🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords

F
எடுத்த காலை பின்
Dm
வைக்காதே
C
C
உன்னை அழைத்த தேவனே
C
மறந்து போகாதே –
F
2
B♭
பதறி விடாதே பதட்ட
Am
ப்படாதே – வாழ்வில்
C
பதறினால் சிதறிடுவாயே
F
– எடுத்த காலை
F
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
Gm
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
C
நஷ்டம்
F
B♭
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
F
விடாதே
Gm
இழந்து விடாதே
C
மதியை இழந்து
F
விடாதே
– எடுத்த காலை
F
உலகம் காட்டும் பாசம்
F
அழிந்து போகும் வேஷம்
Gm
இயேசு காட்டும் பாசம்
C
மோட்சம் கொண்டு சேர்
F
க்கும் – 2
B♭
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
F
ஓடு – 2
Gm
ஜீவகிரீடம் பெ
C
றும்வரை ஓய்ந்
F
து விடாதே
– எடுத்த காலை
F
எடுத்த காலை பின்
Dm
வைக்காதே
C
Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae
C
உன்னை அழைத்த தேவனே
Unnai Alaiththa Thaevanae
C
மறந்து போகாதே –
F
2
Maranthu Pokaathae – 2
B♭
பதறி விடாதே பதட்ட
Am
ப்படாதே – வாழ்வில்
Pathari Vidaathae Pathattappadaathae – Vaalvil
C
பதறினால் சிதறிடுவாயே
F
– எடுத்த காலை
Patharinaal Sithariduvaayae – Eduththa Kaalai
F
தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
Thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
Gm
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே
C
நஷ்டம்
F
Kitaippathuvo Kashdam Ellaamae Nashdam
B♭
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து
F
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
Gm
இழந்து விடாதே
C
மதியை இழந்து
F
விடாதே
Ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu Vidaathae
– எடுத்த காலை
– Eduththa Kaalai
F
உலகம் காட்டும் பாசம்
Ulakam Kaattum Paasam
F
அழிந்து போகும் வேஷம்
Alinthu Pokum Vaesham
Gm
இயேசு காட்டும் பாசம்
Yesu Kaattum Paasam
C
மோட்சம் கொண்டு சேர்
F
க்கும் – 2
Motcham Konndu Serkkum – 2
B♭
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக
F
ஓடு – 2
Ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka Odu – 2
Gm
ஜீவகிரீடம் பெ
C
றும்வரை ஓய்ந்
F
து விடாதே
Jeevakireedam Perumvarai Oynthu Vidaathae
- எடுத்த காலை
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Keyboard

F
eduththa Kaalai Pin
Dm
vaikkaathae
C
C
unnai Alaiththa Thaevanae
C
maranthu Pokaathae –
F
2
B♭
pathari Vidaathae Pathatta
Am
ppadaathae – Vaalvil
C
patharinaal Sithariduvaayae
F
– Eduththa Kaalai
F
thaedum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
Gm
kitaippathuvo Kashdam Ellaamae
C
Nashdam
F
B♭
ilanthu Vidaathae Mathiyai Ilanthu
F
Vidaathae
Gm
ilanthu Vidaathae
C
mathiyai Ilanthu
F
Vidaathae
– Eduththa Kaalai
F
ulakam Kaattum Paasam
F
alinthu Pokum Vaesham
Gm
Yesu Kaattum Paasam
C
motcham Konndu Ser
F
kkum – 2
B♭
ilakkai Nnokki Odu Vaekamaaka
F
odu – 2
Gm
jeevakireedam Pe
C
rumvarai Oyn
F
thu Vidaathae
- Eduththa Kaalai

Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords Guitar


Eduththa Kaalai Pin Vaikkaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்