நம்மை தேடி
மீட்க இயேசு பிறந்
தார் நம்மை
தேடி மீட்க இயேசு பி
றந்தார்(3)
ஆதாம் ஏவாள் செ
ய்த பாவத்
தால்
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
இழந்துப் போனதை தேட இ
யேசு பிறந்தார்
இழந்துப் போனதை தேட இயே
சு பிறந்தார்
(3)
பாவ இருளில் மூ
ழ்கிக் கிட
ப்பதால்
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
இழந்துப் போனதை தேட இ
யேசு பிறந்தார்
இழந்துப் போனதை தேட இயே
சு பிறந்தார்
(3)
சாத்தானின் பிடியில்
அகப்பட்டுக்கொ
ண்டதால்
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
இழந்துப் போனதை தேட இ
யேசு பிறந்தார்
இழந்துப் போனதை தேட இயே
சு பிறந்தார்
(3)
Ayyaamaarae Ammaamaarae
Annnanmaarae Akkaamaarae
நம்மை தேடி
மீட்க இயேசு பிறந்
தார் நம்மை
Nammai Thaeti Meetka Yesu Piranthaar Nammai
தேடி மீட்க இயேசு பி
றந்தார்(3)
Thaeti Meetka Yesu Piranthaar(3)
ஆதாம் ஏவாள் செ
ய்த பாவத்
தால்
Aathaam Aevaal Seytha Paavaththaal
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
Theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
இழந்துப் போனதை தேட இ
யேசு பிறந்தார்
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar
இழந்துப் போனதை தேட இயே
சு பிறந்தார்
(3)
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar(3)
பாவ இருளில் மூ
ழ்கிக் கிட
ப்பதால்
Paava Irulil Moolkik Kidappathaal
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
Theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
இழந்துப் போனதை தேட இ
யேசு பிறந்தார்
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar
இழந்துப் போனதை தேட இயே
சு பிறந்தார்
(3)
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar(3)
சாத்தானின் பிடியில்
அகப்பட்டுக்கொ
ண்டதால்
Saaththaanin Pitiyil Akappattukkonndathaal
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
Theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
இழந்துப் போனதை தேட இ
யேசு பிறந்தார்
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar
இழந்துப் போனதை தேட இயே
சு பிறந்தார்
(3)
Ilanthup Ponathai Thaeda Yesu Piranthaar(3)
Ayyaamaarae Ammaamaarae Chords Keyboard
nammai Thaeti
Meetka Yesu Piran
thaar Nammai
thaeti Meetka Yesu Pi
ranthaar(3)
aathaam Aevaal Se
ytha Paavath
thaal
theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
ilanthup Ponathai Thaeda I
yaesu Piranthaar
ilanthup Ponathai Thaeda Iyae
su Piranthaar
(3)
paava Irulil Moo
lkik Kida
ppathaal
theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
ilanthup Ponathai Thaeda I
yaesu Piranthaar
ilanthup Ponathai Thaeda Iyae
su Piranthaar
(3)
saaththaanin Pitiyil
Akappattukko
nndathaal
theyva Makimaiyai Ilanthupponomae(2)
ilanthup Ponathai Thaeda I
yaesu Piranthaar
ilanthup Ponathai Thaeda Iyae
su Piranthaar
(3)
Ayyaamaarae Ammaamaarae Chords Guitar
Ayyaamaarae Ammaamaarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano