடு – 2
Ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka Odu – 2
Bm
ஜீவகிரீடம் பெ
E
றும்வரை ஓய்ந்
A
து விடாதே
Jeevakireedam Perumvarai Oynthu Vidaathae
- எடுத்த காலை
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Keyboard

A
eduththa Kaalai Pin
F♯m
vaikkaathae
E
E
unnai Alaiththa Thaevanae
E
maranthu Pokaathae –
A
2
D
pathari Vidaathae Pathatta
C♯m
ppadaathae – Vaalvil
E
patharinaal Sithariduvaayae
A
– Eduththa Kaalai
A
thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
Bm
kitaippathuvo Kashdam Ellaamae
E
Nashdam
A
D
ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu
A
Vidaathae
Bm
ilanthu Vidaathae
E
mathiyai Ilanthu
A
Vidaathae
– Eduththa Kaalai
A
ulakam Kaattum Paasam
A
alinthu Pokum Vaesham
Bm
Yesu Kaattum Paasam
E
motcham Konndu Ser
A
kkum – 2
D
ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka
A
odu – 2
Bm
jeevakireedam Pe
E
rumvarai Oyn
A
thu Vidaathae
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Guitar


Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords in A Scale

தமிழ்