🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deva Kumara Deva Kumara in A♯ Scale

A
தேவ குமாரா
A
தேவ குமாரா
ஆசிர்
A
வாதந்தான்
A
போவேன்
E
நான் – 2
நான்
தெரியும்
நீர்
A
உறவானீர்
உலகம்
E
விழிக்காதே – 2
உலகம்
E
விழிக்காதே – 2
வாழ்ந்தவன் நான்
தெரியும்
நான்
அறியும் – 2
நீர்
A
உறவானீர்
பொழுது
E
விடியாதே – 2
பொழுது
E
விடியாதே – 2


A
தேவ குமாரா
Thaeva Kumaaraa
A
தேவ குமாரா
Thaeva Kumaaraa
ஆசிர்
A
வாதந்தான்
Aasirvaathanthaan
A
போவேன்
E
நான் – 2
Povaen Naan – 2
நான்
Naan
தெரியும்
Theriyum
நீர்
A
உறவானீர்
Neer Uravaaneer
உலகம்
E
விழிக்காதே – 2
Ulakam Vilikkaathae – 2
உலகம்
E
விழிக்காதே – 2
Ulakam Vilikkaathae – 2
வாழ்ந்தவன் நான்
Vaalnthavan Naan
தெரியும்
Theriyum
நான்
Naan
அறியும் – 2
Ariyum – 2
நீர்
A
உறவானீர்
Neer Uravaaneer
பொழுது
E
விடியாதே – 2
Poluthu Vitiyaathae – 2
பொழுது
E
விடியாதே – 2
Poluthu Vitiyaathae – 2

Deva Kumara Deva Kumara Chords Keyboard

A
thaeva Kumaaraa
A
thaeva Kumaaraa
aasir
A
vaathanthaan
A
povaen
E
naan – 2
naan
theriyum
neer
A
uravaaneer
ulakam
E
vilikkaathae – 2
ulakam
E
vilikkaathae – 2
vaalnthavan Naan
theriyum
naan
ariyum – 2
neer
A
uravaaneer
poluthu
E
vitiyaathae – 2
poluthu
E
vitiyaathae – 2

Deva Kumara Deva Kumara Chords Guitar


Deva Kumara Deva Kumara Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Deva Kumara Deva Kumara Chords in A♯ Scale

தமிழ்